citi premier

citi premier

citi premier บัตรเครดิตที่มาพร้อมข้อเสนอดี ๆ
ฐานเงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

citi premier บัตรเครดิตที่สายช้อปต้องโดนใจ ด้วยอภิสิทธิ์ระดับพรีเมียร์ 

การซื้อสินค้าและบริการที่ถูกใจ ถือเป็นหนึ่งในการคลายเครียดและการเติมเต็มความสุขประเภทหนึ่ง ยิ่งมีบัตร citi premierพกติดตัวไปด้วยแล้ว ก็จะเพิ่มอรรถรสให้การช้อปครั้งนั้น ๆ สนุกมากขึ้น ด้วยอภิสิทธิ์และสิทธิประโยชน์ที่ขนขบวนกันมาแบบจัดเต็ม ซึ่งทำให้ทุกครั้งที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต citi premierยิ่งได้รับความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น โดยหากสนใจจะสมัครบัตรเครดิต citibankประเภทนี้จะต้องมีคุณสมบัติและตรวจสอบเงื่อนไขต่าง ๆ ก่อนอย่างไรบ้าง โดยเฉพาะในส่วนที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานบัตรciti premier ไม่ว่าจะเป็นวงเงิน ดอกเบี้ย รวมไปถึงโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่บัตร citi premierพร้อมที่จะสร้างความสุขในการเลือกซื้อสินค้าในปี 2566 หรือ 2023 นี้ ใครที่ยังไม่มีบัตร citi premierไว้ครอบครอง ก็ลองมาศึกษารายละเอียดก่อนที่จะตัดสินใจสมัครกันได้

citi premierกับสิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่าเกินกว่าบัตรใด 

citi premier สิทธิประโยชน์ 2566 มีอะไรที่น่าสนใจกันบ้างมาติดตามกัน บัตร citi premier มาพร้อมอภิสิทธิ์ระดับพรีเมียร์ ที่ให้คุณสนุกกับการช้อป รับคะแนน citi reward x 4 เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร citi premierที่ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าปลอดภาษี รวมไปถึงยังได้รับส่วนลด 15 % เมื่อใช้คะแนนเท่ายอดซื้อ และจ่ายผ่านบัตรเครดิต citi premier ณ ห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ นอกจากนี้ยังได้รับเครดิตเงินคืน 5 % เมื่อใช้จ่ายตั้งแต่ 800 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป ณ ซูเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการ รวมทั้งบัตร citi premierยังสามารถนำคะแนนมาแลกเป็นสินค้าหลากหลายชนิดจากทั่วทุกมุมโลก หรือเที่ยวบินพร้อมห้องพัก และรถเช่า แถมยังสามารถเปลี่ยนคะแนนจากบัตรเครดิต citiมาเป็นรายการแบ่งชำระรายเดือนได้อีกด้วย 

ส่องคุณสมบัติและเงื่อนไขก่อนการสมัครบัตรciti premier

หากอยากทราบว่าสมัครบัตร citibank คุณสมบัติอย่างไร เพียงแค่คุณมีอายุระหว่าง 20 – 65 ปี มีรายได้ขั้นต่ำ 30,000 บาทขึ้นไป โดยมีเอกสารที่ต้องใช้สำหรับสมัครบัตรเครดิต citi ประกอบด้วยสำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน หนังสือรับรองรายได้ หรือสลิปเงินเดือน เดือนล่าสุด สำเนาบัญชีส่วนตัว โดยผู้สนใจสมัครบัตร citi premierสามารถดำเนินการด้วยตนเองได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์โทรศัพท์มือถือ หรือที่เว็บไซต์ โดยบัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ โดยผู้สมัครใหม่จะได้รับฟรีค่าธรรมเนียมรายปี ปีแรก และค่าธรรมเนียมบัตรหลัก 5,000 บาท แต่สามารถได้รับการยกเว้นเมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต citiไม่น้อยกว่า 300,000 บาทขึ้นไป 

citi premier เกาะติดโปรโมชั่นและสิ่งอำนวยความสะดวกในการใช้งาน 

การลงทะเบียนบัตร citi premierไม่ใช่เรื่องยาก แถมพกบัตรนี้ไปทุกการช้อปก็จะยิ่งเพลิดเพลิน จากโปรโมชั่นต่าง ๆ ซึ่งมีมาให้ตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นเครดิตเงินคืนจากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต citi premier แถมยังได้รับส่วนลดเมื่อสินค้าและบริการจากห้างสรรพสินค้า หรือร้านค้าที่ร่วมรายการ ซึ่งมีให้เลือกมากมาย นอกจากนั้นบัตร citi premierยังสามารถใช้สิทธิ์ผ่อน 0 % นานสูงสุดถึง 10 เดือน และเมื่อเติมน้ำมันที่ปั๊มเชลล์ ครบ 800 บาทก็ยังได้รับเครดิตเงินคืน 3 % แถมลูกค้าใหม่ที่เพิ่งเป็นเจ้าของบัตร citi premierรับคะแนน citi reward 10,000 คะแนนทันที โดยผู้ที่สนใจใช้บริการหากมีข้อสงสัยหรือประเด็นคำถามต่าง ๆ สามารถสอบถามได้ที่ citi premier call center โทร. 02-232-4224 

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลสมัครง่ายมากเพียงดาวน์โหลดแอพ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
เงินไชโยสินเชื่อบุคคลกู้ตอนนี้ไม่มีค่าธรรมเนียม
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top