Banks: ธนาคาร ttb

บัตร ttb flash เปิดให้สมัครง่ายๆ ตอนนี้ทางออนไลน์
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ทำความรู้จักกับธนาคาร ttb ธนาคารทหารไทยธนชาต อีกหนึ่งธนาคารชื่อใหม่ในปี 2024

หากถามถึงธนาคาร ttbหลายๆ คนอาจจะตั้งคำถามกันว่า คือธนาคารอะไร? สามารถให้คำตอบได้ว่าคือ ธนาคารทหารไทยธนชาติ ธนาคารสองธนาคารที่ควบรวม รวมกันระหว่างธนาคารทหารไทย และธนาคารธนชาติ ซึ่งเกิดจากหลายๆ ปัจจัย  ที่มีจุดเด่นที่เพิ่มเติมจากการให้บริการด้านการเงินต่าง ๆ แล้วยังมีบริการอีกทั้งให้บริการทั่วๆ ไปตั้งแต่สินเชื่อ ttb บริการด้านบัตรเครดิตทีทีบีวันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของ ttb ธนาคาร มาแนะนำสำหรับใครที่กำลังมองหาสินเชื่อไม่ควรพลาด

ข้อมูลทั่วไปธนาคาร ttb ธนาคารทหารไทยธนชาต

ธนาคาร ttb หรือ ธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด (มหาชน) มีชื่อเป็นภาษาอังกฤษว่า TMBThanachart Bank Public Company Limited เป็นธนาคารของประเทศไทยที่มาจากการรวมกิจการระหว่างกลุ่ม ING (ผู้ถือหุ้นใหญ่ของธนาคารทหารไทย หรือ TMB) และกลุ่มธนชาตและสโกเทียแบงค์ (ผู้ถือหุ้นใหญ่ของธนาคารธนชาต หรือ TBANK) เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 เป็นต้นมา ttb ธนาคาร มีสาขาในประเทศปัจจุบันมีทั้งหมด 568 มีแอพ ttb ชื่อ ttb touch ที่เพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้งาน

ผลิตภัณฑ์และการบริการธนาคาร ttb

ttb bank มีผลิตภัณฑ์และการให้บริการทางการเงินหลากหลาย ทั้งบริการฝาก – ถอน, บัญชีและบัตรเดบิต, บัตรเครดิต, สินเชื่อ, การประกันภัย, กองทุนรวม, ดิจิทัลแบงก์กิ้ง, ตรวจสอบสถานะการโอนเงินในต่างประเทศ, บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศและบริการอื่น ๆ อีกมากมาย และบริการที่เป็นที่นิยมที่ลูกค้าหลาย ๆ คนนิยมใช้บริการของธนาคาร ttb ได้แก่

  1. ธนาคาร ttb กับ สินเชื่อรถแลกเงิน ttb สินเชื่อสำหรับคนมีรถที่ปลอดภาระแล้ว สามารถนำมารับเงินพร้อมใช้ กับอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก พร้อมทั้งยังอนุมัติไวภายใน 30 นาที ไม่มีค่าธรรมเนียมการใช้บริการ หากปิดบัญชีก่อนคิดอัตราดอกเบี้ยปัจจุบัน ณ วันที่ปิด 
  2. ประกันสุขภาพ ttb อีซี่ แคร์ พลัส สินเชื่อวงเงินคุ้มครองสูงสุดกว่า 5,000,000 บาท สำหรับผู้ป่วยใน หากเป็นผู้ป่วยนอก เข้ารับการรักษาไม่จำกัดจำนวนครั้งกับวงเงินคุ้มครองสูงสุดกว่า 30,000 บาทต่อปี สมัครง่ายกับเบี้ยประกันเริ่มต้นที่ 32 บาทต่อวัน
  3. บัตรเครดิต ttb แอปซูลูท คุณสามารถเลือกที่จะรับเป็นคะแนนสะสมที่ทุกการใช้จ่าย 20 บาท รับ 1 คะแนนสะสม หรือรับคะแนนสะสมสูงถึง 2 เท่าของรายได้ เมื่อจ่ายผ่านช่องทางออนไลน์
  4. สินเชื่อ ttb ประเภทบัตรเครดิต ttb โซ ฟาสต์ บัตรเครดิตที่สมัครใช้บริการฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และรายปี บัตรที่คุณสามารถเลือกที่จะรับเป็นคะแนนสะสมที่ใช้จ่าย 10 บาทจะรับ 1 คะแนน หรือจะเลือกแบ่งจ่าย 0% นานสูงสุดกว่า 3 เดือน สำหรับยอดใช้จ่าย 1,000 บาทขึ้นไป 

ติดต่อธนาคาร ttbได้ที่ช่องทางไหนได้บ้าง

ด้วยเพราะธนาคาร ttb มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกใช้บริการหลายแบบด้วยการ ทำให้อาจมีข้อสงสัยเกี่ยวกับข้อมูลผลิตภัณฑ์แต่และเบบ ในปี 2567 ผู้ที่อยากทราบข้อมูลผลิตภัณฑ์ทางการเงิน หรือการใช้งานแอพ ttb สามารถสอบถามข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ธนาคารได้ที่ธนาคาร call center 1428 หรือ ttb สาขาใกล้บ้านได้ทั่วประเทศ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ ให้ข้อมูลการสมัครที่ละเอียดยิ่งขึ้น

Scroll to Top