กองสลากลงพื้นที่

กองสลากฯ ยัน ลงพื้นที่ ไม่เจอ ลอตเตอรี่ ขายเกิน 80 บ า ท ตามที่เป็นข่าว

อย่างที่ทราบกันดีนะครับว่าวันพรุ่งนี้จะเป็นวันที่นักเสี่ยงโชคทุกท่านให้ความสนใจซึ่งเป็นวันที่ 1 วันที่มีการออกสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ทำให้คอเ สี่  ย งโ ช ค ทั้งหลาย หรือ ผู้ที่ชอบในการเ สี่ ย งโชคเกาะติดหน้าจอทีวี

แต่วันนี้ทางเรา จะมานำเสนอข่าวที่เป็นการพูดถึงอย่างมากก่อนวันห ว ยอ อกนะครับคือ การตรวจสอบสำหรับผู้ขายสลากกินแบ่งรัฐบาล โดยท่านผอ. กองสลากซึ่งได้ออกตรวจสอบว่ามีการแจ้งเข้ามาว่ามีผู้ขายลอตเตอรี่เกินราคา 80 บาทหรือคู่เจอลอตเตอรี่วางขายเกิน 80 บาท

ซึ่งตามที่พลตรีฉลองรัฐ หรือผู้อำนวยการกองสลากกินแบ่งรัฐบาลเคยแจ้งไว้ว่า ห้ามขายเกินราคา 80 บาทจะมีโทษปรับถึง 10,000 บาทเลยทีเดียวซึ่งทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องก็ได้ออกตรวจสอบแล้วทุกพื้นที่ยืนยันว่าไม่มีที่ไหนขายเกิน 80 บาทตามที่เป็นข่าวหรือมีประชาชนแจ้งเข้ามา

และหากประชาชนท่านไหนพบเห็นการขายสลากกินแบ่งรัฐบาลเกิน 80 บาทก็สามารถแจ้งเข้ามาได้ที่หน่วยงานเกี่ยวข้องตลอด 24 ชั่วโมงซึ่ง ทางผู้อำนวยการกองสลากก็ยืนยันอย่างชัดเจนว่าไม่มี คนขายลอตเตอรี่ 80 บาทเกิน 80 บาทแน่นอน

บรรยากาศการซื้อขายสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ริมถนนราชดำเนินกลาง หลังการควบคุมราคาไม่ให้ขายเกินคู่ละ 80 บาท พบว่าการซื้อขายไม่คึกคักเท่าที่ควร เนื่องจากผู้ชื้อไม่กล้าซื้อไปขายต่อ ทั้งนี้ ผู้ขายแสดงความคิดเห็นว่า ไม่ควรมีการควบคุมราคา แต่ควรปล่อยให้การกำหนดราคาเป็นไปตามความต้องการระหว่างผู้ซื้อกับผู้ขาย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *