สมัครแอป mymo ไม่ต้องไปธนาคารได้จริงไหม? วิธีสมัครแอป mymo ด้วยตัวเอง

สมัครแอป mymo ไม่ต้องไปธนาคารมีข้อดีอย่างไร

mymo คือ แอพพลิเคชั่นของธนาคารออมสินที่สามารถเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าของธนาคารในด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเบิกถอนเงินสดจากบัญชจากวงเงินของออมสินสินเชื่อส่วนบุคคลได้ด้วยตนเองโดยที่ไม่ต้องใช้บัตร เอทีเอ็ม การใช้แอพธนาคารออมสิน mymo ในการซื้อสินค้าและโอนจ่ายเงินได้อย่างง่ายดาย ซึ่งลูกค้าของธนาคารออมสินมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องสมัคร mymo แอพธนาคารออมสินไว้ในโทรศัพท์มือถือ ซึ่งปัจจุบันลูกค้าสามารถที่จะสมัครแอป mymo ไม่ต้องไปธนาคารได้ด้วยตนเองแล้ว ข้อดีของการสมัครแอป mymo ไม่ต้องไปธนาคารคือลูกค้าไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางไปติดต่อเจ้าหน้าที่และสามารถสมัคร mymo ด้วยตัวเองได้เลยทันที ซึ่งการสมัครแอป mymo ไม่ต้องไปธนาคารมีขั้นตอนในการสมัครที่ไม่ยุ่งยากและสามารถสมัครและลงทะเบียนผ่านทางระบบออนไลน์ได้ทั้งโทรศัพท์ที่เป็นระบบ ios และ Android

สมัครแอป mymo ไม่ต้องไปธนาคารมีวิธีการสมัครอย่างไรบ้าง

การสมัครแอป mymo ไม่ต้องไปธนาคารสามารถสมัครได้ง่าย ๆ ตามขั้นตอนดังนี้คือ เงื่อนไขแรกเราจะเป็นลูกค้าของธนาคารออมสินโดยมีการเปิดบัญชีเงินฝากไว้กับธนาคารออมสินและทำการดาวน์โหลดแอป mymo มาไว้ในโทรศัพท์ จากนั้นวิธีการสมัครแอป mymo ไม่ต้องไปธนาคารเราสามารถกดเข้าไปที่แอป mymo และเลือกสมัคร mymo ไม่ต้องไปธนาคารโดยการกดเลือกวิธีสมัคร mymo ด้วยบัตรเดบิต เลือกภาษา อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขต่าง ๆ และกดยอมรับ จากนั้นกรอกหมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน กดถัดไป และกรอกหมายเลขบัตรเดบิต กรอกหมายเลขรหัส PIN บัตรเดบิต ตรวจสอบข้อมูลต่าง ๆ ว่าถูกต้องหรือไม่และกดถัดไป จากนั้นทางแอพธนาคารออมสิน mymo จะมีการส่งรหัส OTP มาให้และให้ลูกค้ากรอกรหัส OTP และตั้งรหัสการเข้าใช้งานแอป mymo พร้อมทั้งยืนยันรหัสผ่าน เพียงเท่านี้เราก็สามารถที่จะสมัครแอป mymo ไม่ต้องไปธนาคารได้แล้ว ซึ่งการใช้แอพ mymo ธนาคารออมสิน จะต้องมีการใส่รหัสผ่านทุกครั้งก่อนการใช้งานเสมอ

สมัครแอป mymo ไม่ต้องไปธนาคารใช้เอกสารอะไรบ้างในการสมัคร

การสมัครแอป mymo ไม่ต้องไปธนาคารผ่านทางระบบออนไลน์สามารถทำได้ง่ายและใช้เอกสารในการสมัครแอป mymo ไม่ต้องไปธนาคารที่ไม่ยุ่งยากโดยเอกสารที่ต้องใช้คือ บัตรประจำตัวประชาชนที่จะต้องใช้เพื่อกรอกหมายเลขบัตร 13 หลักเพื่อยืนยันตัวตน ส่วนการกรอกข้อมูลลงทะเบียน mymo ไม่ต้องไปธนาคารเพื่อยืนยันการเป็นลูกค้าของธนาคารจะใช้บัตร เอทีเอ็ม หรือหมายเลขบัญชีธนาคารก็ได้ และถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสมัครแอป mymo ไม่ต้องไปธนาคารสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดและขั้นตอนในการสมัครต่าง ๆ ได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 1115 ได้ตลอดเวลา

Scroll to Top