สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสคิดดอกเบี้ยถูก ให้วงเงินสูง
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-64 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 300,000 บาท

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส ไม่ดูเกณฑ์รายได้ ไม่ตรวจบูโร 

ในปี 2567 นี้ ยังถือเป็นปีที่ยากลำบากสำหรับหลายๆ ท่าน เพราะพิษโควิดที่ยังไม่หายดี อีกทั้งยังเจอเงินเฟ้อที่เข้ามากระทบอีก อย่างไรก็ดี เรามีทางออกสำหรับผู้ที่กำลังมองหาเงินด่วนเอาไว้ใช้จ่ายหมุนเวียน ผ่านสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส โดยขณะนี้สินเชื่อบุคคลพรอมิสเรียกได้ว่าเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ที่เข้ามาตอบโจทย์ปัญหาของลูกค้าที่ต้องการสภาพคล่องได้มากที่สุด โดยเฉพาะอาชีพอิสระ รายได้น้อย เพราะสินเชื่อบุคคลพรอมิสได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขการเข้าถึงวงเงินให้กู้ โดยไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขัน้ต่ำ ไม่เช็คเครดิตบูโร อีกทั้ง ยังอนุมัติวงเงินสูง ขณะที่การคิดอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลอยู่ในเรทที่ต่ำ ช่วยลดภาระการผ่อนชำระรายเดือนให้กับลูกค้าอย่างแน่นอน โดยสามารถติดตามราละเอียดสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเพิ่มเติมได้ตามข้อมูลที่เราได้รวบรวมมา ดังนี้

เปิดรายละเอียดสินเชื่อบุคคลพรอมิส

สำหรับสินเชื่อบุคคลพรอมิสนั้น เรียกได้ว่าเป็นตัวแทนสถาบันการเงินที่เข้ามาช่วยให้ลูกค้าพรอมิสเข้าสู่ระบบที่มีข้อจำกัดการเข้าถึงสินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคาร ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มรายได้น้อย อาชีพอิสระ เพราะสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสได้มีการผ่อนปรนคุณสมบัติของผู้กู้ โดยไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ อีกทั้ง สมัครสินเชื่อพรอมิสวันนี้ยังไม่มีการเช็คเครดิตบูโร ดปิดโอกาสให้ลูกค้าที่เป็นหนี้เสียมาก่อนก็สามารถเข้าถึงการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสได้เช่นเดียวกัน ส่วนหากถามว่าสินเชื่อพรอมิสดีไหม? ลูกค้าทุกกท่านที่ใช้บริการต่างตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าประทับใจสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส เพราะนอกจากมีการผ่อนปรนคุณสมบัติผู้กู้แล้ว สินเชื่อบุคคลพรอมิสยังไม่ใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์เป็นหลักประกัน 

ทั้งนี้ สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสยังอนุมัติวงเงินสูง ตั้งแต่หลักหมื่นไปจนถึงหลักแสนบาท ส่วนการคำนวณอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลของสินเชื่อบุคคลพรอมิสนั้น ก็อยู่ในเรทที่ต่ำ เฉลี่ยการชำระหนี้รายเดือนไม่ถึงเดือนละ 500 บาท อีกทั้ง ลูกค้าของสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสยังไม่ต้องยื่นเอกสารสมัครพรอมิสเพิ่มเติม เพราะเงื่อนไขต่างๆ ที่ผ่อนปรนนั้น จึงทำให้ลูกค้าสามารถสมัครสินเชื่อพรอมิสผ่านช่องทางออนไลน์ขั้นตอนเดียวจบได้เลย รวมทั้งยังช่วยให้ขั้นตอนในการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสรวดเร็ว และง่ายมากยิ่งขึ้น

ต้องการสมัครสินเชื่อพรอมิสทำอย่างไร?

ขณะที่ท่านใดได้อ่านรายละเอียดข้อมูลสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสแล้วมีความสนใจอยากสมัครก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ออนไลน์สินเชื่อบุคคลพรอมิส จากนั้นเลือกเมนูสินเชื่อส่วนบุคคล แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ตามด้วยวงเงินที่ต้องการขอสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส โดยหลังจากกรอกข้อมูลถูกต้องและครบถ้วนแล้ว จากนั้นเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับมาเพื่อทำการยืนยันตัวตนของท่าน ภายใน 30 นาที และจะเข้าสู่การอนุมัติสินเชื่อพรอมิสโอนเงินเข้าบัญชีทันที ทั้งนี้ หากถามว่าสมัครสินเชื่อพรอมิสนั้นอนุมัติง่ายไหม? ซึ่งจากการติดตามรีวิวของบริษัทพรอมิส และข้อมูลการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสพบว่าเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดในปีนี้แล้ว ซึ่งท่านใดสงสัยเพิ่มเติมถามรายละเอียดผ่านช่องทางด้านล่างนี้

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลสมัครง่ายมากเพียงดาวน์โหลดแอพ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
เงินไชโยสินเชื่อบุคคลกู้ตอนนี้ไม่มีค่าธรรมเนียม
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top