citi ready credit

citi ready credit

citi ready credit อีกหนึ่งบัตรที่ใช้งานง่ายมากๆ
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

citi ready credit ปี 2023 อนุมัติง่ายกว่า แถมได้วงเงินสูง

ท่านใดกำลังสนใจ และอยากทำบัตรกดเงินสด วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดดีๆ มาแนะนำ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในวงกว้างว่าถือเป็นบัตรที่มีพรีเมียม ไร้ข้อจำกัดการใช้จ่าย นั่นคือ “citi ready credit” โดยความพรีเมียมของบัตร citi ready credit คือการอนุมัติวงเงินให้สูงถึงหลักแสนบาท อีกทั้งยังมอบสารพัดสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าผู้ถือบัตร ไม่ว่าจะเป็นสิทธิใช้งานบัตรกดเงินสด citiฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม อีกทั้ง ยังกดเงินสดผ่านตู้ ATM ได้ทุกธนาคาร นอกจากนี้ บัตร ready credit ยังมอบส่วนลดทุกครั้งที่ซื้อสินค้า 30% และลูกค้าที่ใช้งานบัตรยังได้รับสิทธิจอดรถในห้างสรรพสินค้าด้วย โดยในปี 2023นี้ บัตร citi ready credit มีการผ่อนปรนเงื่อนไขให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น เพื่อเพิ่มความพรีเมียมให้กับการใช้ชีวิตของท่าน หากท่านใดสนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ดังนี้

อัพเดทบัตร citi ready credit ปี 2023 

สำหรับบัตร citi ready creditนั้น เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นบัตรที่เข้าถึงยากมากๆ เนื่องจากในอดีตที่ผ่านมามีข้อจำกัดเรื่องเกณฑ์รายได้ของผู้สมัครบัตร citibank ready credit อย่างไรก็ตาม ในปี 2023นี้ citi ready creditได้มีการปรับโฉมใหม่ เปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงความพรีเมียมได้มากขึ้น แม้มีรายได้เดือนละ 15,000 บาท ก็สามารถสมัครใช้งานบัตร ready creditได้แล้ว ทั้งนี้ หากถามว่าแล้ว citi readyมีความพรีเมียมอย่างไร เราขอสรุปให้เข้าใจง่ายๆ คือ citi ready credit เป็นบัตรที่อนุมัติวงเงินสูงสุดถึงหลักแสนบาท แน่นอนว่าเปรียบเทียบกับบริการของสถาบันการเงินอื่น ไม่มีที่ไหนอนุมัติวงเงินสูงเช่นนี้ นอกจากนี้ บัตร ready creditยังมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าบริษัทซิตี้แบงก์ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรสามารถรับส่วนลดสูงสุด 30% และยังได้สิทธิจอดรถในห้างสรรพสินค้าฟรี

นอกจากนี้ citi ready credit ยังสามารถกดเงินสดออกมาไม่มีค่าธรรมเนียมทุกตู้ ATM และยังสามารถใช้ citi ready credit โอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของท่านเพื่อใช้จ่ายฉุกเฉินได้อีกด้วย โดยการคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ในเรทที่ต่ำ เฉลี่ยการชำระหนี้ไม่ถึงเดือนละ 500 บาท และยังสามารถผ่อนชำระได้นาน โดยคุณสมบัติของผู้สมัครก็ผ่อนปรนมากยิ่งขึ้น โดยไม่มีการตรวจเครดิตบูโร และไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ เพิ่มเติมด้วย ท่านสามารถทำการสมัคร citi ready creditได้ผ่านช่องทางออนไลน์ขั้นตอนเดียวจบ

อยากสมัครบัตร citibank ready creditทำอย่างไร?

ส่วนใครที่ได้อ่านรายละเอียด และมีคุณสมบัติเข้าเงื่อนไขของciti ready credit แล้วอยากทำการสมัครใช้บริการก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงไปที่เว็บไซต์ออนไลน์ของบัตร citi ready credit จากนั้นเลือกเมนูสมัครบัตร citibank ready creditแล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อทำการลงทะเบียนบัตรกดเงินสดอนุมัติไว หากกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วนภายใน 30 นาที เจ้าหน้าที่ citi ready credit โทรกลับมาเพื่อยืนยันตัวตนของท่าน และอนุมัติ citi ready creditให้ทันที ใครมีข้อสงสัยเพิ่มเติมถามรายละเอียดผ่านช่องทางด้านล่างนี้

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลสมัครง่ายมากเพียงดาวน์โหลดแอพ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
เงินไชโยสินเชื่อบุคคลกู้ตอนนี้ไม่มีค่าธรรมเนียม
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top