แค่ได้เห็นภาพก็สดชื่นแล้ว สำหรับบรรยากาศการแข่งขันวิ่ง “สิงห์ ซีรีส์ รัน 2018” ที่รวม 4 รายการวิ่งสุดท้าทายบนเส้นทางการแข่งขันที่สวยงามจาก 4 สถานที่ของไทยซึ่งจัดติดต่อกันถึง 4 เดือน ภายใต้คอนเซ็ป “beat yourself” ประเดิมเส้นทางแรกในรายการ “สิงห์ปาร์ค เชียงราย ครอสคันทรี่ มาราธอน 2018” มีนักวิ่งทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติร่วมแข่งขันกว่า 2,300 คน ซึ่งในรายการนี้ไฮไลท์การวิ่งจะเป็นรูปแบบครอสคันทรี ที่บริเวณหน้าสิงห์ปาร์ค เชียงราย งานนี้แฟมมิลี่แมนมาดเข้มอย่าง “เต๋า สมชาย” และ “ต๊อด ปิติ” สามีคนเก่งของสาว “นุ่น วรนุช” ก็มาร่วมชิงชัยด้วย หน้าตานักวิ่งแต่ละคนสดชื่นแจ่มใสสุดๆ เพราะวิวระหว่างทางการวิ่งสวยงามมาก เต็มไปด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ ชื่นชมทุ่งดอกไม้สีสันสดใสสุดลูกหูลูกตาและเต็มอิ่มไปกับอากาศอันบริสุทธิ์ของจังหวัดเชียงราย เห็นแล้วอยากไปวิ่งด้วยเลยจริงๆ

ใครที่สนใจยังตามไปวิ่งได้อีก 3 รายการนะจ๊ะ การันตีความสวยงามของเส้นทางการวิ่งไม่แพ้กัน
18 มี.ค.2561 รายการ “สิงห์ ชะอำ บิกินี บีช รัน มาราธอน” ใช้เส้นทางบริเวณหน้าหาดชะอำและบริเวณโดยรอบ โดยในเรซมีระยะวิ่งเรียบชายหาดชะอำ กว่า 2 กม. ที่ท้าทายนักวิ่งอย่างมาก
13 เม.ย.61 รายการ “สิงห์ สงกรานต์ เชียงใหม่ ไนท์ รัน” ใช้เส้นทางวิ่งขึ้นดอยสุเทพ แลนด์มาร์คสำคัญของจังหวัดเชียงใหม่ ชมวิวเชียงใหม่ในยามค่ำคืน
20 พ.ค.2561 ปิดท้ายซีรีส์ ในรายการ “สิงห์ แบงค็อก 21เค ปาร์ค รัน ” บนเส้นทางวิ่งทางเรียบในบรรยากาศร่มรื่น สดชื่น ท่ามกลางพืชพรรณและดอกไม้งามของสวนหลวง ร.9

พิเศษสุดๆ สำหรับนักวิ่งที่ผ่านการแข่งขันครบทั้ง 4 สนาม จะได้รับเหรียญรางวัลที่สั่งทำเป็นพิเศษซึ่งสามารถนำมาประกอบรวมกันเป็น 4 ชิ้นต่อเนื่องกัน และสำหรับ 5 อันดับแรกในแต่ละรุ่น แต่ละระยะ ก็จะได้ถ้วยรางวัลที่สามารถไปประกอบรวมกันเป็นถ้วยใหญ่ได้เช่นเดียวกัน

มา Beat yourself แล้ววิ่งชมวิวสวยๆไปด้วยกัน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟสบุ๊ก SinghaSeriesRun และ เว็บไซท์ www.singhaseriesrunthailand.com

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ