สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนไม่ต้องมีรายได้ประจำ
ฐานเงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รีวิวการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน หรือมีอาชีพอิสระจะสมัครอย่างไรให้ผ่าน 2024

สำหรับการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดที่หลายๆ คนมักจะสงสัยมากๆ กับการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนจะทำได้ไหม และผลอนุมัติจะเป็นอย่างไร ซึ่งหากเป็นไปได้ สมัครอิออนอาชีพอิสระ pantip และมีรายได้ต่อเดือนอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับมีเอกสารชัดเจน ซึ่งในรายละเอียดต่างๆ ของการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดจะมีสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง พร้อมต้องมีคุณสมบัติอย่างไรจึงจะสมัครได้ และถือว่าเป็นบัตรกดเงินสดอีกประเภทที่เหมาะสำหรับกลุ่มอาชีพที่มีรายได้ไม่มากนัก เพื่อที่จะได้มีวงเงินสำรองไว้ใช้จ่ายในช่วงเวลาฉุกเฉินซึ่ง ถ้าไม่มีสลิปเงินเดือนจะมีวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านได้ยังไง

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน จะมีวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านอย่างไร 

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน จะได้สิทธิประโยชน์อะไรบ้าง

สำหรับบัตรอิออนกดเงินสด ที่หรือที่เรียกว่าสินเชื่อยัวร์แคช ผู้สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนจะสมัครได้เมื่อมีรายได้เริ่มต้นที่ 8,000 บาทขึ้นไป โดยวงเงินที่จะได้จะอยู่ที่ 1.5 เท่า โดยจะได้รับอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปีสำหรับระยะเวลาในการผ่อนชำระจะให้เริ่มต้นที่ 3 เดือนขึ้นไปหรือไม่เกิน 48 เดือน โดยสามารถจะสมัครได้หลายช่องทาง ทั้งสมัครผ่านแอปพลิเคชัน และสามารถที่จะไปสมัครได้ที่สาขาใกล้บ้าน หรือจะสมัครออนไลน์ทางเว็บไซต์ก็ได้ โดยจะเป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่เหมาะสำหรับอาชีพอิสระ

วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่าน สำหรับข้อแนะนำผู้สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน 2567

สำหรับการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน จะเหมาะสำหรับทั้งพนักงานประจำ ผู้ที่ประกอบธุรกิจส่วนตัว รวมไปถึงกลุ่มอาชีพอิสระ ซึ่งแน่นอนจะเป็นกลุ่มที่ไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือน แต่ก็สามารถจะสมัครอิออนอาชีพอิสระได้ โดยจะต้องมีสำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง ตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป ซึ่งรายได้ก็จะต้องเป็นไปตามเงื่อนไข ตามคุณสมบัติของผู้สมัครที่จะต้องมีรายได้รวม 8,000 บาทขึ้นไปต่อเดือนด้วยเช่นกัน และเอกสารก็สำคัญมากในการสมัครโดยเฉพาะเอกสารแสดงรายได้ และหากเป็นเจ้าของธุรกิจก็จะต้องมีใบจดทะเบียนบริษัท ในกรณีที่เป็นพนักงานบริษัทก็จะต้องมีสลิปเงินเดือน

จำทำอย่างไร ถึงจะสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนให้ผ่านได้

สำหรับวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านไม่ยากเลย ตามเงื่อนไขก็คือจะต้องมีรายได้ที่ชัดเจนและได้ทุกเดือน ซึ่งจะต้องมีรายการสำเนาบัญชีธนาคาร 6 เดือนขึ้นไป สามารถจะยื่นหลายธนาคารได้ แต่จะต้องเป็นรายได้ที่น่าเชื่อถือ และเข้าบัญชีอย่างต่อเนื่อง จึงจะทำให้การสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนผ่านได้ง่ายขึ้น นอกจากนั้นก็จะเป็นสถานที่ทำงาน ที่จะมีเบอร์ติดต่อได้อย่างสะดวก และเป็นสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีหากเลือกสมัครที่สาขาสำนักงานใหญ่ ซึ่งก็จะต้องเตรียมเอกสารให้ครบ อีกทั้งการสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนในเรื่องของภาระหนี้ก็จะต้องไม่เกินตัว หรือเคยขาดการผ่อนชำระสิยเชื่ออื่นๆ ก็อาจจะไม่ได้รับพิจารณา

สำหรับการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน หรือสมัครอิออนอาชีพอิสระ pantip สามารถจะสมัครได้ และอนุมัติง่ายมากหากข้อมูลและคุณสมบัติต่างๆ ครบตามเงื่อนไข ซึ่งบัตรกดเงินสดอิออนกี่วันอนุมัติหากสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ ก็จะใช้เวลาโดยประมาณ 2 สัปดาห์อย่างเร็วที่สุด ตามมาตรฐานของการสมัครสินเชื่อหรือบัตรเครดิต หากสมัครที่สาขาก็จะอนุมัติได้ภายในวันนั้นเลย ซึ่งจะมีการเช็คเครดิตก่อน เพื่อไม่ให้เสียเวลา

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลสมัครง่ายมากเพียงดาวน์โหลดแอพ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
เงินไชโยสินเชื่อบุคคลกู้ตอนนี้ไม่มีค่าธรรมเนียม
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top