ทำความรู้จักกับเงินฝากไทยพาณิชย์ 4% บริการเงินฝากประจําดอกเบี้ยสูง

ทำความรู้จักกับเงินฝากไทยพาณิชย์ 4% เงินฝากประจำที่ให้ดอกเบี้ยสูง

การสร้างรายได้ในปี 2024 อีกทางหนึ่งที่กำลังเป็นที่ได้รับความนิยมกันเป็นอย่างมากคือการสร้างรายได้จากการเปิดบัญชีเงินฝากซึ่งเป็นบัญชีเงินออมที่ให้ผลตอบแทนดอกเบี้ยสูงกับทางธนาคาร ซึ่งการฝากเงินกับธนาคารไทยพาณิชย์ก็เป็นสถาบันทางการเงินอีกแห่งหนึ่งที่คนในปี 2567 นิยมนำเงินมาฝากกันมากไม่ว่าจะเป็นการฝากเงินฝากไทยพาณิชย์ 3% หรือเงินฝากไทยพาณิชย์ 4% ก็ตาม ซึ่งรายละเอียดของการฝากเงินเพื่อให้ได้ดอกเบี้ยที่สูงจะต้องเป็นการฝากเงินในบัญชีออมทรัพย์ที่เป็นการฝากประจำ เช่น ฝากประจําไทยพาณิชย์ 12 เดือนและฝากประจําไทยพาณิชย์ 24 เดือนหรือฝากประจำระยะยาว 36 เดือนเป็นต้น ซึ่งการฝากประจําไทยพาณิชย์ 36 เดือน pantipได้มีการสอบถามว่าเงินฝากไทยพาณิชย์ 4% ระยะเวลาฝาก 36 เดือนสามารถฝากทางออนไลน์ได้ไหม ซึ่งตอบได้เลยว่าเงินฝากไทยพาณิชย์ 4% สามารถสมัครได้ทางออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น scb easy

เงินฝากไทยพาณิชย์ 4% ช่องทางการฝากเงินทำได้อย่างไรบ้าง

การสมัครเปิดบัญชีเงินฝากประจําดอกเบี้ยสูงกับธนาคารไทยพาณิชย์ลูกค้าที่ต้องการเปิดบัญชีเงินฝากไทยพาณิชย์ 4% สามารถติดต่อฝากเงินได้สองช่องทางด้วยกันคือ การเปิดบัญชีไทยพาณิชย์กับทางสาขาที่เราสะดวกที่สุดกับธนาคารไทยพาณิชย์สาขาใกล้บ้านและการสมัครเปิดบัญชีฝากเงินไทยพาณิชย์ดอกเบี้ยสูงผ่านทางแอพพลิเคชั่น scb easy ที่เป็นการสมัครแบบออนไลน์โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางมาติดต่อเปิดบัญชีเงินฝากดอกเบี้ยสูงกับทางธนาคาร ซึ่งเอกสารที่จะต้องใช้ในการสมัครเปิดบัญชีเงินฝากไทยพาณิชย์ 4% ลูกค้าจะใช้เพียงเอกสารยืนยันตัวตนที่เป็นบัตรประจำตัวประชาชนเพียงใบเดียวเท่านั้นก็สามารถทำได้แล้ว โดยการเปิดบัญชีเงินฝากไทยพาณิชย์ 4% จะต้องเป็นการเปิดบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์แบบฝากประจำเท่านั้นถึงจะสามารถรับดอกเบี้ยเงินฝากไทยพาณิชย์ 4% ของธนาคารไทยพาณิชย์ได้

เงินฝากไทยพาณิชย์ 4% สมัครทางออนไลน์อย่างไร

การสมัครเปิดบัญชีดอกเบี้ยเงินฝากไทยพาณิชย์ทางระบบออนไลน์ผ่าน แอพพลิเคชั่น scb easy มีขั้นตอนที่ได้มีการอัพเดทในการเปิดบัญชีเงินฝากไทยพาณิชย์ 4% ล่าสุดคือลูกค้าจะต้องเข้าไปที่เมนู ธุรกรรมของฉัน จากนั้นเลือกกดเปิดบัญชีเงินฝากและกด เริ่มต้น จากนั้นกรอกหมายเลขบัตรประชาชน 13 หลัก ทำการตรวจสอบข้อมูลการสมัครบัญชีเงินฝากและกดยืนยัน จากนั้นใส่หมายเลขโทรศัพท์เพื่อรับรหัส OTP และระบบจะยืนยันว่าทำรายการสำเร็จเพียงเท่านี้เราก็จะสามารถเปิดบัญชีเงินฝากไทยพาณิชย์ 4% ผ่านทางระบบออนไลน์ได้แล้วและถ้าหากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์ 02 7777777 ได้ตลอดเวลา

Scroll to Top