บัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดีเช็คเลย! เช็ครีวิวก่อนสมัครบัตรเครดิตกสิกรไทย

บัตรเครดิตกสิกรมีกี่แบบ บัตรเครดิตกสิกรดีไหมและบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี

ได้มีการพูดคุยกันในหัวข้อบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี pantip โดยได้มีการสอบถามกันหลากหลายหัวข้อไม่ว่าจะถามว่าบัตรเครดิตกสิกรมีกี่แบบ บัตรเครดิตกสิกรดีไหมและจะเลือกทำบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดีซึ่งก็ได้มีหลายคนหลายความคิดที่ได้เข้ามาตอบกันหลากหลาย ทั้งนี้ก็ต้องบอกเลยว่าบัตรเครดิตนั้นมีทั้งข้อดีข้อเสียหากเราบริหารจัดการการใช้จ่ายได้ดีก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีแต่หากเราใช้จ่ายและบริหารไม่ดีก็จะส่งผลเสียต่อสถานะทางการเงินของเราอาจก่อให้เกิดหนี้เสียได้นั่นเอง และในปี 2567/2024 นี้ธนาคารกสิกรก็ได้ออกบัตรเครดิตกสิกรไทยที่มีหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของหรือบัตรเครดิตสะสมแต้มผ่านสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยเพื่อนำแต้มบัตรเครดิตไปแลกของรางวัลมากมายตลอดจนบัตรเครดิต cashback ที่สามารถรับเงินคืนจากการใช้จ่าย ทั้งนี้ก็ยังมีบัตรเครดิตสำหรับกินเที่ยวและช็อปปิ้งเพื่อตอบโจทย์ให้กับลูกค้าได้หลากหลายตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนนั่นเอง ดังนั้นหากถามว่าบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดีก็ต้องบอกว่าเราสามารถจะเลือกทำบัตรเครดิตกสิกรโดยการเปรียบเทียบบัตรเครดิตของแต่ละใบว่าบัตรอันไหนที่ให้สิทธิประโยชน์และความคุ้มค่ากับเรามากที่สุดนั่นเอง

สิทธิประโยชน์หลักที่มีในทุกใบกับการเลือกบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี

สำหรับใครที่ต้องการทำบัตรเครดิตกสิกรและไม่รู้จะเลือกบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดีเพราะบัตรเครดิตกสิกรไทยนั้นมีจำนวนมากหลากหลายใบเหลือเกิน ซึ่งก่อนที่เราจะเลือกทำบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดีเราจำเป็นที่จะต้องรู้สิทธิประโยชน์หลัก ๆ ของบัตรนั้น ๆ กันก่อน เราไปดูสิทธิประโยชน์พื้นฐานของแต่ละบัตรกันเลยว่ามีอะไรบ้าง สำหรับสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตธนาคารกสิกรในปี 2567/2024 ไม่ว่าบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของหรือบัตรเครดิตสะสมแต้มหรือบัตรเครดิต cashback หรือบัตรเครดิตประเภทอื่น ๆ วงเงินบัตรเครดิตกสิกรให้วงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้ และฟรีค่าธรรมเนียมรายปีแรก ส่วนปีถัดไปเพียงมียอดใช้จ่าย 12 ครั้งต่อปีก็ฟรีค่าธรรมเนียม และยังสามารถสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ไม่ต้องยื่นเอกสารแบ่งจ่ายได้ 0% ได้นานสุดถึง 10 เดือน ให้ความสะดวกและปลอดภัยกับบริการ Verified by Visa, Mastercard Secure Code, J/Secure, UnionPay 3-D Secure นอจากนั้นแล้วทุกบัตรให้การสมัครง่ายและใช้เอกสารน้อยรู้ผลไวอนุมัติภายใน 30 นาที และมาพร้อมกับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษอีกมากมายไปตลอดทั้งปี

ช่องทางสมัครบัตรเครดิตกสิกรกับบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี

หลังจากที่เราเลือกได้แล้วว่าจะสมัครบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดีที่เหมาะและตอบโจทย์ตามไลฟ์สไตล์ของเรามากที่สุดและคุ้มค่าที่สุดแล้วเราสามารถที่จะสมัครบัตรเครดิตกสิกรที่ให้ความสะดวกรวดเร็วและอนุมัติไวภายในไม่กี่นาทีทางออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น K PLUS ซึ่งไม่เพียงแค่สมัครเท่านั้นแอพเคแบงก์ กสิกรไทย K PLUS ก็ยังให้บริการทั้งการแจ้งเตือน เปิดบัตร เช็คยอดหรือสะสมแต้มแลกคะแนนของรางวัลได้ง่าย ๆ หรือหากยังไม่แน่ใจว่าจะสมัครบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดีก็สามารถจะสมัครได้โดยกรอกข้อมูลบางส่วนที่หน้าเว็บไซต์แล้วรอให้เจ้าหน้าที่ตอบกลับเพื่อจะได้สอบถามข้อมูลและคำแนะนำที่มากขึ้นจากเจ้าหน้าที่หรือจะสมัครได้ที่สำนักงานสาขาของธนาคารกสิกรได้ทุกสาขาที่ใกล้บ้านนั่นเอง

Scroll to Top