บัตรเครดิต KBank

บัตรเครดิต KBank

บัตรเครดิต KBank ตัวช่วยเรื่องการใช้จ่าย 2024
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทบัตรที่สมัคร)
อายุผู้กู้
อายุ 20-80 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรเครดิต KBank พกติดตัวไว้ ไปที่ไหนก็ไร้กังวล รูดจ่ายได้สบายใจ 

เพราะไลฟ์สไตล์ในทุกวันนี้ แต่ละคนอาจจะมีไม่เหมือนกัน การเลือกสมัครบัตรเครดิตสักใบจึงต้องเฟ้นหาที่เหมาะสมกับพฤติกรรมการใช้งาน บัตรเครดิต KBankต้องยกให้เป็นอีกสถาบันการเงินที่มีช้อยส์ให้เลือกมากมาย ซึ่งใครที่ยังไม่ทราบว่าบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี เราพร้อมอาสามาแนะนำบัตรเครดิตกสิกร เพื่อให้ทุกคนมีข้อมูลประกอบการตัดสินใจที่ง่ายยิ่งขึ้น โดยเฉพาะสำหรับปี 2024 หรือ 2567 นี้ มีการอัพเดทข้อมูลต่าง ๆ เปลี่ยนแปลงไปอย่างไรกันบ้าง ไม่ว่าจะเป็นประเภทของบัตรเครดิตกสิกร สิทธิประโยชน์โปรโมชั่นโดนใจที่บัตรเครดิต KBankพร้อมมอบให้ รวมไปถึงก่อนที่จะตัดสินใจสมัครบัตรเครดิต kbankก็ต้องมาตรวจสอบเงื่อนไขและคุณสมบัติต่าง ๆ กันก่อน เพื่อให้มั่นใจว่าจะผ่านเกณฑ์พิจารณา พร้อมทั้งรายละเอียดอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการใช้งาน kbank บัตรเครดิต อย่ารอช้ามาหาคำตอบกันดีกว่าว่าบัตรเครดิต KBankมีดียังไง

บัตรเครดิต KBank ชอบแบบไหน เลือกบัตรที่ใช่สำหรับคุณ 

ก่อนที่จะทำบัตร kbankก็ต้องมาเริ่มต้นด้วยการประเมินไลฟ์สไตล์วิถีชีวิตของตัวเองกันก่อนว่ามีกิจกรรมแบบไหนเป็นพิเศษ เพื่อให้สามารถเลือกบัตรเครดิต KBankที่เหมาะสมได้ ไม่ว่าจะเป็นสายกิน ช้อปปิ้ง สายเที่ยวไม่ว่าจะเป็นในหรือต่างประเทศ  บัตรเครดิตกสิกรสำหรับลูกค้าบุคคลพิเศษ บัตรสะสมคะแนนเร็ว บัตรสุขภาพและความงาม ซึ่งบัตรเครดิต KBankมีให้เลือกด้วยกันหลากหลายประเภท ซึ่งวงเงินบัตรเครดิตกสิกรก็จะมีความแตกต่างกันไปตามระดับของบัตร kbank รวมไปถึงฐานรายได้ของผู้ที่จะสมัครบัตรเครดิต kbank โดยนอกจากใช้เป็นบัตรเพื่อชำระค่าสินค้าและบริการต่าง ๆ ในร้านค้าที่ให้บริการแล้วยังสามารถกดเงินสดบัตรเครดิตกสิกรตามยอดวงเงินคงเหลือเพื่อใช้จ่ายในกรณีฉุกเฉินได้อีกด้วย 

เจาะลึกสิทธิประโยชน์ความคุ้มค่าที่บัตรเครดิต KBankพร้อมมอบให้

แน่นอนว่าหนึ่งในข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิต KBankที่หลาย ๆ คนสนใจ ก็คือสิทธิประโยชน์ โปรโมชั่นที่จะได้รับจากการใช้งาน ซึ่งที่ทุกบัตร kbankมีให้เหมือนกัน มีอะไรกันบ้าง มาติดตามกันเลย โดยผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรจะได้รับสิทธิ์ฟรีค่าธรรมเนียมปีแรกและปีถัดไปก็ฟรี เมื่อมียอดใช้จ่าย 12 ครั้งต่อปี สามารถใช้บัตร kbank บัตรเครดิตผ่อนสินค้าหรือบริการในอัตราดอกเบี้ย 0 % ได้ที่ร้านค้าซึ่งร่วมรายการ และผ่อนนานสูงสุดถึง 10 เดือน โดยมีอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.65  % ต่อเดือน นอกจากนี้บัตรเครดิต KBankยังเป็นบัตรที่สมัครง่ายใช้เอกสารน้อย ให้วงเงินสูง แถมบัตรเครดิตกสิกรยังอนุมัติไวภายใน 30 นาที มั่นใจ สะดวกทุกการใช้จ่าย ด้วยบริการแจ้งข้อมูลผ่านแอพลิเคชั่น K -Plus จาก KBank

ตรวจสอบเงื่อนไขให้มั่นใจก่อนสมัครใช้งานบัตรเครดิต KBank

ก่อนที่จะสมัครบัตรเครดิตกสิกรเพื่อให้มั่นใจว่าจะผ่านเกณฑ์การพิจารณาก็ต้องมาเริ่มต้นด้วยการศึกษาเงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรเครดิต KBankกันก่อน โดยเบื้องต้นผู้สมัครบัตรเครดิตกสิกรบัตรหลักต้องมีอายุ 20 – 80 ปี และบัตรเสริม ต้องมีอายุ 15 ปี ขึ้นไป มีรายได้ตามเกณฑ์ที่แต่ละประเภทบัตร kbank และมีอายุงานตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป ส่วนผู้ที่เป็นผู้ประกอบการหรือทำธุรกิจส่วนตัวต้องมีอายุกิจการไม่ต่ำกว่า 1 ปี โดยหาสนใจต้องการสมัครบัตรเครดิต KBankสามารถดำเนินการแบบง่าย ๆบนโลกออนไลน์ เพียงกรอกข้อมูลเบอร์ติดต่อ และอีเมล์ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับผ่านทางเว็บไซต์ของ KBank หรือหากสะดวกไปติดต่อยังสาขาของธนาคารกสิกรไทยใกล้ท่านก็ได้เช่นเดียวกัน สำหรับผู้ที่ต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรเครดิตกสิกรโทร 02-8888888

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลสมัครง่ายมากเพียงดาวน์โหลดแอพ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
เงินไชโยสินเชื่อบุคคลกู้ตอนนี้ไม่มีค่าธรรมเนียม
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top