บัตรเครดิตโลตัส

บัตรเครดิตโลตัส

สมัครบัตรเครดิตโลตัสวันนี้เงื่อนไขน้อยมาก
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ส่องข้อมูลบัตรเครดิตโลตัส รีวิวกันให้ชัด ๆ ฉบับปี 2024 

สำหรับใครที่ไปช้อปปิ้งที่ห้างโลตัสบ่อย ๆ หากไม่อยากพกเงินสด หรือเสียเวลาในการโอนจ่ายผ่านบัญชี ยังมีอีกหนึ่งทางเลือกก็คือ การชำระผ่านบัตรเครดิตโลตัส มีเพียงบัตรเดียวก็รองรับการใช้งานที่หลากหลาย โดยใครที่ยังไม่เคยรู้จักกับบัตรเครดิตเทสโก้โลตัส อาจจะมีข้อสงสัยว่าบัตรเครดิตโลตัสมีกี่แบบ แล้วบัตรเครดิตโลตัสอนุมัติยากไหม หากเกิดความสนใจต้องการสมัครบัตรเครดิตโลตัสใช้เอกสารอะไรบ้าง นอกจากนี้ก็อาจจะมีข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตโลตัสในด้านอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตโลตัสวงเงินเท่าไหร่ รวมไปถึงบัตรเครดิตโลตัสผ่อนอะไรได้บ้าง และที่สำคัญหากเป็นเจ้าของบัตรเครดิตนี้แล้วจะได้รับสิทธิประโยชน์ความคุ้มค่าอะไรกลับมาบ้าง ซึ่งเพื่อให้ผู้ที่กำลังสนใจแต่ยังไม่มีข้อมูลเพียงพอสำหรับการตัดสินใจสมัครบัตรเครดิตโลตัส อยากจะชวนมาติดตามรีวิวฉบับปี 2024 หรือ 2567 ว่ามีอะไรน่าสนใจกันบ้าง

บัตรเครดิตโลตัส ทางเลือกที่ใช่ เพื่อการใช้จ่ายในคล่องตัว 

จากคำถามที่ว่าบัตรเครดิตโลตัสมีกี่แบบมีกี่แบบนั้น หลัก ๆ จะมีด้วย 2 ชนิด คือ บัตรเครดิตโลตัส แพลตทินัม บียอนด์ และบัตรเครดิตเทสโก้โลตัส แพลตทีนัม รีวอร์ด โดยเป็นบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี ที่ดำเนินการบริหารโดยบริษัท โลตัส มันนี่ เซอร์วิสเซส จำกัด โดยบัตรเครดิตโลตัสพร้อมอัพชีวิตคุณให้เหนือกว่า ด้วยสิทธิประโยชน์คุ้มตลอดปี โดยมีระยะเวลาในการปลอดดอกเบี้ยสูงถึง 50 วัน นอกจากนั้นบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสนี้ยังสามารถสมัครบัตรเสริมได้อีก 10 ใบ และยังสามารถถอนเงินสดจากตู้เอทีเอ็มได้ตลอด 24 ชั่วโมง เต็ม 100 % ของวงเงินที่ได้รับ  นอกจากนั้นยังสามารถผ่อนสินค้าและบริการ 0 % นานสูงสุดถึง 10 เดือนอีกด้วย 

สมัครบัตรเครดิตโลตัสผ่านช่องทางที่สะดวก รวดเร็ว และไม่ยุ่งยาก 

สำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของต้องการสมัครบัตรเครดิตโลตัส ซึ่งหาสงสัยว่าอนุมัติยากไหม ก็ต้องมาเริ่มต้นด้วยการมาตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นกันก่อนว่าผ่านเกณฑ์หรือไม่ โดยต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่มีอายุ 20 – 65 ปี มีรายได้ประจำต่อเดือนตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป สำหรับบัตรเครดิตโลตัส แพลตทินัม บียอนด์ และ 15,000 บาทขึ้นไปสำหรับบัตรเครดิตเทสโก้โลตัส แพลตทีนัม รีวอร์ด มีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ ส่วนกรณีสงสัยว่าสมัครบัตรเครดิตโลตัสใช้เอกสารอะไรบ้างนั้น จะใช้สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด หรือหนังสือรับรองเงินเดือนที่ระบุเงินเดือนและอายุงาน รวมไปถึงรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนของผู้สมัครบัตรเครดิตโลตัส ส่วนหากเป็นเจ้าของกิจการต้องมีหนังสือรับรองการจดทะเบียนการค้าหรือบริษัทด้วย โดยสามารถสมัครบัตรโลตัสออนไลน์ได้ง่าย ๆ ผ่านทางเว็บไซต์ lotusmoney 

บัตรเครดิตโลตัสกับผลลัพธ์ที่คุ้มค่า สิทธิประโยชน์ที่ครอบคลุม 

สำหรับสายช้อปการมีบัตรเครดิตโลตัสพกติดกระเป๋าไว้ย่อมคุ้มค่าแน่นอน โดยหากไม่เชื่อก็สามารถลองผ่านช่องทางออนไลน์ ค้นหาได้ว่าบัตรเครดิตโลตัส pantip ก็จะพบความเห็นของผู้ที่เคยใช้บริการมากมายโดยผู้ที่มีบัตรเครดิตจะได้รับสิทธิประโยชน์รับคูปองเงินสดโลตัส 3 % จากบัตรเครดิตเทสโก้โลตัส นอกจากนั้นยังได้รับเครดิตเงินคืน 1 %  รับโลตัสคอยน์สูงสุด 1 %  แถมยังสามารถใช้บัตรเครดิตโลตัสผ่อนสินค้าทุกชิ้นที่มีอยู่ในห้างโลตัสได้ 0 %  นาน 3 เดือน ผ่าน Uchoose เต็มน้ำมันที่เอสโซรับเครดิตเงินคืน 3 % รวมไปถึงอีกมากมาย โดยหากสนใจข้อมูลสามารถติดตามออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ lotusmoney หรือสอบถามบัตรเครดิตโลตัสโทร 02 – 6276033 

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลสมัครง่ายมากเพียงดาวน์โหลดแอพ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
เงินไชโยสินเชื่อบุคคลกู้ตอนนี้ไม่มีค่าธรรมเนียม
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top