สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีฟรีค่าธรรมเนียมในการขอสินเชื่อ
ฐานเงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี อัพเดทปี 2024 เข้าถึงง่าย อนุมัติไวที่สุด

เพราะพิษโควิดยังอยู่ หลายท่านยังรายได้ลดลง แต่รายจ่ายกลับเพิ่มขึ้น ใครที่ประสบปัญหานี้ และกำลังมองหาสินเชื่อบุคคลมาใช้จ่ายหมุนเวียนไปก่อน เรามีช่องทางมาแนะนำผ่านสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี โดยในปี 2024นี้ ธนาคารกรุงศรีได้เล็งเห็นความเดือดร้อนของลูกค้ามากยิ่งขึ้น จึงได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงบริการสินเชื่อบุคคลกรุงศรีได้ด้วยเงื่อนไขผ่อนปรน อีกทั้งยังอนุมัติวงเงินสูง แต่การคิดอัตราดอกเบี้ยกลับอยู่ในเรทที่ต่ำ ช่วยลดภาระค่าผ่อนชำระหนี้รายเดือนให้กับท่านอย่างแน่นอน โดยหากท่านใดสนใจบริการสินเชื่อธนาคารกรุงศรี สามารถติดตามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติม ดังนี้

เช็ครายละเอียดผลิตภัณฑ์สินเชื่อบุคคลกรุงศรี

สำหรับปี 2024นี้ ถือเป็นปีที่มีความพิเศษเป็นอย่างมาก เนื่องจากธนาคารกรุงศรีเล็งเห็นความเดือดร้อนของประชาชนจึงได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีได้ง่ายขึ้น โดยไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ แม้ว่าท่านเป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระ รายได้น้อย ก็สามารถสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงศรี ขณะเดียวกัน ธนาคารกรุงศรียังผ่อนปรนเงื่อนไข โดยจัดให้เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คบูโร เปิดโอกาสให้ผู้ที่เคยมีประวัติเป็นหนี้เสียมาก่อนสามารถเข้าถึงวงเงินสินเชื่อได้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรียังไม่ใช้บุคคล หรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน ท่านสามารถสมัครขอสินเชื่อได้ผ่านช่องทางสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ขั้นตอนเดียวจบ อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าเป็นอย่างมาก

ทั้งนี้ สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรียังอนุมัติวงเงินสูงถึงหลักแสนบาท ช่วยให้ท่านสามารถนำวงเงินไปใช้จ่ายหมุนเวียน และตั้งหลักเสริมสร้างรายได้ได้อีกด้วย ขณะที่การคิดอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อบุคคลกรุงศรีกลับอยู่ในเรทที่ต่ำ เฉลี่ยไม่ถึงเดือนละ 300 บาท โดยลูกค้ายังสามารถเลือกผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 10 ปี ในส่วนนี้หมดกังวลว่ากู้สินเชื่อธนาคารกรุงศรีแล้วจะเป็นภาระในการผ่อนชำระรายเดือนได้เลย ทั้งนี้ หากจะขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรียังไม่ต้องเตรียมเอกสารใดๆ เพิ่มเติม เพราะธนาคารกรุงศรีอนุโลมให้ดำเนินการผ่านช่องทางออนไลน์ หรือขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีผ่านแอพธนาคารขั้นตอนเดียวจบ

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติกี่วัน ดำเนินการอย่างไร?

ส่วนการสมัครขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีก็ทำได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคารกรุงศรี หรือผู้ที่เป็นลูกค้าของธนาคารกรุงศรีอยู่แล้วสามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีผ่านแอพได้เลย เพียงเข้าสู่แอพกรุงศรี จากนั้นเลือกเมนูสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีแล้วกรอกวงเงินที่ท่านต้องการขอสินเชื่อ ส่วนกรณีผู้ที่ไม่ได้เป็นลูกค้าก็เข้าสู่เว็บไซต์กรุงศรี จากนั้นเลือกเมนูสมัครสินเชื่อบุคคลกรุงศรี แล้วกอรกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และวงเงินที่ต้องการ ทั้งนี้ หากกรอกข้อมูลครบถ้วนภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่สินเชื่อบุคคลกรุงศรีจะติดต่อกลับมาเพื่อทำการอนุมัติทันที ด้วยเหตุนี้ลูกค้าหลายกลุ่มจึงยกให้เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด และมีการรีวิวสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรี pantipอย่างกว่างขวาง

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลสมัครง่ายมากเพียงดาวน์โหลดแอพ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
เงินไชโยสินเชื่อบุคคลกู้ตอนนี้ไม่มีค่าธรรมเนียม
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top