Banks: ธนาคารกรุงไทย

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยไม่ต้องรอผลนานก็ได้รับเงินด่วนทันที
ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ktc proud บริการบัตรดีๆ ที่มีดอกเบี้ย 0%
ฐานเงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 3,000,000 บาท

ธนาคารกรุงไทยบริการผลิตภัณฑ์การเงินด้าน ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

ธนาคารกรุงไทย จำกัด ธนาคารที่เป็นที่รู้จักกันดี เป็นอีกหนึ่งธนาคารที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศ ที่มาพร้อมกับสินเชื่อและบริการทางการเงินที่หลากหลาย ทั้งยังมีบริการสมัครใช้งานง่ายผ่านระบบออนไลน์ไม่ต้องยุ่งยากไปที่สาขา เห็นแบบนี้แล้วเชื่อว่าหลายคนคงให้ความสนใจเป็นอย่างดี แล้วถ้าจะสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงไทยอย่างไร สามารถติดต่อกรุงไทยได้ที่ช่องทางไหน ติดตามอ่านกันได้เลย

ธนาคารกรุงไท เป็นธนาคารประเภทใด

หลายคนอาจรู้จักชื่อเสียงของธนาคารกรุงไทย จำกัด แต่ยังอาจไม่ทราบว่าธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด  เป็นธนาคารพาณิชย์เอกชนที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของกระทรวงการคลังออกแบบผลิตภัณฑ์การเงินที่ตอบโจทย์ ทั้งยังมีบริการกู้เงินกรุงไทย ขอสินเชื่อ และฝากถอน ให้ผู้ใช้บริการมั่นใจได้เลยว่าธุรกรรมกับทางธนาคารกรุงไทยครบตอบโจทย์ในที่เดียว

ธนาคารกรุงไทย กับบริการแอพธนาคารกรุงไทยสมัครใช้งานอย่างไร

ธนาคารกรุงไทย 2024 สำหรับผู้คนติดต่อขอสินเชื่อธนาคารกรุงไทยแนะนำเบื้องต้นให้ท่านเข้าไปศึกษาได้ที่แอพธนาคารกรุงไทยตรงนั้นหากศึกษาแล้วในการขอสินเชื่อหรือกู้เงินกรุงไทยจะเป็นเรื่องง่ายขึ้นทันทีเลย โดยไม่จำเป็นต้องไปธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่เลย

แอพธนาคารกรุงไทย หรือ Krungthai NEXT เป็นแอที่ให้ทำธุรกรรมผ่านทางระบบออนไลน์ง่าย ๆ ไม่ต้องไปที่สาขา เพียงมีแอพก็สามารถโอนจ่าย หรือสมัครสินเชื่อผ่านแอพก็สะดวก โดยสามารถสมัครใช้งานได้ง่าย เพียงเข้าสู่ระบบ จากนั้นเริ่มต้นการใช้งาน อ่านรายละเอียดเงื่อนไขพร้อมกดยืนยัน อนุญาตให้เปิดกล้องพร้อมถ่ายบัตรประชาชน ตรวจสอบหมายเลขบัตรประชาชน สแกนใบหน้า กรอกหมายเลขบัญชีกรุงไทยและหมายเลขโทรศัพท์ ยืนยันหมายเลข OTP ตั้งรหัสผ่านเข้าแอพ 6 หลัก เป็นเปิดใช้งานแอพธนาคารกรุงไทยสำเร็จ

ผลิตภัณฑ์สินเชื่อธนาคารกรุงไทยที่น่าสนในปี 2567

  • เริ่มต้น สินเชื่อตัวแรกของ ธนาคารกรุงไทย ที่แนะนำ คือกรุงไทยเปย์เดย์ สินเชื่อกู้เงินออนไลน์ สมัครได้ทุกสาขาอาชีพ ไม่ต้องให้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ขอสินเชื่อได้ง่าย ผ่อนจ่ายสบาย ๆ
  • สินเชื่ออเนกประสงค์ 5 Plus วงเงินกู้สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท พนักงานเอกชนรับเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทย จำกัดสมัครง่าย อัตราดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน
  • สินเชื่อกรุงไทยบ้านให้เงิน สินเชื่อกู้เงินกรุงไทยวงเงินกู้สูงกว่า 20 ล้านบาท ไม่ต้องมีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงไทย ก็สมัครขอกู้ได้ตามความต้องการ
  • สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านอัตราดอกเบี้ยคงที่ 0.57%ต่อปี นานสูงสุดกว่า 3 เดือน  วงเงินให้กู้กว่า 100% ละผ่อนสบาย ๆ สูงสุดกว่า 40 ปี

ติดต่อธนาคารกรุงไทยที่ช่องทางไหนได้บ้าง

ติดต่อสอบถามข้อมูลกู้เงินกรุงไทย สินเชื่อธนาคารกรุงไทย หรือบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย ได้ที่ธนาคารกรุงไทยใกล้ฉัน หรือธนาคารกรุงไทยในห้างและธนาคารกรุงไทยสาขาใกล้บ้านได้ทั่วประเทศ เบอร์ธนาคารกรุงไทย 021111111 เพื่อให้เจ้าหน้าที่ธนาคารได้ให้คำแนะนำประกอบการสมัครใช้งาน

สำหรับในปี 2024 ใครที่สนใจเปิดบัญชีเงินฝากกับธนาคารกรุงไทย สินเชื่อธนาคารกรุงไทย หรือบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย อย่าลืมวางแผนและอ่านเงื่อนไขของผลิตภัณฑ์นั้น ๆ ให้เข้าใจ เพื่อประกอบการใช้งาน และผ่านการอนุมัติรับเงินด่วนพร้อมใช้เสริมสภาพคล่องทันใจ

Scroll to Top