บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสินพร้อมวงเงินใหม่
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1,500,000 บาท

ต้องมี!บัตรกดเงินสดออมสิน วงเงินสำรองไว้ใช้ ไม่มีค่าธรรมเนียม สมัครง่าย

ปัจจุบันนี้การมีเงินสำรองไว้ในยามฉุกเฉินถือว่าเป็นเรื่องที่มีความจำเป็นอย่างมาก โดยจะต้องเป็นวงเงินสำรองที่สามารถจะเก็บไว้ใช้จ่ายได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม และไม่เสียดอกเบี้ยหากไม่ได้มีการใช้งาน ซึ่งก็จะแนะนำเป็นบัตรกดเงินสดออมสินซึ่งเป็นบัตรที่สมัครง่าย และมีเงินเดือนขั้นต่ำเริ่มตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไปก็สามารถจะสมัครได้ ซึ่งเป็นอีกสินเชื่อธนาคารออมสินที่จะเก็บไว้ใช้จ่ายได้เวลาที่มีความจำเป็น โดยจะเป็นสินเชื่อผ่านบัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน ที่จะสามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้วผ่านเจ้าหน้าที่หรือทีมงานทางเว็บไซต์

แนะนำข้อดีของบัตรกดเงินสดออมสินและการสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน ล่าสุด 2024

ข้อดีของการมีบัตรกดเงินสดออมสิน เงินสำรองฉุกเฉิน 

สำหรับคนที่ต้องการจะมีเงินสำรองไว้ในมือ โดยไม่เสียค่าสมัคร และไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปี ก็จะต้องนึกถึงบัตรกดเงินสดอนุมัติไวของธนาคารออมสินหรือที่รู้จักกัน ก็คือบัตรกดเงินสดออมสินซึ่งจะเป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดสำหรับพนักงานบริษัทที่มีรายได้ไม่ถึง 10,000 บาท ก็สามารถจะสมัครเก็บไว้ใช้ได้ ซึ่งเมื่อต้องการที่จะใช้จ่ายเพียงแค่กดเงินสดออกมาจากตู้ ATM ซึ่งจะไม่มีค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน และหากกดที่ตู้ ATM ของธนาคารออมสิน ก็จะไม่เสียค่าธรรมเนียมการกดเงิน สามารถจะจ่ายคืนขั้นต่ำได้ และจะมีอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี เมื่อจ่ายคืนและมีความจำเป็นจะต้องใช้เงินอีกก็สามารถจะเบิกถอนออกมาใช้ได้เรื่อยๆ

บัตรกดเงินสดออมสิน กับสินเชื่อบัตรเงินสด PRIMA CARD

จะเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ ที่มาในรูปแบบของบัตรกดเงินสดออมสินสำหรับกลุ่มพนักงานประจำโดยจะเป็นการสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 บาท ซึ่งจะได้วงเงินสูงอยู่ที่ 5 เท่าหรือจะได้ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท โดยไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดอายุของการใช้งานบัตร ซึ่งจะมีอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดโดยรวมไม่เกิน 24% ต่อปี และสามารถจะสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์ 2567 โดยติดต่อผ่านทางเว็บไซต์กับตัวแทนการสมัคร ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ติดตามส่งเอกสารการสมัคร และรับเอกสารเพื่อที่จะยื่นเรื่องให้กับธนาคารออมสินเพื่อการพิจารณาและอนุมัติไม่เกิน 15 วันทำการ

บัตรกดเงินสดออมสิน กับสินเชื่อบัตรเงินสด PEOPLE CARD

จะเป็นบัตรกดเงินสดออมสินอีกประเภทที่จะให้วงเงินไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือน ซึ่งจะเป็นสินเชื่อบัตรเงินสด PEOPLE CARD สำหรับกลุ่มคนที่เป็นพนักงานประจำที่มีรายได้ตั้งแต่ 7,000 บาทหรือไม่เกิน 30,000 บาท โดยจะมีอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดโดยรวมไม่เกิน 25% ต่อปี และไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพเช่นกัน การใช้งานสามารถจะตรวจสอบวงเงินและการผ่อนชำระได้ผ่านแอพบัตรกดเงินสดออมสินหรือแอพ MyMo ได้ สำหรับรูปแบบการสมัครก็สามารถจะสมัครได้ที่ธนาคารออมสิน และยังสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์กับตัวแทนจากเว็บไซต์ต่างๆ ได้

โดยรวมแล้วการมีวงเงินสำรองไว้ติดตัวอย่างบัตรกดเงินสดออมสิน ตามประเภทที่สมัคร ซึ่งก็เป็นไปตามคุณสมบัติของผู้สมัครเพื่อที่จะได้ใช้หากมีเหตุฉุกเฉินโดยไม่ต้องไปกู้ยืมเงินจากเงินกู้นอกระบบ ซึ่งจะเป็นสินเชื่อบัตรเงินสดที่จะพกไว้ได้โดยหากไม่มีการเบิกถอนเงินออกมาใช้ ก็จะไม่มีดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด และไม่มีการคิดค่าบริการใดๆ

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลสมัครง่ายมากเพียงดาวน์โหลดแอพ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
เงินไชโยสินเชื่อบุคคลกู้ตอนนี้ไม่มีค่าธรรมเนียม
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top