บัตรเครดิตอิออน

บัตรเครดิตอิออน

บัตรเครดิตอิออนสมัครง่ายวงเงินอนุมัติสูง
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 19% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรเครดิตอิออน ตอบสนองทุกความต้องการ ด้วยรูปแบบการเงินที่ถูกใจ 

ชื่ออิออน หลาย ๆ คนคงคุ้นเคยและรู้จักกันเป็นอย่างดี แต่ก็อาจจะมีอีกจำนวนไม่น้อยที่ยังไม่มีบัตรเครดิตอิออน สำหรับในปี 2567 หรือ 2024 นี้ จึงอยากชวนมาทำความเข้าใจกับข้อมูลที่น่าสนใจว่า บัตรอิออนคืออะไร มีบัตรชนิดและประเภทไหนให้เลือกใช้งานกันบ้าง รวมไปถึงหากสนใจจะสมัครบัตรเครดิตอิออนจะต้องมีคุณสมบัติและมีขั้นตอนในการดำเนินการอย่างไร และคลายความสงสัยว่าบัตรเครดิตอิออนกดเงินสดได้ไหม บัตรเครดิตอิออนมีเงื่อนไขในการใช้งานอย่างไรกันบ้าง บัตรอิออนมีกี่วงเงิน สมัครอิออนออนไลน์กี่วันรู้ผล ซึ่งข้อมูลต่าง ๆ เหล่านี้ จะเป็นรายละเอียดที่จะช่วยให้แต่ละคนสามารถพิจารณาและเปรียบเทียบเพื่อให้ง่ายต่อการตัดสินใจว่าบัตรเครดิตอิออนแบบไหนที่จะเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง

บัตรเครดิตอิออน ความหลากหลายที่คุณเลือกในแบบที่ใช่ได้ 

สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยเป็นลูกค้า หรือห่างเหินจากการใช้บริการสินเชื่อบัตรเครดิต คงไม่ทราบว่าบัตรอิออนคืออะไร บริษัทอิออน ถือเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อบัตรเครดิตอิออนกดเงินสดประเภท Non Bank  สัญชาติญี่ปุ่น ที่มีความร่วมมือกับกลุ่มธุรกิจต่าง ๆ ในไทย โดยหลัก ๆ จะให้บริการสินเชื่อทั้งที่เป็นบัตรเครดิตอิออน ซึ่งมีทั้งประเภท Visa และ Master Card นอกจากนั้นยังได้มีความร่วมมือกับแบรนด์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการบินไทย บิ๊กซี เมเจอร์ บีควิก แรบบิท นอกจากนั้นยังมีบริการบัตรกดเงินสด ดิจิตอล ยัวร์แคช เอ และดิจิตอล ยัวร์ แคช รวมไปถึงสินเชื่อเติมสุข ซึ่งมีกำหนดชำระคืนเป็นรายงวด ด้วยความพิเศษของบัตรเครดิตอิออนที่อาจจะมีบางคนสงสัยว่าบัตรอิออนมีกี่วงเงิน ซึ่งมี 3 แบบ โดยเป็นวงเงินบัตรอิออนจากบัตรเครดิต และบัตรกดเงินสด วงเงินสินเชื่อเพื่อผ่อนสินค้า และวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคล

บัตรเครดิตอิออนกับรายละเอียดในการสมัครที่ควรรู้

ก่อนที่จะทำการสมัครบัตรเครดิตอิออนก็ต้องมาทำความเข้าใจกันก่อนว่าคุณสมบัติของแต่ละคนผ่านเงื่อนไขพื้นฐานหรือไม่ โดยเบื้องต้นผู้ที่จะทำบัตรเครดิตอิออนจะต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป มีอายุการทำงาน 4 เดือนขึ้นไป เป็นผู้สมัครบัตรเครดิตอิออนกดเงินสดที่มีหมายเลขโทรศัพท์ที่ทำงาน ที่บ้าน และอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการ ส่วนหากสงสัยว่าสมัครบัตรอิออนใช้อะไรบ้าง จะมีเอกสารที่ต้องเตรียม ประกอบด้วยสำเนาบัตรประชาชน เอกสารยืนยันรายได้ ส่วนกรณีสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนสามารถใช้รายการเดินบัญชีย้อนหลังประกอบการสมัครบัตรเครดิตอิออนได้ โดยหากสนใจลงทะเบียนสมัครบัตรเครดิตออนไลน์สามารถสมัครผ่านเว็บไซต์อิออนได้ 

บัตรเครดิตอิออนกับข้อมูลการใช้งานที่น่าสนใจ 

ผู้ที่พกบัตรเครดิตอิออนไว้ติดกระเป๋า จะได้รับสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นต่าง ๆ มากมาย ได้จริงแบบไม่ยุ่งยาก ซึ่งบัตรเครดิตอิออนกดเงินสดมอบความคุ้มค่าครอบคลุมทั้งความบันเทิงด้านการชมภาพยนตร์ ช้อปปิ้ง ร้านอาหาร สามารถใช้บัตรเครดิตอิออนผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการจากร้านค้าและห้างสรรพสินค้าชั้นนำ รวมทั้งยังมีโปรโมชั่นแลกคะแนนเพื่อรับส่วนลด รวมถึงยังสามารถใช้บัตรเครดิตอิออนร่วมลงทะเบียนร่วมรายการส่งเสริมการขาย และใช้คะแนนสะสมเพื่อแลกรับของรางวัลตามโปรแกรมต่าง ๆ ที่จะจัดขึ้นตามแต่ละช่วงเวลา นอกจากนี้ยังได้รับสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายที่มาพร้อมกับการสมัครบัตรเครดิตอิออนซึ่งสามารถติดตามรายละเอียดต่าง ๆ ได้ผ่านทางเว็บไซต์และโซเชียลมีเดียของอิออน 

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลสมัครง่ายมากเพียงดาวน์โหลดแอพ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
เงินไชโยสินเชื่อบุคคลกู้ตอนนี้ไม่มีค่าธรรมเนียม
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top