ktc platinum mastercard

ktc platinum mastercard

ktc platinum mastercard วงเงินสูงมากสมัครเลย!
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ktc platinum mastercard บัตรเครดิตสำหรับสายช้อปที่ต้องติดใจ 

ท่ามกลางความเปลี่ยนแปลงด้านเทคโนโลยีที่ทำให้พฤติกรรมการใช้ชีวิตของคนเราเปลี่ยนแปลงไป การช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์กลายเป็นความคุ้นเคย ซึ่งเพื่อความสะดวกการจ่ายด้วยบัตร ktc platinum mastercardก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์มาก ๆ แต่สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยได้ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิต ktc platinumมาก่อน อาจจะไม่ทราบว่า ktc platinum mastercard ดีไหม รวมไปถึงหากต้องการสมัครใช้บริการ ktc platinumจะต้องมีคุณสมบัติรวมไปถึงมีเงื่อนไขอย่างไรในการผ่านเกณฑ์พิจารณาการทำบัตรจากบัตรktc platinum mastercard นอกจากนี้สิ่งที่ต้องเรียนรู้เพิ่มเติมให้ละเอียดก็คือ ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานไม่ว่าจะเป็นค่าธรรมเนียมรายปี รวมถึงดอกเบี้ยบัตรเครดิต ktc การผ่อนชำระ รวมไปถึงวงเงินบัตรเครดิต ktcที่จะได้รับ เพื่อให้ผู้ที่สนใจต้องการเป็นเจ้าของบัตรktc platinum mastercardได้ทำความเข้าใจอย่างรอบด้าน เราจะอาสานำข้อมูลที่สรุปสิ่งที่ควรรู้มาแนะนำกัน

เช็คคุณสมบัติเงื่อนไขก่อนสมัครktc platinum mastercard

การสมัครบัตร ktc platinumจะต้องมีคุณสมบัติอย่างไร มาทำความเข้าใจกันก่อน โดยผู้ที่จะเป็นเจ้าของบัตรktc platinum mastercardได้จะต้องเป็นบุคคลทั่วไปที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป สำหรับบัตรหลัก และบัตรเสริม ต้องมีอายุระหว่าง 15 – 80 ปี มีรายได้ไม่ต่ำกว่า 15,000 บาท โดยเอกสารที่ต้องเตรียมสำหรับประกอบการสมัครบัตรเครดิต ktc มีเพียงบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ ซึ่งอาจจะเป็นหนังสือรับรองหรือสลิปเงินเดือน รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน หากผู้ที่ต้องการมีบัตรktc platinum mastercardเป็นชาวต่างชาติจะต้องใช้หนังสือเดินทาง และใบอนุญาตทำงานในไทยตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป ส่วนใครที่มีความสงสัยว่า ktc platinum mastercard กับ visa ต่างกันอย่างไร ไม่ได้มีอะไรต่างกันมากนัก เพียงผู้ที่ทำหน้าที่เป็นตัวกลางในการทำธุรกรรมเป็นคนละบริษัทแค่นั้นเอง 

รายละเอียดสิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่ากับบัตรktc platinum mastercard

ผู้ที่ต้องทำการทำบัตร ktc platinumก็มักจะต้องการสิทธิประโยชน์ที่ตอบโจทย์ต่อไลฟ์สไตล์ของตัวเอง มาแอบส่องกันก่อนว่าบัตรktc platinum mastercardมอบความคุ้มค่าอะไรให้บ้าง โดยสายช้อปจะต้องติดใจเมื่อใช้จ่ายซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านบัตร ktc platinumจะได้รับส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ รวมทั้งยังสามารถทำการการผ่อนชำระด้วยดอกเบี้ยบัตรเครดิต ktcเพียง 0.69 % เมื่อทำรายการผ่าน ktc phone สำหรับรายการที่จ่ายที่ฮ่องกง มาเลเซีย อินโดนีเซีย และสิงคโปร์ นอกจากนี้บัตรเครดิตktc platinum mastercardยังสามารถเบิกถอนเงินสดเต็มวงเงินคงเหลือผ่านตู้เอทีเอ็ม และแอพ ktc mobile รวมทั้งผู้ถือบัตรบัตรเครดิต ktc platinumยังได้รับประกันอุบัติเหตุวงเงินถึง 300,000 บาท นาน 90 วัน นับจากวันที่เปิดใช้บริการ 

ktc platinum mastercardกับข้อมูลการใช้งานต่าง ๆ ที่ควรรู้ 

อีกหนึ่งข้อมูลที่ควรรู้ก่อนตัดสินใจเป็นเจ้าของบัตรเครดิตktc platinum mastercardก็คือ รายละเอียดที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานด้านต่าง ๆ โดยผู้ถือบัตร ktc platinumจะได้รับยกเว้นค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต ktc ส่วนวงเงินบัตรเครดิต ktcที่จะได้รับจะอยู่ที่ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ดอกเบี้ยบัตรเครดิต ktcอยู่ที่ 16 % ต่อปี โดยมียอดการผ่อนชำระขั้นต่ำอยู่ที่ 10 % หรือไม่น้อยกว่า 500 บาท รวมทั้งสามารถสมัครบัตรktc platinum mastercardที่เป็นบัตรเสริมได้สูงสุด 4 ใบ โดยทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร ktc platinumทุก ๆ 25 บาท จะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน ktc forever โดยหากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้งานบัตร ktc platinumสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02 – 123 5000 

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลสมัครง่ายมากเพียงดาวน์โหลดแอพ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
เงินไชโยสินเชื่อบุคคลกู้ตอนนี้ไม่มีค่าธรรมเนียม
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top