ต้องการแจ้งความแอพยืมเงินออนไลน์ แนะนำช่องทางแจ้งความแอพยืมเงิน

โดนแอพทวงหนี้ประจานแจ้งความแอพยืมเงินออนไลน์ได้ที่ไหน

หากยืมเงินในแอพแล้วไม่จ่ายและโดนแอพทวงหนี้ประจานเราจะแจ้งความแอพยืมเงินออนไลน์ได้ที่ไหน อย่างไร ก็ต้องบอกว่าในปี 2567 นี้ หลายคนที่เดือดร้อนเรื่องเงินและไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใครที่ไหนจึงตัดสินใจกู้เงินผ่านแอพกู้เงินนอกระบบทางออนไลน์เพราะกู้ง่ายและได้เงินเร็วแม้ว่าดอกเบี้ยเกินอัตราที่กฏหมายกำหนดก็ตามเพราะมีความจำเป็นมาก ๆ และคิดว่าน่าจะหาเงินมาทันใช้หนี้แต่สุดท้ายไม่เป็นไปอย่างที่คิดทำให้ต้องเจอกับการทวงหนี้จากแก๊งทวงหนี้ออนไลน์ตามแล้วตามอีกและถูกข่มขู่สารพัดวิธีไม่ว่าจะนำรูปภาพไปประจานผ่านสื่อโซเชียลมีเดียต่าง ๆ หรือโทรไปข่มขู่คุกคามกับผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องที่มีเบอร์ติดต่อในโทรศัพท์โดยหลายคนก็มีการตั้งคำถามในหัวข้อแจ้งความแอพยืมเงิน pantip โดยสอบถามว่าเราสามารถแจ้งความแอพยืมเงินออนไลน์ได้ไหมและแจ้งความได้ที่ไหน ซึ่งหากเรากู้เงินกับแอพกู้เงินเถื่อนและถูกคุกคามหรือโดนทำร้ายเราสามารถที่จะแจ้งความแอพยืมเงินออนไลน์ได้หรืออาจแจ้งเบาะแสเงินนอกระบบออนไลน์ได้ด้วยเช่นกันโดยแจ้งไปที่ศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ โทร. 1599 แจ้งเบาะแสเงินนอกระบบออนไลน์ กรมสอบสวนคดีพิเศษ โทร. สายด่วน DSI Call Center 1202 

ข้อสังเกตแอพกู้เงินเถื่อนกับการแจ้งความแอพยืมเงินออนไลน์

อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วข้างต้นว่าหากเรายืมเงินในแอพแล้วไม่จ่ายเพราะแอพที่เรากู้ยืมเงินมานั้นเป็นแอพกู้เงินเถื่อนเราสามารถที่จะแจ้งความแอพยืมเงินออนไลน์ได้ตามเบอร์ที่แจ้งไว้ด้านบน อย่างไรก็ตามแม้ว่าเราจะสามารถแจ้งความแอพยืมเงินออนไลน์กับบริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบหรือแก๊งทวงหนี้ออนไลน์ที่ทวงหนี้โหดได้ก็ตาม แต่เราก็ต้องป้องกันตัวเองเพื่อไม่ให้โดนแอพทวงหนี้ประจานก็ต้องไม่กู้เงินจากแอพกู้เงินนอกระบบเหล่านั้น แล้วหันมากู้เงินผ่านแอพที่ถูกกฏหมาย โดยการสังเกตง่าย ๆ หากเป็นแอพปล่อยเงินกู้นอกระบบหรือแอพกู้เงินเถื่อนมักจะให้มีการหลอกให้โอนเงินค่าต่าง ๆ ล่วงหน้าก่อนโดยบัญชีที่ให้โอนเงินนั้นก็มักจะเป็นชื่อบัญชีส่วนบุคคลไม่ใช่ชื่อบริษัทหรือนิติบุคคลนั่นเอง 

แนะนำกู้เงินผ่านแอพถูกกฎหมายกับการแจ้งความแอพยืมเงินออนไลน์

หากใครที่เดือดร้อนเรื่องเงินและต้องการกู้เงินผ่านแอพในปี 2567 จะต้องเช็คข้อมูลให้ดีก่อนเพื่อจะได้ไม่ต้องมาแจ้งความแอพยืมเงินออนไลน์เพราะว่าเป็นแอพกู้เงินเถื่อนและไม่ต้องมาเสียสุขภาพทางจิตใจกับการทวงหนี้โหดและต้องมานั่งกังวลใจอีกว่าจะแจ้งความแอพยืมเงินออนไลน์หรือไม่แจ้งความแอพยืมเงินออนไลน์ดีถ้าแจ้งก็กลัวจะโดนตามหนี้หนักกว่าเดิม ดังนั้นเพื่อความสบายใจของเราเองเราสามารถเลือกที่จะขอกู้ยืมเงินผ่านทางออนไลน์โดยการกู้เงินผ่านแอพที่ถูกกฎหมายซึ่งในปัจจุบันนี้ก็มีแอพกู้เงินที่ถูกกฎหมายจำนวนมากที่ให้การกู้เงินง่าย ๆ และผ่อนปรนเรื่องเงื่อนไขการกู้เงินและยังมีดอกเบี้ยถูกอีกด้วย ซึ่งก็ได้มีการรีวิวแอพกู้เงินถูกกฎหมายที่กู้ง่ายได้เงินเร็วในออนไลน์จำนวนมากไม่ว่าจะเป็นแอพ Line bk, Money Thunder, Finnix เป็นต้น

Scroll to Top