ไม่น่าเชื่อ! พิธีกรสาวชื่อดังจากแดนไก่ทอด “เจนนี่ ปาหนัน” เผยพ่อยังไม่รู้ว่าเป็นกะเทย เพราะที่บ้านเป็นค่ายมวย เจ้าตัวเลยต้องแอ๊บแมน ฟาดแข้งขาเตะต่อยเป็นนักมวยบอยๆ ไปก่อนให้พ่อตายใจทุกครั้งที่เข้าบ้าน

ไม่น่าเชื่อจริงๆ เลยใช่ไหมล่ะ เพราะนี่เป็นเพียงบทบาทใหม่ของสาวเจนนี่ในเรื่อง “สู้ตาย!! นายกระจับ” ที่เจนนี่รับบทเป็น ดีดี้ หรือ ทองดี ในอดีต ที่ต้องแอ๊บแมนเป็นนักมวยแมนๆ เพราะที่บ้านเป็นค่ายมวย และพ่อก็เป็นนักมวยชื่อดังที่หมายมั่นให้ ทองดี เอ๊ย! ดีดี้ เป็นนักมวยเช่นกัน

ซีรีส์ “สู้ตาย!! นายกระจับ” ยังขนทัพนักแสดงมาเฮฮากันอีกคับจอ อาทิ มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล, อาย-กมลเนตร เรืองศรี, ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์, แจ็ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์, ปิงปอง-ธงชัย ทองกันทม, ตังตัง-นัฐรุจี วิศวนารถ, อองตวน ปินโต, เจเน็ต เขียว, สมจิตร จงจอหอ, สมรักษ์ คำสิงห์ ฯลฯ
เรื่องราวจะเป็นยังไง ฮาท้องแข็งแค่ไหน มาดูเรื่องย่อเรียกน้ำย่อยกันเลย

ไม่ใช่ทุกคนในโลกที่จะโชคร้ายแบบ โน้ต ( มาร์ช จุฑาวุฒิ ) หนุ่มดวงซวยผู้รักสันติและไม่เคยคิดจะใช้กำลังกับใคร กลับถูก สตั๊ด ( แจ็ค เฉลิมพล ) ลูกพี่ลูกน้องจอมแกว่งปากหาส้นเท้าเอาเรื่องต่อยตีมาให้ไม่เว้นวัน ลำพังเรื่องกับนักเลงคนนั้นคนนี้ก็ไม่เท่าไหร่ แต่นี่ดันมีเรื่องกับค่ายมวย! สตั๊ดไปตกหลุมรัก ยิหวา ( อาย กมลเนตร ) ลูกสาวเจ้าของค่ายมวยเทพลีลา จึงไปฟาดฝีปากกับ ไทสัน ( ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ) เจ้าหนี้ของ ยิหวา ที่มาเทียวไล้เทียวขื่อ ยิหวา อยู่ก่อนแล้ว จนเกิดเป็นเหตุการณ์ท้าต่อยมวยสุดวุ่นที่คนชกดันกลายเป็น โน้ต ซะงั้น

โน้ต จําใจขึ้นเวทีด้วยความคิดว่าต่อยแค่นัดเดียว แต่ความซวยยังไม่หยุดอยู่เพียงเท่านี้ เพราะก่อนจะ ก้าวขึ้นเวทีมวย เขาดันได้เจอ “กระจับลึกลับ” ที่เมื่อใส่เข้าไปแล้ว ช่วงล่างจะคึกคักพลิ้วไหวราวกับมีผีสิง เตะถีบคู่ต่อสู้แบบไม่ยั้ง! ขาที่ฟาดไม่หยุด และความฮาแบบสุดๆ จึงบังเกิดขึ้น..

ติดตามชมความสนุก ได้ใน LINE TV Originals “สู้ตาย!! นายกระจับ” ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. เริ่มตอนแรก 25 กรกฎาคมนี้ ขึ้นชกบนสังเวียน LINE TV เท่านั้น
#สู้ตายนายกระจับ #LINETVOriginals #LINETV #ภาพดีทวีสุข