จัดว่าเป็นนางเอกสาวสวยที่มีงานเยอะมากๆ สำหรับ “แซมมี่ เคาวเวลล์” วันนี้เราก็มีความน่ารักของเธอคนนี้มาฝากกัน ซึ่งเป็นตอนที่เธอนั้นกำลังรีบไปงานต่อ แต่ว่ามีแฟนๆมารอขอถ่ายรูป สาวแซมมี่เลยวิ่งเข้ามาหา พร้อมกับให้ทุกคนได้ถ่ายรูปแบบใกล้ชิดสุดๆ แล้วค่อยไปทำงาน แบบนี้จะไม่ให้แฟนๆรักได้ยังไงล่ะคะเนี่ย เราตามไปชมคลิปกันดีกว่า

รีบแค่ไหนก็มีเวลาให้ น่ารักที่สุด😘 @sammycowelll ได้กอดได้ฟินกันถ้วนหน้าเบยยย😆😘 @sammycowellworld #sammycowell #sammycowelll #sammydollacha #แซมมี่เคาวเวลล์ #แซมมี่ดลลชา #loverainมากับฝน #15กุมภานี้ในโรงภาพยนตร์ #มากับฝน #loverain☔ #loverain #นางเอกช่อง7 #วิหคหลงลม #เสน่หามายา #หลงเงาจันทร์ #thaiactress #thaistar #sammycowellworld #logomotionpictures #ch7dramasociety #bbtv_ch7 #ch7hd35 #ch7_stars_society #ch7ent #080261 cr:@bobo_kittiya

A post shared by 제이제이 (@joopjaeng_jj) on

เมื่อวานมีงานต่อเลยต้องรีบ แต่วันที่13นี้ น้องมีเวลาให้ติ่งถ่ายรูปถ่ายคลิปพูดคุยกันได้เต็มที่ ไปหาน้องแสบสุดสวยกันนะจ๊ะ อิป้ารับประกันความฟิน😆😍😙 อยากไปหาบ้างงง😭 @sammycowellworld #สุดแสบแสบสุด #น่ารักสุด #sammycowell #sammycowelll #sammydollacha #แซมมี่เคาวเวลล์ #แซมมี่ดลลชา #loverainมากับฝน #15กุมภานี้ในโรงภาพยนตร์ #มากับฝน #loverain☔ #loverain #นางเอกช่อง7 #วิหคหลงลม #เสน่หามายา #หลงเงาจันทร์ #thaiactress #thaistar #sammycowellworld #logomotionpictures #ch7dramasociety #bbtv_ch7 #ch7hd35 #ch7_stars_society #ch7ent #080261 cr:@bobo_kittiya

A post shared by 제이제이 (@joopjaeng_jj) onSource: รวมไอจีดาราเรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ