บัตรเซ็นทรัลเดอะวัน

บัตรเซ็นทรัลเดอะวัน

สมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันสะสมแต้มสุดคุ้ม
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรเซ็นทรัลเดอะวัน บัตรที่ตอบโจทย์ประโยชน์ครบ แบบที่คุณต้องติดใจ 

หากคุณเป็นคนชอบช้อปปิ้งในห้างสรรพสินค้าในเครือเซ็นทรัล แนะนำเลยว่าควรมีบัตรเซ็นทรัลเดอะวัน บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นแบบจัดเต็ม โดยบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันมีจุดเด่นที่ไม่เหมือนใครอย่างไร ใครที่กำลังอยากเป็นเจ้าของสนใจสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลจะต้องมีคุณสมบัติและตรวจสอบเงื่อนไขในการใช้บริการบัตรเครดิต central the 1อย่างไรก่อนบ้าง เพื่อให้ทุกท่านได้รู้จักกับบัตรเซ็นทรัลเดอะวันดียิ่งขึ้น สำหรับปี 2024 หรือ 2567 นี้ เราจึงอยากชวนมาติดตามรีวิวถึงรายละเอียดว่าบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันมีประเภทใดบ้าง บัตรเครดิตเซ็นทรัลอนุมัติกี่วัน และโปรโมชั่นบัตรเครดิต 2567มีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง มาเจาะลึกข้อมูลที่คุณควรรู้ก่อนมีบัตรเซ็นทรัลเดอะวันไว้ในครอบครองกันก่อนได้เลย

ส่องประเภทบัตรเซ็นทรัลเดอะวัน สไตล์ไหนที่คุณประทับใจ 

บัตรเครดิต central the 1 มีช้อยส์ให้เลือก ตั้งแต่บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์ ที่มาพร้อมสิทธิพิเศษด้วยการสะสมคะแนนเดอะวันสูงสุด x 3 ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีสูงสุดตลอดชีพ รับสิทธิพิเศษมากมายจากร้านค้าที่ร่วมรายการ นอกจากนี้ยังมีบัตรเซ็นทรัลเดอะวัน ลักซ์ รับคะแนนเดอะวันสูงสุด x 4 เท่า รับส่วนลดสูงสุด 10 %  พร้อม VIP Lounge และ Reserve Parking Area ที่เซ็นทรัลทุกสาขา และเซน และยังมีบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเฟิร์สช้อยส์ รับโปรโมชั่น 0 % สั่งได้ทุกชิ้น ทั้งห้าง ในร้านค้าในเครือเซนทรัลกรุ๊ป  รับคะแนนเดอะวันสูงสุด x 2 เท่า ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ นอกจากนี้สำหรับผู้ที่เดินทางบ่อย ๆ บัตรเซ็นทรัลเดอะวันอีกหนึ่งประเภทที่ตอบโจทย์ก็คือ บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันแบล็ค โดยจะได้รับคะแนนเดอะวันสูงสุด x 4 เท่า รับส่วนลดสูงสุด 10 %  พร้อม VIP Lounge

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันกับขั้นตอนการสมัครที่แสนง่าย 

ใครที่ชอบติดตามความคิดเห็นของคนอื่นก็ตัดสินใจก็อาจจะลองค้นหา บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน pantip ที่จะได้เห็นหลาย ๆ คนเข้ามาแชร์ประสบการณ์ ซึ่งก่อนที่จะสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลก็ต้องมาตรวจสอบคุณสมบัติกันก่อนว่ามีอะไรบ้าง โดยผู้ที่จะสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันจะต้องมีอายุระหว่าง 20 – 65 ปี มีฐานเงินเดือนตามที่กำหนด โดยบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์จะต้องมีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป ส่วนบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน ลักซ์ จะต้องมีรายได้ต่อเดือน 100,000 บาทขึ้นไป โดยผู้สนใจมีบัตรเซ็นทรัลเดอะวันไว้ติดกระเป๋าสามารถสมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน หรือสามารถติดต่อสอบถามบัตรเซ็นทรัลเดอะวันโทร 0-2627-8111

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันกับสิทธิประโยชน์สุดคุ้มค่า 

มีบัตรเซ็นทรัลเดอะวันติดตัวไว้ก็ช้อปได้ทุกที่ด้วยสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้ารายปีตลอดชีพ เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต central the 1ตามที่กำหนด นอกจากนั้นยังมีส่วนลดจากร้านค้าในเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป รวมไปถึงเมื่อใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันยังได้รับ Cash Back เครดิตเงินคืน เป็นความคุ้มค่าอีกต่อ และยังสามารถแบ่งจ่ายด้วยดอกเบี้ย 0 % ทุกชิ้นทั้งห้างจากบริษัทและร้านค้าในเครือที่ร่วมรายการ แถมผู้ที่มีบัตรเซ็นทรัลเดอะวันยังได้รับความสะดวกในการใช้บริการด้วยการสำรองพื้นที่จอดรถไว้ให้ และความคุ้มค่าอีกมากมายที่เป็นจุดเด่นให้หลาย ๆ คนประทับใจในบัตรใบนี้

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลสมัครง่ายมากเพียงดาวน์โหลดแอพ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
เงินไชโยสินเชื่อบุคคลกู้ตอนนี้ไม่มีค่าธรรมเนียม
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top