citi prestige

citi prestige

สมัคร citi prestige บัตรเครดิตระดับสูง 2023
ฐานเงินเดือน
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

citi prestige บัตรเครดิตคู่ใจผู้รักการเดินทาง 

ประสบการณ์ในดินแดนที่แปลกใหม่ เป็นส่วนหนึ่งของการเต็มเต็มการเรียนรู้ให้กับชีวิต บัตร citi prestige ก็นับเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะอำนวยความสะดวก เพิ่มความสบาย ให้หลาย ๆ ด้านง่ายยิ่งขึ้น โดยบัตรเครดิต citiประเภทนี้มีความน่าสนใจแตกต่างจากบัตรของแบงค์อื่นอย่างไร สำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตร citibankจะต้องมีคุณสมบัติและตรวจสอบเงื่อนไขต่าง ๆ ก่อนการสมัครบ้าง และหากมีบัตร citi prestigeแล้ว มาตามส่องกันว่า citi prestige สิทธิประโยชน์ 2566มีอะไรเด็ด ๆ โดนใจกันบ้าง แน่นอนว่าสำหรับปี 2566 หรือ 2023 นี้ ธนาคารซิตี้แบงก์มีการพัฒนาและออกแบบโปรโมชั่นต่าง ๆ เพื่อเสริมสร้างความประทับใจและมอบความคุ้มค่าให้แก่ผู้ถือบัตร citi prestigeไว้มากมายอย่างแน่นอน ซึ่งจะมีความน่าสนใจอย่างไร มาเกาะติดไปด้วยกัน

citi prestigeกับประโยชน์ที่ตอบโจทย์ ที่ควรศึกษา 

สำหรับบัตรเครดิต Citibankชนิดนี้จัดเป็นบัตร citi prestige แลกไมล์ ซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีไลฟ์สไตล์ในการเดินทางบ่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นติดต่อธุรกิจหรือการท่องเที่ยวพักผ่อน โดยบัตร citi prestigeสามารถแลกไมล์ได้ถึง 8 สายการบิน รวมทั้งคะแนน citi reward ก็ไม่มีหมดอายุ ซึ่ง prestige citiก็เหมาะมาก ๆ สำหรับการแลกตั๋วแบบ Business หรือ First Class citi prestige สิทธิประโยชน์ 2566 ที่โดดเด่นมีทั้ง Priority Pass ไม่จำกัดจำนวนครั้ง มีบริการรถรับส่งสนามบินใน Asia Pacific สำหรับผู้ถือบัตรciti prestige 2 ครั้งต่อปี มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน และประกันภัยการเดินทางสำหรับสมาชิกใหม่ที่เพิ่งสมัครบัตร citibankจะได้รับ Welcome Offer 52,000 คะแนน 

เจาะลึกคุณสมบัติและเงื่อนไข ก่อนสมัครใช้งานบัตร citi prestige

ใครกันบ้างที่สามารถสมัครบัตรciti prestigeได้ มาตรวจสอบคุณสมบัติกันก่อน โดยเบื้องต้นจะต้องเป็นผู้ที่มีอายุ 20 ปี ขึ้นไป สำหรับบัตรหลัก ส่วนบัตรเสริมต้องมีอายุ 15 – 80 ปี โดยผู้สมัครบัตร citibankนี้จะต้องมี citi prestige เงินเดือนตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป ส่วนกรณีที่เป็นชาวต่างชาติจะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 80,000 บาทขึ้นไป สำหรับเอกสารที่ต้องใช้สำหรับการลงทะเบียนทำบัตรciti prestige ประกอบด้วยสำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน หนังสือรับรองรายได้ หรือสลิปเงินเดือน สำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือนของผู้ต้องการมีบัตร prestige citi โดยผู้สนใจสามารถติดตามข้อมูลบัตรเครดิตและสมัครออนไลน์ที่เว็บไซต์ธนาคารซิตี้แบงก์ หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ citi prestige call center โทร. 1588 

citi prestige ตอบข้อสงสัย วิธีการใช้งาน 

เป็นปกติธรรมดาสำหรับผู้ที่อาจจะไม่เคยใช้งาน หรือเมื่อใช้งานบัตรciti prestigeแล้วมีปัญหาหรือข้อสงสัยต่าง ๆ เกิดขึ้น โดยหากมีคำถามว่า prestige citi มีค่าธรรมเนียมเท่าไหร่ โดยผู้ถือบัตรชนิดนี้จะต้องชำระค่าธรรมเนียมรายปีที่ 7,900 บาท โดยสามารถใช้ citi mobile app เพื่อช่วยเหลือทำให้การใช้งานบัตรciti prestige สะดวกมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเปิดใช้งานบัตร การตรวจสอบเครดิตเงินคืน และการระงับการใช้งานบัตรชั่วคราว รวมไปถึงการติดตามข้อมูลการเงินผ่านการใช้บัตรเครดิต citi นอกจากนี้หากมีคำถามหรือต้องการความช่วยเหลือสามารถติดต่อ citibank บัตรเครดิตโทร 02 – 232 2333 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้ทุกการใช้งานได้รับความประทับใจสูงสุด 

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลสมัครง่ายมากเพียงดาวน์โหลดแอพ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
เงินไชโยสินเชื่อบุคคลกู้ตอนนี้ไม่มีค่าธรรมเนียม
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top