amex

amex

amex บัตรเครดิตไม่จำกัดวงเงินสมัครเลย!
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ 1.5 ล้านต่อปี)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของบริษัทผู้ออกบัตร)

Amex บัตรเครดิตระดับสากล ที่เติมเต็มชีวิตแบบเหนือระดับให้กับคุณ 

สำหรับใครที่ต้องเดินทาง ท่องเที่ยว หรือไปทำธุรกิจในต่างประเทศ และชื่นชอบการช้อปปิ้ง ต้องไม่พลาดกับการมีบัตร american express หรือ Amex ไว้ครอบครอง โดยบัตรเครดิตที่เพียบพร้อมด้วยความคุ้มค่าในระดับสากลนี้ ใครที่ยังไม่ทราบว่าบัตรเครดิต amexมีความพิเศษกว่าบัตรอื่น ๆ อย่างไร ในปี 2023 หรือ 2566 นี้ ได้เวลาที่จะมาทำความรู้จักกับAmexให้ดียิ่งขึ้น ตั้งแต่เริ่มต้นว่า amex คืออะไร มีสิทธิประโยชน์และคุณค่าต่อการตอบสนองความต้องการในชีวิตอย่างไร รวมไปถึงหากสนใจสมัครบัตร amexจะต้องเป็นผู้ที่มีคุณสมบัติแบบด และมีวิธีการใช้บัตรเครดิตรูปแบบไหนได้บ้าง รวมไปถึงอัตราดอกเบี้ยจากการใช้จ่ายเป็นอย่างไร เพื่อให้หลาย ๆ คนที่กำลังตามหาและสนใจต้องการมีบัตรAmexได้มีเข้าใจมากยิ่งขึ้น เราจึงเตรียมรีวิวทุกซอกมุมให้พิจารณากันแบบละเอียดยิบ พร้อมแล้วมาติดตามกันได้เลย

amex รู้จักให้ดี ก่อนที่จะมีไว้ใช้งาน 

หากเอ่ยชื่อ american express ผู้ที่มีบัตรเครดิตต่าง ๆ ไว้ในกระเป๋าคงจะคุ้นเคยกันดี เพราะเป็นสินเชื่อบัตรเครดิตที่มีการใช้งานกันอย่างกว้างขวางทั่วโลก โดยบัตรAmexก็มีให้เลือกใช้งานแบบหลากหลายตามไลฟ์สไตล์ของผู้ถือบัตร โดยมีทั้งบัตร american express platinum card ที่มอบความคุ้มค่าด้วยการไม่จำกัดวงเงินบัตรเครดิตล่วงหน้า รวมทั้งยังมีบัตร american express gold card ไม่มีดอกเบี้ย เพียงใช้จ่ายครบเต็มจำนวน  นอกจากนี้ยังมีบัตรเครดิต amex american express card  บัตรเครดิตแพลตทินัม การบินไทย อเมริกัน เอ็กเพรส และบัตรเครดิตอเมริกัน เอ็กเพรส ซึ่งรายได้ต่อเดือนสำหรับผู้ต้องการสมัครบัตร amexก็จะแตกต่างกันออกไป เบื้องต้นต้องไม่ต่ำกว่า 30,000 บาทต่อเดือน จึงจะมีโอกาสเป็นเจ้าของบัตรAmexนี้ได้ 

amex ตามติดขั้นตอนการสมัครใช้งาน 

การสมัครบัตร amexนั้นมีขั้นตอนที่ไม่ได้ยุ่งยาก โดยเฉพาะในปัจจุบันนี้สามารถดำเนินการได้ผ่านช่องทาง ออนไลน์โดยไม่จำเป็นต้องไปติดต่อยังสาขาที่ทำการ เพียงเข้าไปยังเว็บไซต์ american express กรอกข้อมูลต่าง ๆ ผ่านแบบฟอร์ม แล้วรอการติดต่อจากเจ้าหน้าที่บัตรAmex แล้วดำเนินการจัดส่งเอกสารประกอบการพิจารณาต่าง ๆ ไปทางไปรษณีย์ นอกจากนี้หากยังไม่ทราบว่าจะสมัครบัตรเครดิต amexประเภทไหน ก็สามารถเข้าไปศึกษารายละเอียดบัตร american expressด้วยตนเองได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นทางเว็บไซต์ หรือโซเชียลมีเดีย และสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ ซึ่งหากมีข้อสงสัยในประเด็นที่เกี่ยวข้องกับบัตรAmexก็สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ โทร. 0 2273 5500

amex เผยสิทธิประโยชน์และรายละเอียดการใช้งาน 

สำหรับผู้ที่สมัครบัตร amexย่อมไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนกับโปรโมชั่นบัตรเครดิต ที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์และความคุ้มค่าต่าง ๆ ครอบคลุมทุกกิจกรรมในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะกิน เที่ยว ดูแลสุขภาพ และการเดินทาง โดยบัตร american expressพร้อมมอบส่วนลดในการรับประทานอาหารผ่านร้านอาหาร ภัตตาคาร และโรงแรมชั้นนำ ทั้งในและต่างประเทศ เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรAmex รวมไปถึงบัตรเครดิต amexยังมีสิทธิพิเศษสามารถจองห้องพัก ตั๋วเครื่องบิน พร้อมบริการแบบเหนือระดับด้วยการอัพเกรดแบบพรีเมี่ยม อีกทั้งบัตรเครดิต amexยังทำให้คุณเพลิดเพลินและประทับใจไปกับบริการด้านสุขภาพ ความงามและการดูแลตัวเอง ผ่านสปา คลินิกความงาม รวมไปถึงโรงพยาบาลชั้นนำ แถมยิ่งใช้จ่ายผ่านบัตรAmexก็ยิ่งได้รับคะแนนสะสมแบบดับเบิ้ลอีกด้วย 

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลสมัครง่ายมากเพียงดาวน์โหลดแอพ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
เงินไชโยสินเชื่อบุคคลกู้ตอนนี้ไม่มีค่าธรรมเนียม
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top