สนใจสมัครบริการใจดีให้ยืม dtac แนะนำขั้นตอนการสมัครใจดีให้ยืมดีแทค

รู้จักกับบริการใจดีให้ยืม dtac

ในปัจจุบันนี้ก็ถือได้ว่าการติดต่อสื่อสารกันทางออนไลน์นั้นกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันของผู้คนบนโลกนี้ไปกันแล้วและในประเทศไทยก็เช่นกัน โดย Dtac ก็คือหนึ่งในผู้ให้บริการทางด้านเครือข่ายสัญญาณอินเตอร์เน็ตแม้ว่าในปัจจุบันจะรวมกันเป็นหนึ่งเดียวกับทรูมูฟแล้วก็ตาม แต่บริการใจดีให้ยืม dtac ก็ยังมีให้บริการไปจนกว่าจะมีการประกาศแจ้งนั่นเอง ซึ่งบริการใจดีให้ยืม dtac คืออะไรและรายละเอียดเป็นอย่างไรไปดูกันเลย สำหรับบริการใจดีให้ยืมดีแทคเป็นบริการที่ให้ยืมเงินค่าโทรฉุกเฉินและจ่ายคืนเมื่อเติมเงินโดย dtac ใจดีให้ยืมนี้สามารถจะยืมเงินดีแทค 10 บาทหรือจะยืมเงินดีแทค 80 บาทหรือใครจะยืมเงินดีแทค 100 บาทก็ยืมได้โดยใจดีให้ยืม dtac ให้ยืมเงินสูงสุดได้ถึง 130 บาท ซึ่งการยืมเงินนี้จะมีค่าบริการที่แตกต่างกันออกไปโดยหากยืมเงินดีแทค 10 บาท 20, 30 จะเสียค่าบริการ 2 บาท ยืม 40, 50 บาท จะเสียค่าบริการ 3 บาท และค่าบริการจะเพิ่มไปตามจำนวนเงินที่ยืมโดยหากยืม120, 130 บาทจะเสียที่ 8 บาท ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งบริการดี ๆ จากดีแทคที่ให้ทุกคนไม่พลาดในการติดต่อสื่อสารนั่นเอง

เงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้สมัครใช้บริการใจดีให้ยืม dtac 

สำหรับใครที่สนใจและต้องการใช้บริการใจดีให้ยืม dtac จะต้องมีคุณสมบัติอย่างไรกันบ้างไปดูกัน สำหรับคนที่ต้องการใช้บริการใจดีให้ยืม dtac จะต้องมียอดการใช้งานสะสมในระบบตั้งแต่ 150 บาทขึ้นไปนับตั้งแต่วันที่เปิดใช้บริการ และมียอดการใช้งานของเดือนล่าสุด 20 บาทขึ้นไป และจะต้องมีสถานะการใช้งานปกติโดยจะต้องมีวันเหลืออย่างน้อย 1 วัน ณ วันที่ต้องการใช้บริการและสามารถเลือกยอดเงินที่จะยืมได้ตามที่ระบบเขากำหนดให้เท่านั้น ถ้าในระบบให้ยืมเงินดีแทค 10 บาทแต่อยากยืมเงินดีแทค 100 บาทแบบนี้ไม่ได้จะยืมได้เพียง 10 บาทเท่านั้นซึ่งไม่สามารถจะยืมเกินที่กำหนดได้นั่นเอง ทั้งนี้ระบบจะเติมเงินให้ตามจำนวนที่ขอทำรายการโดยจะไม่เพิ่มวันใช้งานให้เติมเงินให้ยืมอย่างเดียว และใจดีให้ยืม dtac จะส่งข้อความ sms ยืนยันการเติมเงินภายใน 24 ชั่วโมง 

วิธียืมเงิน dtac กับบริการใจดีให้ยืม dtac จะต้องกดอะไร

สำหรับวิธียืมเงิน dtac เพื่อสมัครใช้งานใจดีให้ยืม dtac ต้องใช้รหัสยืมเงินดีแทคอะไรและใจดีให้ยืม dtac กดอะไรไปดูกันเลย สำหรับใครที่ต้องการสมัครใช้บริการใจดีให้ยืมดีแทคเพียงแค่ใช้บริการด่วนพิเศษโดยการกด *110* ตามด้วยจำนวนเงินที่ต้องการยืมแล้วกด# และโทรออก หรือจะกด *110# และโทรออก ซึ่งเป็นการยืมเงินสูงสุดตามวงเงินคงเหลือในระบบ และอีกหนึ่งวิธีในการสมัครใจดีให้ยืม dtac โดยระบบตอบรับอัตโนมัติด้วยการโทร *1010 และโทรออก หรือจะใช้บริการใจดีให้ยืม dtac ผ่านเว็บไซต์ดีแทค www.dtac.co.th หรือหากใครที่ต้องการจะเช็คยอดใจดีให้ยืมดีแทคว่าจะยืมได้เท่าไหร่ก็สามารถกด *110*0# และโทรออกนั่นเอง

Scroll to Top