ไม่ตามไม่ได้แล้วจ้านาทีนี้ สำหรับเทรนด์ใหม่ที่คนไทยต้องภูมิใจสุดๆ สำหรับ “ผ้าขาวม้าทอมือ” ความงามอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจากลายผ้าแต่ละท้องถิ่น ที่คนในวงการบันเทิง รวมไปถึงกูรูแฟชั่น-ดีไซเนอร์ เริ่มให้คุณค่าและความสำคัญมากขึ้น งานนี้ดารานางแบบตัวแม่อย่าง “จอย รินลณี” และ คุณแม่ลูกแฝดสุดแซ่บอย่าง “โอปอล์ ปาณิสรา” ก็ขอนำทีมอวดไอเท็มเก๋ๆจากผ้าขาวม้าทอมือ ที่บอกเลยว่าแซ่บก็ดี สนุกก็ได้ สามารถ Mix & Match เป็นอะไรก็ได้ในชีวิตประจำวันของเรา ตั้งแต่เสื้อผ้า กระเป๋า ไปจนถึงของแต่งบ้าน ของใช้ของเด็กๆ ที่ขนาด “น้องอลิน-น้องอลัน” ยังถูกอกถูกใจสุดๆ ทำเอาลืมภาพเก่าๆของผ้าขาวม้าไปเลย

ใครไม่อยากตกเทรนด์ ก็รีบไปหา “ผ้าขาวมาทอมือ” มาติดบ้านกันได้เลยนะจ๊ะ ที่สำคัญก่อนซื้อผ้าขาวม้า อย่าลืมถาม “ทอมือหรือเปล่าจ๊ะ” เพราะถ้าเป็นผ้าขาวม้าต้องเป็น “ผ้าขาวม้าทอมือ” เท่านั้น นอกจากจะมีความงามและมีคุณค่าทางด้านงานฝีมือที่ชาวบ้านตั้งใจทอด้วยใจแล้ว ยังเป็นการสร้างรายได้ให้กับชุมชนผู้ผลิตโดยตรง และยังร่วมสืบสานความงามของหัตถศิลป์ท้องถิ่นไทยให้ยั่งยืนต่อไปอีกด้วย

เลือกชมลายผ้าขาวม้าทอมือเพิ่มเติม และติดต่อชุมชนผู้ผลิต ได้ที่
https://www.facebook.com/pg/pakaomaPRS/photos/?tab=album&album_id=266464337258105

หรือค้นหาผลิตภัณฑ์อื่นๆ จากผ้าขาวม้าทอมือ ได้ทาง www.prsthailand.com

#ทอมือหรือเปล่าจ๊ะ #ทอมือทอใจ #ช่วยชุมชน #ผ้าขาวม้าประชารัฐ #PakaomaThailand

อินมากค่ะ ไม่เคยรู้ว่าผ้าขาวม้าทอมือทั้งช่วยชุมชนและก็สามารถเอาไปทำอะไรได้เยอะขนาดนี้ เป็นปกสมุดให้เด็กๆก็ได้ เป็นกระเป๋าให้คุณแม่ก็ได้ สวยและเก๋แบบไทยๆใช้ได้ทุกโอกาส #ทอมือรึเปล่าจ๊ะ #ทอมือทอใจ #ช่วยชุมชน #PakaomaThailand #Aline_A #Arran_A #และใช่ค่ะสายกระเป๋าฟาดหัวลูกชายแม่ 🐯

A post shared by Opal Panisara (@opalpanisara) on

Source: รวมไอจีดารา

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ