Banks: บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด

เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลสมัครง่ายมากเพียงดาวน์โหลดแอพ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

มาทำความรู้จักบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดกันให้มากขึ้นอีกสักนิด

ด้วยสภาพเศรษฐกิจและสังคมที่ฝืดเคืองแบบในปัจจุบัน ใครๆ ก็ย่อมที่จะมองหาทางเลือกดีๆ ที่จะมาช่วยจุนเจือร่ายจ่าย และขยายกิจการที่มีอยู่ด้วยกันทั้งนั้น โดยในปี 2567 ก็ได้มีบริษัทสินเชื่อรายย่อยหน้าใหม่เปิดให้บริการกันเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการสินเชื่อของคนในสังคม ซึ่งทางบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดเองก็เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการสินเชื่อรายย่อยรายหนึ่งในประเทศไทย ที่มีคนยอมรับและให้ความเชื่อถืออยู่ไม่น้อย โดยในวันนี้ เราจะพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับบริษัทเงินเทอร์โบกันให้มากขึ้นอีกสักนิด

ประวัติความเป็นมาของบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด

บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด นั้นจัดได้ว่าเป็นธุรกิจที่ให้บริการทางด้านสินเชื่อรายย่อยของประเทศไทย โดยบริษัทเงินเทอร์โบได้จดทะเบียนจัดตั้งบริษัท ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา ด้วยเงินทุนจดทะเบียนมากถึง 1,000 ล้านบาท จากนั้นได้เริ่มต้นก่อสร้างอาคารสำนักงานใหญ่ของเงินเทอร์โบขึ้นที่สปอร์ตซิตี้คอมเพลกซ์ ถนนประชาชื่น ในวันที่ 3 กันยายน 2560 ซึ่งในขณะนั้นเอง ทางบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด มีทีมงานอยู่ด้วยกันเพียงแค่ 4 คนเท่านั้น และในเวลาต่อมา บริษัทเงินเทอร์โบได้ย้ายสำนักงานใหญ่มาที่ ถนนบอนด์สตรีท แจ้งวัฒนะแทน ณ วันที่ 8 พฤศจิกายน 2560 แล้วได้ขยายทีมงานให้มีขนาดใหญ่มากขึ้น โดยมีบุคลากรรวมกันมากกว่า 50 คน จากนั้นได้ขยายทีมอย่างต่อเนื่อง ทำให้ทางเงินเทอร์โบมีจำนวนบุคลากรเพิ่มมากขึ้นมาโดยตลอด โดยทางบริษัทเงินเทอร์โบเปิดให้บริการสาขาแรกในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ตลาดบางใหญ่ซิตี้ ได้วางแผนให้มีแผนขยายสาขาเพิ่มเติม เพื่อให้ครอบคลุมทุกพื้นที่และทั่วภูมิภาคต่างๆ ในประเทศไทยให้ได้ ทำให้ตอนนี้ เงินเทอร์โบสาขาต่างๆ ทั่วประเทศ เปิดทำการแล้วมากกว่า 930 สาขาเลยทีเดียว

บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด มีมาตรฐานการทำงานอย่างไร

บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด ทำงานภายใต้มาตรฐานการสร้างระบบสินเชื่อที่มีมาตรฐาน และให้บริการอย่างรวดเร็วที่สุด เพื่อช่วยตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ดีที่สุด นอกจากนี้ยังช่วยสร้างอาชีพให้กับพี่น้องประชาชน ด้วยการรับสมัครพนักงานเพื่อขยายสาขาของบริษัทเงินเทอร์โบอย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยขยายงานในส่วนของทีมการตลาด ยิ่งไปกว่านั้น ทางเงินเทอร์โบยังมีการจัดการอบรบเพื่อพัฒนาบุคลากรและพนักงาน เพื่อสร้างสรรค์องค์ความรู้ดีๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อพนักงาน ให้มีความทันสมัยและความสะดวกสบายในการปฏิบัติงานอีกด้วย

บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดให้บริการอะไรบ้าง

บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด ดำเนินงานภายใต้กำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย และปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ในการบริหารจัดการด้านการให้บริการแก่ลูกค้าอย่างยุติธรรม พร้อมให้บริการทางการเงินกับลูกค้าทุกท่านในทุกๆ วัน โดยสินเชื่อเงินเทอร์โบ นั้นมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อรถ รถจักรยานยนต์ ซึ่งเป็นสินเชื่อรถไม่เช็คบูโร นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อโฉนดที่ดินและห้องชุด โดยหากดำเนินการเสร็จสิ้นสมบูร์ ก็สามารถรับเงินได้ภายในวันนั้นเลย โดยทางเงินเทอร์โบ จะไม่ปล่อยสินเชื่อเพื่อการอุปโภคบริโภคสำหรับการซื้อสินค้าฟุ่มเฟือยเป็นอันขาด เพราะจะทำให้เกิดการสร้างหนี้สินโดยไม่จำเป็น ซึ่งจะเป็นการทำให้เกิดผลเสียต่อตนเองในระยะยาว เพราะเงินเทอร์โบ ออกแบบมาเพื่อสร้างโอกาสให้กับคนในชุมชน ให้สามารถลงทุนขยายธุรกิจ สร้างเงินทุนหมุนเวียน เพื่อให้เกิดคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นเท่านั้น

Scroll to Top