อดไม่ได้ที่จะต้องหลั่งน้ำตาแห่งความปลาบปลื้มใจออกมา เมื่อคุณแม่ลูกสองอย่าง “นานา ไรบีนา” เจอเซอร์ไพรส์วันแม่สุดพิเศษจาก “น้องบีน่า” และ “น้องบรู๊คลิน” กับการต้อนรับกลับบ้านที่แสนอบอุ่น บอกเลยว่าความบริสุทธิ์ของเด็กตัวน้อยๆวัย 4 ขวบ จะทำให้แม่นานาตื้นตันจนต้องหลั่งน้ำตาออกมา เมื่อเห็นความตั้งใจของลูกๆที่เริ่มจากการล้างเท้าคุณแม่ ก้มลงกราบพร้อมด้วยมาลัยมะลิ แถมมอบการ์ดที่น่ารักสุดๆคู่กับคำอวยพรจากเด็กๆ งานนี้บอกเลยว่าซึ้งมากมายจ้า

ในวันแม่ เราเคยทำให้แม่ตัวเองมาจนมาถึงวันนี้แม้จะไม่มีแม่แล้วยังจำอยู่เสมอ วันนี้มาเป็นแม่เอง เจอลูกมาทำเหมือนที่เราเคยทำมา ทำให้เข้าใจแล้วว่าแม่เราจะรู้สึกยังไง บอกเลยว่ามันตื้นตันใจที่สุด มามี๊จะจดจำสิ่งที่ลูกทำวันนี้จนลมหายใจสุดท้ายของมามี๊นะลูก love you guys with all my heart ❤️❤️ #benabrooklynguy #mothersday 12/8/2017

โพสต์ที่แชร์โดย nanarybena (@nanarybena) เมื่อ

ต่อจากคลิปที่แล้ว การ์ดที่น่ารักที่สุดในโลก พร้อมพวงมาลัยและคำอวยพรจากเด็กๆตัวน้อยวัย 4 ขวบของมามี๊ คงไม่ต้องขออะไรไปมากกว่านี้ เพราะอะไรจะดีไปกว่าการที่ได้รับรักที่แสนบริสุทธิ์ของลูกๆ มันไม่มีอีกแล้ว ขอบคุณที่ลูกเกิดมาให้มามี๊ได้ทำหน้าที่แม่ แล้วทำให้ครอบครัวเราสมบูรณ์แบบที่สุด มามี๊จะขอทำหน้าที่นี้ให้ดีที่สุดเท่าที่กำลังของแม่คนนี้จะทำได้ตลอดไปนะลูกรัก #benabrooklynguy #mothersday @twintachai 12/8/2017

โพสต์ที่แชร์โดย nanarybena (@nanarybena) เมื่อSource: รวมไอจีดารา

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ