black card

black card

ใครถือบัตร black card ได้บ้างมาหาคำตอบกัน!
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

black card สัญลักษณ์ความเป็นผู้นำด้านการเงิน และชีวิตที่สะดวกสบาย 

ในบรรดาบัตรเครดิต ชื่อblack cardอาจจะได้ยินบ่อยขึ้น โดยเฉพาะในช่วงที่กระแสความแรงจากศิลปินเกาหลีมาถึงไทย แต่สำหรับใครที่ไม่ได้ติดตามแวดวงบันเทิงและการเงิน อาจจะไม่ทราบว่า black card คืออะไร ผู้ที่ถือบัตรแบล็คการ์ดต้องมีเงินเท่าไหร่ รวมไปถึงเงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้ที่จะเป็นเจ้าของblack cardได้ นอกจากนั้นบัตร black cardมีจุดเด่นและความแตกต่างจากบัตรเครดิตอื่น ๆ อย่างไร เพื่อให้ผู้ที่ยังไม่เคยได้เรียนรู้ ได้มีความเข้าใจในรายละเอียดต่าง ๆ ไม่ว่าวงเงินบัตรเครดิต ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต รวมไปถึงการใช้งาน อย่างครบถ้วน โดยเฉพาะสิทธิพิเศษและการได้รับบริการแบบเหนือระดับที่มีเฉพาะบัตรblack cardเท่านั้นที่มอบให้ได้ หากใครที่ยังไม่รู้จัก ก็มาเรียนรู้ไปพร้อม ๆ กันได้เลย

คลายข้อสงสัย black cardคืออะไร 

ถ้าพูดถึงบัตรblack cardคืออะไรก็จะต้องย้อนไปทำความเข้าใจถึงจุดเริ่มต้นและความเป็นมา ซึ่งมาจากบัตร American Express Centurion Card ซึ่งจะรู้จักกันในชื่อ “Amex Black” โดยบัตรเครดิต black cardไม่ใช่บัตรเครดิตทั่ว ๆ ไปที่ใครสนใจก็ไปติดต่อธนาคารเพื่อสมัครได้ โดย black card american expressนี้ จะต้องได้รับเชิญจากผู้ให้บริการก่อนเท่านั้น ซึ่งแม้แต่ผู้ถูกเชิญเป็นสมาชิกบัตรblack cardก็จะต้องผ่านกระบวนการคัดเลือกคุณสมบัติและเงื่อนไขต่าง ๆ อย่างละเอียด โดยจากสถิติมีผู้ถือบัตรแบล็คการ์ดทั่วโลกอยู่เพียงไม่ถึง 10,000 ใบ จึงถือได้ว่าบัตร black cardเป็นหนึ่งในสุดยอดบัตรเครดิตที่บ่งบอกถึงความเป็นผู้นำด้านการเงินและการได้รับสิทธิพิเศษระดับวีไอพี ที่มีคนจำนวนไม่กี่คนเท่านั้นที่ได้ได้รับ 

black cardกับจุดเด่นที่น่าสนใจ ใครบ้างที่จะได้ครอบครอง 

สำหรับ black card american expressย่อมมีสิทธิพิเศษต่าง ๆ หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นไม่จำกัดวงเงินบัตรเครดิต ใช้จ่ายได้อย่างไม่มีลิมิต รวมไปถึงบัตรblack cardยังมีบริการเลขาส่วนตัว เพื่อคอยช่วยเหลือและอำนวยความสะดวกในการเลือกซื้อสินค้าและบริการ สรรหาผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ชั้นนำก่อนใคร นอกจากนี้ยังมีจุดเด่นในด้านบริการเดินทาง สามารถใช้บริการห้องรับรองที่สนามบินได้ทั่วโลก และมี Priority Pass ไม่จำกัดจำนวนครั้ง บัตรเครดิต black cardยังมอบสิทธิ์ในการเป็นสมาชิกคลับระดับพรีเมียม Elite Club ที่ไหนก็ได้ทั่วโลก โดยบัตรblack card ในไทยก็มีผู้ให้บริการเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น central black card true black card ธนชาติแบล็คการ์ด ฯลฯ 

black card ส่องรายละเอียดผลิตภัณฑ์และการใช้งาน 

สำหรับผู้ถือบัตร black cardนอกจากจะต้องมีรายได้มหาศาล และมีชื่อเสียงในแวดวงสังคมแล้ว ซึ่งจะต้องได้รับเชิญจากผู้ให้บริการบัตร black cardเท่านั้นจึงจะเป็นเจ้าของได้ โดยค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตแต่ละใบก็ไม่ธรรมดา สูงลิบลิ่วเช่นเดียวกัน ที่สำคัญจะต้องมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรสม่ำเสมอจึงจะรักษาสิทธิ์การครอบครองบัตร black cardนี้ไว้ได้ รวมถึงจะต้องไม่มีประวัติเสียหายด้านการเงินมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใด ๆ โดยผู้ครองครองบัตรเครดิต black cardนี้จะต้องเสียค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตทั้งแรกเข้าและรายปี ในอัตราที่สูงกว่าบัตรเครดิตทั่วไปหลายเท่าตัว ก็เมื่อแลกกับบริการและสิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่ดูรายละเอียดได้ผ่านช่องทางออนไลน์ชนิดต่าง ๆ ก็นับว่าเกินคุ้มเลยทีเดียว 

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลสมัครง่ายมากเพียงดาวน์โหลดแอพ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
เงินไชโยสินเชื่อบุคคลกู้ตอนนี้ไม่มีค่าธรรมเนียม
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top