ktc proud

ktc proud

ktc proud บริการบัตรดีๆ ที่มีดอกเบี้ย 0%
ฐานเงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 3,000,000 บาท

ktc proud บัตรกดเงินสดอนุมัติไว ได้สิทธิพิเศษสารพัด

รู้หรือไม่ปัจจุบันบัตรกดเงินสดมีความคุ้มค่าและพิเศษกว่าการใช้งานบัตรเครดิตเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะบัตรกดเงินสดของ “ktc proud” เนื่องจากในปี 2566 นี้ บัตร ktc proudได้ปรับโฉมใหม่ เพิ่มสิทธิประโยชน์ให้กับลูกท้าที่ใช้งานบัตรกดเงินสดมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการใช้บัตรกดเงินสด ktc proudถอนเงินจากตู้ ATM ฟรีค่าธรรมเนียม อีกทั้ง ยังสามารถใช้บัตร ktc proud สำหรับผ่อนชำระสินค้า 0% ได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน แตกต่างจากบัตรเครดิตที่สามารถผ่อนสินค้าได้เพียง 10 เดือน พร้อมกันนี้ บัตรกดเงินสด ktc proudยังมาพร้อมกับสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย รวมทั้งสามารถเข้าถึงการสมัครบัตร ktc proudได้ง่าย ตามเงื่อนไขที่ได้มีการผ่อนปรนไว้ หากท่านใดสนใจ ติดตามรายละเอียดการสมัครบัตรกดเงินสด ktc ดังนี้

เปิดจุดเด่นบัตรกดเงินสด ktc proud

สำหรับ ktc proudนั้น เป็นผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดที่ปรับโฉมใหม่ เพิ่มฟังก์ชันการให้บริการ รวมทั้งสิทธิพิเศษต่างๆ มามอบให้ลูกค้าที่ใช้งานบัตรกดเงินสด ktc proud มากยิ่งขึ้น เริ่มตั้งแต่บัตร ktc proudเปิดให้ลูกค้าสามารถกดเงินไม่ใช้บัตรผ่านตู้ ATM ได้ฟรีไม่เสียค่าธรรมเนียม ขณะที่ดอกเบี้ย ktc proud จากการกดเงินสดก็อยู่ในเรทที่ต่ำ โดยktc proudให้ลูกค้าผ่อนชำระได้นานถึง 10 ปี ลดภาระค่าใช้จ่ายรายเดือนให้กับท่านอย่างแน่นอน พร้อมกันนี้ บัตรกดเงินสด ktc proudยังมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ต้องการจับจ่ายใช้สอย ให้สามารถผ่อนสินค้า 0% ได้นานสูงสุดถึง 48 เดือนทุกรายการสินค้า เรียกได้ว่าคุ้มค่ากว่าการใช้งานบัตรเครดิตอย่างแน่นอน และหมดข้อกังวลด้วยว่าบัตร ktc proud ผ่อนสินค้าอะไรได้บ้าง 

ขณะเดียวกัน ktc proudยังอนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 50,000 บาท ช่วยให้ลูกค้าของบัตรกดเงินสด ktc proud สามารถกดเงินสดออกมาใช้ได้อย่างเพียงพอ หรือจะเลือกซื้อสินค้าแบบผ่อนชำระก็มีวงเงินเหลือพอใช้ นอกจากนี้ บัตรกดเงินสด ktc proud โอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของท่าน เพื่อใช้จ่ายในเรื่องที่จำเป็นฉุกเฉินได้อีกด้วย ทั้งนี้ จุดเด่นสำคัญของktc proudในปี 2566 นี้ คือการผ่อนปรนเงื่อนไขให้ลูกค้าสามารถสมัครบัตร ktc proudได้ง่ายขึ้น โดยไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ แม้มีรายได้ต่ำกว่าเดือนละหมื่นบาทท่านก็สามารถเป็นลูกค้าบัตรกดเงินสด ktc proud ขณะเดียวกัน ktc proudยังไม่เช็คประวัติเครดิตบูโร เพิ่มทางเลือกให้ผู้มีประวัติเป็นหนี้เสียมาก่อนสามารถเข้าถึงบัตร ktc proudได้เช่นเดียวกัน

ต้องการสมัครบัตร ktc proudทำอย่างไร?

ขณะที่ขั้นตอนในการสมัครบัตร ktc proudก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ไม่ซับซ้อน เนื่องจากktc proudผ่อนปรนเงื่อนไขไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติม ฉะนั้น การพิจารณาการอนุมัติของทางธนาคารกรุงไทย จำกัดจึงทำได้เร็ว โดยผู้ที่ต้องการทำบัตร ktc proudก็สามารถสมัครได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ของktc proud โดยเลือกเมนูสมัครบัตร ktc proud แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน จากนั้นภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่บัตรกดเงินสด ktc proudจะติดต่อกลับ เพื่อทำการยืนยันตัวตนของท่าน และทำการอนุมัติบัตรกดเงินสดให้ทันที เรียกได้ว่าสะดวกและรวดเร็วเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นสาเหตุที่มีการรีวิวบัตรกดเงินสด ktc proud pantipอย่างต่อเนื่อง ท่านใดสงสัยเพิ่มเติมถามรายละเอียดได้ผ่านช่องทางด้านล่างนี้

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลสมัครง่ายมากเพียงดาวน์โหลดแอพ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
เงินไชโยสินเชื่อบุคคลกู้ตอนนี้ไม่มีค่าธรรมเนียม
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top