Connect with us

Lifestyle

ธัญญ่า แจ งแต่งซ้อน

จัดงานแต่งรอบสองโดยที่ยังไม่ได้หย่าขาดจากเธอ ซ้ำฝ่ายชายยังเป็นข้าราชการตำรวจมียศใหญ่ จึงไม่มีใครคาดคิดว่าสามีของเธอจะกล้าจัดงานแต่งครั้งที่สองขึ้น เมื่อคลิปบุกโชว์ทะเบียนสมรสครั้งนี้ถูกเผยแพร่ออกไปจึงได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากชาวเน็ตเป็นอย่างมาก

 

งานนี้จึงไม่รอช้า ที่จะสอบถามเรื่องราวจาก ภรรยาหลวงเบอร์ 1 ของวงการบันเทิง อย่างธัญญ่า ซึ่งเธอบอกว่า นี่เหมือนฉากหนึ่งในละครเลย ก็เราไม่คิดว่า ชีวิตจริงจะมีเรื่องราวแบบนี้เกิดขึ้นได้

 

ถ้าเป็นเรา คิดภาพไม่ออกเลย เพราะบางทีแบบเวลาที่เราโมโหอะไรมากๆ มันอาจจะโอ้โห เสียใจด้วย โมโหด้วย มันอาจจะนิ่งไปเลย หรือไม่มันอาจจะวี๊ดบึ้ม ทำในสิ่งที่ตัวเราไม่เคยทำ มันเป็นไปได้หมดเลยจริงๆนะ สมมุติภรรยาหลวงคนนี้อยู่ข้างๆ

 

พี่ญ่าอยากจะบอกอะไรไหมคะ อยากให้เข้มแข็ง เรายังมีบุตรสองคน ที่เราต้องดูแลเนาะ อยากให้เข้มแข็งเลย คือสิ่งที่เกิดขึ้นในวันนี้ มันเฮิร์ทมากอยู่แล้ว แต่ว่าเดี๋บวเวลาผ่านไป มันก็จะทำให้เราเข้มแข็ง มันก็คงเป็นบทเรียนราคาแพง

 

เพราะว่า คือคนทั้งประเทศก็คือโจมตีอย่างหนัก ก็สังคมเมืองพุธอะเนาะ รับไม่ได้กับเรื่องแบบนี้อยู่แล้ว ซึ่งล่าสุด เจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าว ซึ่งเป็นภรรยาหลวงเปิดใจว่า ชายในคลิปที่กำลังจะแต่งงาน เป็นสามี ที่จดทะเบียนสมรส

และอยู่กินกันมา16 ปี เป็นตำรวจยศ สิบตำรวจตรี อายุ 34 ที่ สภ.เมืองชัยนาท มีบุตรสาวด้วยกัน 2 คน คนโตอายุ 15 ปี คนเล็กอายุ 5 ขวบ ก่อนหน้านี้ ประมาณ 1 ปี ที่สามีเริ่มมีพฤติกรรมคบกับผู้หญิงคนนี้ แต่ยังทำตัวเหมือนปกติ ต่อมา มีเพื่อนๆ ได้แอบบอกว่า ผู้หญิงคนนี้ประกาศว่าจะแต่งงาน ตนกับแม่ของสามีจึงลองเข้าไปดูที่บ้านผู้หญิง ก็เจอภาพบาดใจเข้าจึงนำทะเบียนสมรสออกมาแสดงพร้อมไลฟ์

หลังจากนี้จะเดินหน้าดำเนินการทางกฏหมายกับสามี และเจ้าสาวตามคลิปต่อไป ซึ่งทางภรรยาหลวงก็ออกมายอมรับว่า ตนก็พอระแคะระคายบ้างเรื่องที่สามีไปมีน้อย แต่ก็ไม่คิดว่าเขาจะเอาหน้าที่การงานมาเสี่ยงขนาดนี้ อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ในโลกออนไลน์ ได้มีการตามไปหาเฟซบุ๊กของหญิงที่คาดว่าเป็นภรรยาน้อย และโพสต์ว่า

ธัญญ่า : “ทำถูกสิ เราก็ต้องไปโชว์ว่าเราคือภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมาย นี่คือสิทธิ์ของเรา มาจัดงานโชว์ขนาดนี้มันไม่ได้”

ถ้าเขายังนิ่งเฉยเหมือนในคลิป เราจะทำยังไง?

ธัญญ่า : “คงเตรียมไมค์ เตรียมลำโพงไปเลย ยังไงก็ต้องหยุด อารมณ์นพนภาต้องมาแน่นอน (หัวเราะ) คิดว่าภาพนั้นคงไม่ใช่คุณแม่ค่ะ คงเป็นดิฉันเองค่ะ (หัวเราะ) คุณจอยถือว่าใจเย็นมากจริงๆ”

ในฐานะได้ฉายาเมียหลวงยืนหนึ่ง อยากให้กำลังใจ?

ธัญญ่า : “จริงๆ คิดว่าคุณจอยมีสติมาก ตั้งแต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เราก็คิดว่าน้องคนนี้มีสติ ควบคุมอารมณ์ได้มากพอสมควร ถ้าในคลิปที่เราเห็นตอนแรก เราเข้าใจว่าเป็นคุณจอย แต่พอเป็นคุณแม่ คุณแม่ได้ใจคนทั้งประเทศเลย ที่ไม่ได้เข้าข้างลูกชายตัวเอง ส่วนน้องจอยยังไงก็ต้องเพื่อลูก คนมีลูกต้องคิดถึงลูกอันดับหนึ่งอยู่แล้ว ถ้าเราสามารถรักษาจิตใจตัวเองให้เข้มแข็งได้ และดูแลลูก สุดท้ายก็โอเคแหละ ส่วนสามีไว้ดูอีกทีว่าเขาจะเอายังไง จะคิดได้เมื่อไหร่ แต่คิดว่าเขาก็รักลูกแหละ มันอาจจะเผลอไผลไปบ้าง แต่ก็อยากให้สู้ๆ เราเข้าใจความรู้สึกเลย สิ่งที่คุณจอยเจอ หนักหนากว่าสิ่งที่เราเจอ อันนี้ถึงขั้นแต่งงาน ขอให้เข้มแข็ง เดี๋ยวพอเวลาผ่านไปเรื่อยๆ เราอาจเอาเรื่องนี้เป็นเรื่องโจ๊กขำกับมันก็ได้ กับสิ่งที่เกิดขึ้นในวันนี้ อยากให้เข้มแข็ง วันนึงมันจะลืมๆ ไปเอง ถือว่าเป็นบทเรียนให้ผู้ชม ใครคิดทำอะไรแบบนี้ จะได้คิดว่าอย่าดีกว่า ถ้าเกิดเป็นข่าวดังกรรีคุณจอยขึ้นมา”

อยากให้คุณแม่บอกผู้ชมทางบ้าง เผื่อใครมีลูกเป็นคนเจ้าชู้ อยากฝากอะไร?

แม่ : “ทำในสิ่งที่ถูกต้องแล้วกันเนอะ ต้องเลือกฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง อย่าเลือกสองฝ่าย ทำทุกอย่างให้ถูกต้องก่อน”

คุณจอยอยากฝากข้อความอะไรถึงผู้หญิงคนนั้น? จอย : “อยากให้คิดทบทวนดูนะคะว่าสิ่งที่เขาทำถูกต้องแล้วเหรอ ส่วนสามีให้มาคุยกันก่อน มาหารือกันก่อน ส่วนผู้หญิงเราจัดการตามกฎหมายไปแล้ว เราไม่มีอะไรจะพูดแล้ว เราจบ เราให้โอกาสไปแล้ว”

error: Content is protected !!