Banks: kbj capital

แคชจอยบริการเงินกู้ผ่านสินเชื่อที่หลากหลาย
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1,000,000 บาท

เปิดตัว kbj capital บริษัทสินเชื่อน้องใหม่น่าใช้บริการสุดๆ

เชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าในยุคเศรษฐกิจตกสะเก็ดแบบนี้ ใครๆ ก็เงินฝืดด้วยกันทั้งนั้น งานก็หายาก ใครที่ยังมีงานทำอยู่ก็ต้องกอดงานเอาไว้ให้ดีๆ เลย เพราะช่วงนี้ใครๆ ก็อยากลดภาระค่าใช้จ่ายด้วยกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นนายจ้างหรือลูกจ้างก็ตาม ยิ่งค่าใช้จ่ายต่างๆ ก็ยิ่งทำให้เงินช็อตมากขึ้น เพราะเงินเดือนเท่าเดิม แต่ต้องจ่ายค่าอุปโภคบริโภคต่างๆ ที่สูงมากขึ้น ก๋วยเตี๋ยวจากชามละ 40 บาทก็ทยานขึ้นเป็นชามละ 60 บาทในเวลาไม่กี่เดือน คงไม่น่าแปลกใจว่าทำใมใครๆ เขาก็ช็อตกัน แต่ชีวิตก็ยังต้องเดินต่อไป หากคุณต้องการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินระหว่างเดินให้มากขึ้น ต้องนี่เลย kbj capital บริษัท เคบี เจ แคปปิตอล จำกัด  สินเชื่อน้องใหม่น่าใช้บริการสุดๆ ในตอนนี้

ประวัติความเป็นมาของ kbj capital

บริษัท เคบี เจ แคปปิตอล จำกัด  หรือชื่อด้วยชื่อย่อเป็นภาษาอังกฤษว่า KBJ Capital นั้นเป็นบริษัทผู้ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคล ที่เพิ่งก่อตั้งขึ้นมาไม่นาน โดยได้ถือกำเนิดขึ้นมาในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ที่ผ่านมานี้เอง ด้วยการร่วมลงทุนระหว่าง Jaymart Group และ KB Kookmin Card Co., Ltd ภายใต้การดูแลของ KB Financial Group Inc ซึ่งเป็นบริษัทเกี่ยวกับการทำบัตรเครดิตระดับแนวหน้าที่มาแรงเป็นอันดับ 1 ของประเทศเกาหลีใต้เลยทีเดียว และได้เปิดแบรนด์ใหม่ในชื่อว่า “KashjoyKB J Capital ออกมา เพื่อที่จะได้ยกระดับธุรกิจสินเชื่อ เพื่อการให้บริการลูกค้าได้ดีมากยิ่งขึ้น

kbj capital เปิดให้บริการอะไรแล้วบ้างในตอนนี้

ถึงแม้ว่าจะเป็นบริษัทเปิดใหม่ แต่บริการที่มีให้ก็ไม่น้อยหน้าใครเลยนะ เพราะในปัจจุบัน ทาง KB J Capital ก็ได้เปิดให้บริการสินเชื่อออกมาแล้วในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น บัตรกดเงินสด แคชจอย อีซี่การ์ด สินเชื่อหมุนเวียนแคชจอย สินเชื่อส่วนบุคคลแคชจอย สินเชื่อมือถือหรือสินเชื่อผ่อนชำระค่าสินค้าแคชจอย สินเชื่อรถยนต์แคชจอย และสินเชื่อประเภทอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ ทางบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัด ยังมีการวางโร้ดแมป เพื่อขยายธุรกิจสู่ตลาดบัตรเครดิตต่อไปในอนาคต ด้วยการนำเทคโนโลยีและความรู้ระดับแนวหน้าของทาง KB Kookmin Card ทำผสมผสานกับความแข็งแกร่งของกลุ่มทุน Jaymart เพื่อออกบัตรเครดิตที่สามารถใช้งานได้อย่างตรงความต้องการของลูกค้าได้มากที่สุดอีกด้วย ใครที่อยากรู้ว่า kbj capital เปิดให้บริการอะไรเพิ่มเติมอีกบ้าง สามารถตามไปอ่านกันเพิ่มเติมได้ที่ เคบีเจแคปปิตอล pantip ได้เลยนะ

อยากติดต่อขอข้อมูลผลิตภัณฑ์ kbj capital เพิ่มเติมต้องทำอย่างไร

สำหรับผู้ที่อยากติดต่อขอข้อมูลผลิตภัณฑ์ kbj capital เพื่อสมัครสินเชื่อแคชจอยนั้น สามารถติดต่อขอข้อมูลได้จาก kashjoy สาขาใดก็ได้ หรือ ติดต่อเราออนไลน์ได้ที่ https://www.kbjcapital.co.th/th/product?

Scroll to Top