พรอมิสเข้าระบบผ่านช่องทางออนไลน์ แนะนำวิธีเข้าใช้งานเว็บไซต์พรอมิส

สมัครสินเชื่อพรอมิสเข้าระบบออนไลน์ผ่านแอพ อนุมัติเร็วเพียง 1 ชั่วโมง

หากใครที่ต้องการเงินด่วนสมัครง่ายและได้เงินไวก็ต้องบอกว่ามาที่นี่เลยกับสินเชื่อพรอมิสเงินด่วนทันใจเพียงแค่สมัครทางออนไลน์ โดยก็ได้มีการพูดถึงกันในหัวข้อพรอมิส pantip สอบถามว่าสินเชื่อพรอมิสพิจารณาอนุมัติกี่วัน ซึ่งโดยปกติแล้วบริษัทพรอมิสนั้นให้การพิจารณาอนุมัติเร็วภายใน 1 ชั่วโมงหรือภายใน 1 วันหลังจากส่งเอกสารหลักฐานครบถ้วนหลังจากนั้นก็สามารถที่จะลงชื่อพรอมิสเข้าระบบสำหรับสมาชิกเพื่อสามารถเช็ควงเงินพรอมิส หรือตรวจสอบยอดค้างค่างวดพรอมิสผ่านทางเว็บไซต์พรอมิส แต่ในปัจจุบันนี้ก็ต้องบอกว่าก้าวล้ำไปอีกขั้นกับบริการพรอมิสเข้าระบบเพื่อขอสินเชื่อพรอมิสออนไลน์ซึ่งเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ได้อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในการสมัครสินเชื่อผ่านแอพพรอมิสเข้าระบบออนไลน์โดยสามารถขอสินเชื่อได้ทุกที่ทุกเวลาแม้จะอยู่หนแห่งใดในประเทศนี้ก็ตามสามารถจะดาวน์โหลดแอพพรอมิสมาติดตั้งบนโทรศัพท์มือถือผ่านระบบ IOS หรือระบบ Android เพียงเท่านี้ก็สามารถสมัครได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องมีคนค้ำประกันและให้วงเงินสินเชื่อบุคคลพรอมิสสูงถึง 300,000 บาท และยังอนุมัติเร็วเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น

เงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้สมัครพรอมิสเข้าระบบออนไลน์ผ่านแอพ

สำหรับเงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้สมัครพรอมิสเข้าระบบออนไลน์ผ่านแอพมีอะไรกันบ้างไปดูรายละเอียดกันเลย หากใครที่ต้องการจะขอสินเชื่อพรอมิสจะต้องมีคุณสมบัติโดยเป็นบุคคลธรรมดาที่มีอายุตั้งแต่ระหว่าง 20-64 ปี และเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทยเท่านั้นและเป็นคนที่มีรายได้เงินเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป มีอายุการทำงานในสถานที่ทำงานปัจจุบัน 1 เดือนขึ้นไป มีที่อยู่อาศัยหรือสถานที่ในการทำงานอยู่พื้นที่เขตให้บริการ และมีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวกทั้งที่บ้านและที่ทำงาน ทั้งนี้คนที่จะสมัครพรอมิสเข้าระบบผ่านแอพนี้ต้องเคยนำบัตรประชาชนไปยืนยันตัวตนกับผู้ให้บริการยืนยันตัวตนมาก่อน และมีแอพพลิเคชั่นของผู้ที่ให้บริการยืนยันตัวตนนั้น ๆ บนโทรศัพท์มือถือไม่ต้องไปสาขาพรอมิส สำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัครพรอมิสเข้าระบบมีเพียงสลิปเงินเดือน 2 เดือนล่าสุด หรือหนังสือรับรองเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 60 วัน

ขั้นตอนการสมัครสินเชื่อพรอมิสเข้าระบบออนไลน์ผ่านแอพ

สำหรับขั้นตอนในการสมัครพรอมิสเข้าระบบก็ทำได้ง่ายมาก หลังจากที่ดาวน์โหลดแอพพรอมิสมาติดตั้งบนโทรศัพท์มือถือเรียบร้อยแล้วก็กดไปที่แอพพรอมิสเข้าสู่ระบบ หลังจากนั้นก็เลือกพรอมิสเข้าระบบสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับลูกค้าใหม่ ตรวจสอบและยอมรับเงื่อนไขในการให้บริการพร้อมทั้งกรอกข้อมูลและให้ความยินยอมเปิดเผยข้อมูลด้วยวิธีการ NCB e-Consent หลังจากนั้นทำการสมัครพรอมิสเข้าระบบและยืนยันตัวตนผ่านบริการ NDID ไปตามขั้นตอนและหลังจากที่ยืนยันตัวตนเสร็จเรียบร้อยแล้วก็ทำการกรอกข้อมูลขอสินเชื่อพรอมิสเข้าระบบและอัพโหลดเอกสารและรอการอนุมัติแจ้งผลผ่าน sms และหากใครที่ต้องการติดต่อพรอมิสเพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถโทรเบอร์พรอมิส 1751 

Scroll to Top