แนะนำช่องทางเช็คค่างวดรถซัมมิทแคปปิตอลที่สามารถทำได้ง่ายๆ 2024

ทำความรู้จักกับบริษัทซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งและบริการสินเชื่อซัมมิทและการเช็คค่างวดรถซัมมิทแคปปิตอล

ในปี 2567/2024 มีหลายบริษัทที่ให้บริการด้านสินเชื่อจำนวนมาก และเชื่อว่าคงจะมีหลายคนที่ยังไม่รู้จักกับบริษัทซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง วันนี้เราจึงขอแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับซัมมิทแคปปิตอลและบริการสินเชื่อซัมมิทตลอดจนคุณสมบัติและช่องทางการสมัครและการเช็คค่างวดรถซัมมิทแคปปิตอลกันเผื่อว่าใครที่ต้องการใช้บริการจะได้มีข้อมูลบางส่วนในการตัดสินใจ โดยบริษัทซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่งนั้นเป็นบริษัทที่จัดตั้งขึ้นมาตั้งแต่ปี 2537 โดยเริ่มดำเนินการให้บริการทางด้านการเงินซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์สำหรับเช่าซื้อในนามบริษัทพารา ซูมิ-ไทย ลิสซิ่ง จำกัด และในปี 2550 ได้เปลี่ยนชื่อมาเป็นบริษัทซัมมิทแคปปิตอลลีสซิ่ง จำกัด มาจนถึงปัจจุบันและผู้ถือหุ้นหลักเป็นกลุ่มบริษัท ซูมิโตโม คอร์เปอเรชั่น โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 968 ชั้น 11 อาคารอื้อจือเหลียง ถนนพระราม 4 แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ และปัจจุบันก็มีสำนักงานสาขาที่ให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศ โดยสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ในปัจจุบันนี้สมัครได้ง่ายมาก ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอนผ่านทางออนไลน์รวมไปถึงการสมัครและการเช็คค่างวดรถซัมมิทแคปปิตอลที่ง่ายและรวดเร็วผ่านทางออนไลน์เช่นกัน

คุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อซัมมิทกับการเช็คค่างวดรถซัมมิทแคปปิตอล

ก่อนที่เราจะสามารถเช็คค่างวดรถซัมมิทแคปปิตอลได้เราจะต้องสมัครสินเชื่อซัมมิทให้ผ่านก่อน ซึ่งคุณสมบัติของผู้สมัครนั้นเป็นอย่างไรบ้างไปดูกันเลย สำหรับคุณสมบัติของผู้สมัครซัมมิทสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ในปี 2567/2024 เพียงเป็นบุคคลธรรมดาหรือนิติบุคคลที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไปและไม่เกิน 65 ปี โดยมีรายได้ 3 เท่าของเงินที่ผ่อนชำระต่อเดือน ทั้งนี้สามารถสมัครได้ทั้งผู้ที่มีรายได้ประจำโดยเป็นพนักงานบริษัทหรือประกอบอาชีพอิสระโดยเป็นเจ้าของกิจการหรืออาชีพอิสระอื่น ๆ กรณีเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำจะต้องมีอายุงานอย่างน้อย 4 เดือนขึ้นไป และหากเป็นเจ้าของกิจการให้มีอายุในการดำเนินกิจการ 1 ปีขึ้นไป มีที่อยู่อาศัยหรือสถานที่ทำงานในเขตพื้นที่บริการ เพียงเท่านี้ก็สามารถสมัครผ่านได้ง่าย ๆ แล้วและก็สามารถจะเช็คค่างวดรถซัมมิทแคปปิตอลหรือจะจ่ายค่างวดรถซัมมิทออนไลน์ได้ ไม่เพียงแค่เช็คหรือตรวจสอบการค้างค่างวดรถซัมมิททางออนไลน์เท่านั้น การชำระเงินก็สามารถชำระผ่านช่องทางออนไลน์ได้เช่นกัน

ช่องทางในการสมัครและการเช็คค่างวดรถซัมมิทแคปปิตอล 2567/2024

อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วว่าช่องทางในการสมัครและการเช็คค่างวดรถซัมมิทแคปปิตอลในปัจจุบันนั้นสามารถจะสมัครและตรวจสอบตลอดจนการจ่ายค่างวดรถซัมมิทออนไลน์ได้รวดเร็ว โดยสามารถจะสมัครแอพซัมมิทแคปปิตอลซึ่งแอพพลิเคชั่น SUMMIT Capital นี้ นอกจากจะสมัครสินเชื่อซัมมิทได้แล้วก็ยังสามารถที่จะเช็คค่างวดรถว่าจะต้องจ่ายชำระเป็นเงินจำนวนเท่าไหร่หรือเช็คงวดรถซัมมิทที่ค้างจ่ายเป็นเวลากี่วันก็สามารถจะทำได้ และนอกจากจะเช็คค่างวดรถซัมมิทแคปปิตอลผ่านแอพได้แล้วก็สามารถจะเช็คค่างวดรถซัมมิทแคปปิตอลผ่านทางไลน์ไอดีของซัมมิทได้อีกด้วย และหากใครที่ค้างค่างวดรถมอเตอร์ไซค์ 1 เดือนซัมมิทสามารถที่จะโทรแจ้งและติดต่อขอคำปรึกษาได้ที่เบอร์โทรซัมมิทแคปปิตอล 02-107-2222 

Scroll to Top