รายชื่อผู้ติดต่อ

สวัสดีครับ ผมชื่ออาจารย์วรรณพงษ์ ภูตินท์ นายวรรณพงษ์ เป็นนักเขียนชายวัย 60 ปี โดยที่ท่านมีประสบการณ์ที่กว้างขวางในวงการเศรษฐศาสตร์ หลังจากการศึกษาจากคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผมได้ส่งเสริมความรู้ด้วยการทำงานในนิตยสารการเงินแห่งประเทศไทยที่รู้จักกันในนามว่า “เศรษฐกิจไทย” เพื่อประชาสัมพันธ์การเงินและตลาดการเงินทั่วประเทศ

ผมได้ร่วมงานกับทีมงานของเราใน www.igdara.in.th เพื่อสร้างแพลตฟอร์มที่ทุกคนสามารถเข้าถึงและทำความเข้าใจเรื่องราวของธุรกิจการเงินได้ง่ายขึ้น โดยเราได้สร้างเว็บไซต์นี้ขึ้นมาเพื่อช่วยให้คนไทยทั่วประเทศได้รับบริการเงินกู้ที่มีคุณภาพและเป็นธรรม

ผมได้เขียนบทความทางการเงินและตลาดหลักทรัพย์หลากหลายบทความ พร้อมกับการแนะนำและให้คำปรึกษาด้านการเงินให้แก่นักลงทุน นักธุรกิจ และผู้ที่สนใจในวงการการเงินและการธนาคาร

หากคุณมีคำถามหรือต้องการปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเงินและธุรกิจ เชิญติดต่อเราได้ที่ [email protected] เรายินดีที่จะให้คำปรึกษาและช่วยเหลือคุณ

สุดท้ายนี้ ขอขอบคุณทุกคนที่ได้ใช้บริการของเรา และติดตามข้อมูลข่าวสารและบทความทางการเงินจากเรา ขอให้ทุกคนมีความสุขและประสบความสำเร็จในการลงทุนและธุรกิจของท่าน

ขอบคุณครับ

อาจารย์วรรณพงษ์ ภูตินท์

ผู้เขียน ที่ปรึกษาด้านการเงิน และสมาชิกในทีมงาน www.igdara.in.th

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ [email protected]

Scroll to Top