บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสิน

สมัครบัตรเครดิตออมสินวันนี้รับโปรโมชั่นสุดคุ้ม
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรเครดิตออมสิน ทางเลือกที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ไม่ต้องการพกเงินสด 

การจ่ายค่าสินค้าหรือบริการด้วยการโอนแม้ว่าจะสะดวกสบาย แต่ก็ยังมีอีกหนึ่งทางเลือกที่คล่องตัวไม่แพ้กัน ก็คือ การชำระด้วยบัตรเครดิต ซึ่งในตลาดก็มีช้อยส์อยู่ไม่น้อย บัตรเครดิตออมสินก็เป็นอีกหนึ่งความคุ้มค่าด้วยสิทธิประโยชน์โปรโมชั่นและจุดเด่นที่น่าสนใจ โดยสำหรับปี 2567 หรือ 2024 นี้ ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิตธนาคารออมสินพกติดกระเป๋าไว้ ก็ต้องไม่พลาดมาทำความเข้าใจในรายละเอียดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นวิธีการสมัครบัตรเครดิตออมสิน ประเภทของบัตรเครดิตออมสินที่ตอบโจทย์สำหรับแต่ละความต้องการ รวมไปถึงคุณสมบัติ และอัตราดอกเบี้ยของบัตรเครดิตออมสินกดเงินสด เพื่อให้การตัดสินใจเลือกใช้งานบัตรเครดิตออมสินง่ายขึ้น การทำความเข้าใจกับข้อมูลต่าง ๆ อย่างรอบคอบก็ถือเป็นเรื่องจำเป็น

หลากหลายทางเลือกกับบัตรเครดิตออมสิน

ธนาคารออมสินแม้ว่าจะเป็นสถาบันการเงินของรัฐ แต่ก็มีสินเชื่อบัตรเครดิตออมสินให้เลือกหลากหลายไม่แพ้แบงค์เอกชน โดยสำหรับใครที่สงสัยว่าบัตรเครดิตออมสินมีกี่แบบนั้น มาหาคำตอบกันได้เลย โดยรวมมีด้วยกัน 6 ประเภท ตั้งแต่บัตรเครดิตออมสินเวิร์ล อีลิท บัตรเครดิตธนาคารออมสิน เวิร์ล บัตรเครดิตธนาคารออมสิน อีคอมเมิร์ซ บัตรเครดิตธนาคารออมสิน เพรซทีจ บัตรเครดิตธนาคารออมสิน พรีเชียส บัตรเครดิตธนาคารออมสิน ทีคิวเอ็ม อินฟินิตี้ และยังมีบัตรเครดิตออมสินกดเงินสดอีก 2 ประเภท ประกอบด้วยสินเชื่อบัตรกดเงินสด people card และบัตรกดเงินสด prima card 

ส่องคุณสมบัติและอัตราดอกเบี้ยก่อนตัดสินใจสมัครบัตรเครดิตออมสิน

สำหรับการสมัครบัตรเครดิตธนาคารออมสินในแต่ละประเภทก็อาจจะมีเงื่อนไขบัตรเครดิตออมสินคุณสมบัติที่แตกต่างกันไปบ้างในบางอย่าง แต่เบื้องต้นผู้ต้องการสมัครบัตรเครดิตออมสินจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป แต่ไม่เกิน 70 ปี มีสัญชาติไทย มีบัญชีเงินฝากกับธนาคารออมสิน ทั้งเงินฝากประจำ และสลากพิเศษออมสินตามจำนวนที่บัตรเครดิตออมสินประเภทนั้น ๆ กำหนด โดยเอกสารที่ต้องใช้มีเพียงสำเนาบัตรประชาชนหรือบัตรข้าราชการ เอกสารแสดงเงินฝากอ้างอิง รวมไปถึงเอกสารแสดงรายได้ของผู้ต้องการสมัครบัตรเครดิตออมสิน สำหรับบัตรเครดิตออมสินวงเงินเท่าไหร่นั้น จะขึ้นอยู่กับชนิดของบัตรรวมไปถึงฐานรายได้และเงินฝากด้วย 

บัตรเครดิตออมสินกับวิธีการสมัครที่ไม่ยุ่งยาก

สำหรับผู้ที่สนใจต้องการจะสมัครบัตรเครดิตออมสินมีวิธีการให้เลือกทั้งแบบไปติดต่อแจ้งความประสงค์จะสมัครบัตรเครดิตออมสินกับเจ้าหน้าที่ยังสาขาของธนาคารออมสินที่อยู่ใกล้บ้านหรือที่ทำงาน และหากใครที่ชอบช่องทางออนไลน์ก็สามารถสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ได้โดยผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารออมสิน ซึ่งหากศึกษารายละเอียดต่าง ๆ แล้วยังมีข้อสงสัย หรือต้องการขอคำปรึกษาก่อนตัดสินใจก็สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตออมสินได้ผ่านทางบัตรเครดิตออมสินโทร 1115 ศูนย์บริการลูกค้าของธนาคารออมสิน ที่พร้อมให้บริการคลายความสงสัยตลอด 24 ชั่วโมง 

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลสมัครง่ายมากเพียงดาวน์โหลดแอพ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
เงินไชโยสินเชื่อบุคคลกู้ตอนนี้ไม่มีค่าธรรมเนียม
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top