Banks: อิออนธนสินทรัพย์

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนไม่ต้องมีรายได้ประจำ
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนสมัครง่าย
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรเครดิตอิออนสมัครง่ายวงเงินอนุมัติสูง
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 19% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ชวนมาทำความรู้จักกับอิออนธนสินทรัพย์กันสักหน่อย

พูดถึงอิออนธนสินทรัพย์หลายคนคงยังไม่แน่ใจว่านี่คือบริษัทอะไรกันแน่ แต่ถ้าเราบอกว่านี่แหละบริษัทแม่ของบัตรเครดิตอิออน หลายคนคงต้องร้องอ๋อ เพราะเคยใช้บริการมาก่อนอย่างแน่นอน  โดยใครที่ยังไม่เคยสมัครบัตรอิออน ก็สามารถอ่านบทความนี้ได้ จะได้เป็นการทำความรู้จักกับทางบริษัทอิออนธนสินทรัพย์กันให้มากยิ่งขึ้นยังไงล่ะ

ที่มาของอิออนธนสินทรัพย์

อิออนธนสินทรัพย์ มีชื่อเต็มๆ ว่าบริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) หรือเรียกเป็นภาษาอังกฤษได้ว่า AEON THANA SINSAP (THAILAND) PUBLIC COMPANY LIMITED มีชื่อย่อๆ ว่า AEONTS ที่พวกเราคุ้นเคยกันนั่นเอง โดยทางบริษัทอิออน นั้นได้สร้างขึ้นในวันที่ 18 กันยายน 2535 ตอนแรกใช้ชื่อบริษัทว่า บริษัท ไทยเครดิตเซอร์วิส จำกัด และในเดือนธันวาคมของปีเดียวกันนั้นเอง ทางบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ได้เริ่มให้บริการธุรกิจสินเชื่อเช่าซื้อ ด้วยการเข้าร่วมธุรกิจกับห้างสรรพสินค้าจากประเทศญี่ปุ่นที่เปิดสาขาให้บริการในประเทศไทย จากนั้นนทางบริษัทอิออน ได้เปลี่ยนชื่อบริษัทใหม่ เป็นบริษัท สยามเอ็นซีเอส จำกัด และในเดือนตุลาคม 2537 บริษัทได้เปลี่ยนชื่อบริษัทใหม่อีกครั้งเป็น บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด ซึ่งเป็นชื่อของบริษัทในปัจจุบัน เพื่อเข้าจดทะเบียนเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ในเดือนธันวาคม 2544 ที่ผ่านมา

อิออนธนสินทรัพย์ให้บริการอะไรบ้าง

อิออนธนสินทรัพย์ในปัจจุบันนั้น เป็นผู้ให้บริการทางด้านการเงินต่างๆ รวมถึงบริการบัตรเครดิต บริการสินเชื่อส่วนบุคคล และบริการอื่นๆ แต่บริการที่โดดเด่นที่สุด จนทุกคนรู้จึกบริษัทอิออน เป็นอย่างดี ก็ต้องยกให้กับบริการกดเงินสด ที่สามารถกดเงินสดได้แบบไม่มีค่าธรรมเนียมในการกดผ่านตู้เอทีเอ็มภายในประเทศตลอด 24 ชม. หากกดที่ต่างประเทศก็จะคิดค่าธรรมเนียมตามแต่ธนาคารที่ใช้บริการ โดยค่าใช้จ่ายในส่วนนี้จะไปแสดงรายละเอียดในใบแจ้งการชำระเงินตอนสิ้นเดือน ด้วยเหตุนี้ จึงมีคนสนใจสมัครใช้บริการเป็นจำนวนมาก เพราะสมัครได้ง่าย ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน นอกจากนี้ ทางบริษัทอิออน ยังมอบสิทธิพิเศษอื่นๆ ให้อย่างต่อเนื่องอีกด้วย แบบนี้ไงล่ะ ใครๆ ถึงได้มีบัตรอิออนกัน

อยากติดต่อทำบัตรอิออนธนสินทรัพย์ต้องทำอย่างไร

ปกติแล้ว การสมัคติดต่อทำบัตรอิอนนั้น สามารถติดต่อสมัครบัตรอิออนได้ที่อิออนสาขาใดก็ได้ เพราะมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการอยู่แล้วในทุกๆ สาขาทั่วประเทศไทย หรือใครอยากสมัครบัตรอิออนออนไลน์ก็ได้สามารถทำได้เช่นกัน โดยเข้าไปที่ลิ้งค์ https://www.aeon.co.th/aeon/cards/ แล้วทำตามขั้นตอนที่ระบุไว้ในเว็บไซต์ได้เลย หากใครต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อออนธนสินทรัพย์ ได้ที่ สำนักงานใหญ่ 388 อาคาร เอ็กซ์เชนจ์ทาวเวอร์ ชั้น 27 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110 โทรศัพท์ : 02-302-4771

Scroll to Top