scb first

scb first

สมัครบัตร scb first บัตรเครดิตสุดหรูจาก scb
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 18% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

scb first เอกสิทธิ์ที่เหนือระดับ เพื่อที่สุดของการเป็นที่หนึ่ง 

สำหรับผู้ที่มีฐานะการเงินที่ค่อนข้างมั่นคง มีเงินเย็นจำนวนมาก การนำไปลงทุนเพื่อให้ได้รับผลกำไรงอกเงยจึงเป็นเรื่องจำเป็น โดยหากลงทุนแล้วมีสิทธิประโยชน์อื่น ๆ เพิ่มเติมมาด้วยก็ยิ่งดี scb first บัตรเครดิตที่พร้อมมอบเอกสิทธิ์แบบเหนือระดับ เพื่อที่สุดของการเป็นที่หนึ่ง โดยหากสงสัยกันว่า scb first ต้องมีเงินเท่าไหร่ ผู้ถือบัตรบัตรเครดิต scb firstจะต้องมีเงินลงทุนผ่านธนาคารไทยพาณิชย์ไม่ต่ำกว่า 10 ล้านบาทขึ้นไป โดยสำหรับท่านใดที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต scbในรูปแบบนี้ ลองมาศึกษารายละเอียดเงื่อนไขต่าง ๆ ให้เข้าใจ เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจ ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติพื้นฐาน ผลประโยชน์ที่จะได้รับจากการมีบัตร scb first รวมไปถึงข้อมูลการใช้งาน ทั้งอัตราดอกเบี้ย โปรโมชั่นบัตรเครดิต scb ซึ่งผู้ที่ยังไม่เคยมีประสบการณ์กับสิ่งเหล่านี้อาจจะไม่ทราบว่าบัตร scb firstตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างไรกันบ้าง เพื่อให้มั่นใจว่าบัตรเครดิตscb firstน่าใช้ขนาดไหน มาติดตามข้อมูลกันได้เลย

scb firstกับสิทธิประโยชน์ที่ตอบโจทย์ได้อย่างลงตัว

สำหรับปี 2023 หรือ 2566 นี้ หนึ่งในบัตรเครดิตที่นักธุรกิจ หรือนักลงทุนเหมาะสมที่จะพกติดกระเป๋าไว้ ไม่ว่าจะมีการเดินทางไปที่ไหน ก็ต้องยกให้กับบัตรเครดิตscb first ซึ่งถือเป็นบัตรที่สะท้อนความเหนือระดับ และตอบโจทย์ด้านการเงินและการลงทุนแบบเต็มศักยภาพ โดยมาพร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย ทั้งบริการที่ปรึกษาด้านการวางแผนการเงินแบบส่วนบุคคล นอกจากนี้บัตรเครดิต scbประเภทนี้ ยังมอบสิทธิ์ในการใช้บริการห้องรับรองพิเศษ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน พร้อมผู้ติดตาม 1 ท่าน และบัตรเครดิตscb firstยังสามารถอัพเกรดบัตรโดยสารการบินไทยสูงขึ้น 1 ระดับ พร้อมห้องบริการพิเศษ รวมไปถึงหากทําบัตรเครดิต scbชนิดนี้ยังได้รับประกันภัยในการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ และบริการเลขาส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง 

scb first เงื่อนไขการสมัครที่ต้องเตรียมความพร้อม

scb first เงื่อนไขที่ควรศึกษาให้ละเอียดก่อนสมัครบัตรเครดิต scb โดยผู้ที่จะได้รับสิทธิ์ครอบครองบัตรเครดิตscb firstนั้น จะต้องเป็นลูกค้าที่มีเงินฝาก เงินลงทุน เฉลี่ย 6 เดือนขึ้นไปที่ยอดไม่ต่ำกว่า 10 ล้านบาท ซึ่งบัตรเครดิต scbชนิดนี้เหมาะมาก ๆ กับผู้ที่มีไลฟ์สไตล์ ชอบความหรูหราสะดวกสบาย ชอบเดินทาง ท่องเที่ยว ดูหนัง ฟังเพลง พักผ่อน รักสุขภาพความงาม ออกกำลังกาย โดยผู้ถือบัตรเครดิตscb firstนั้นจะได้รับวงเงินใช้จ่ายที่ 2 – 5 เท่าของรายได้ และสามารถสมัครบัตรเสริมได้ 4 ใบ บัตรเครดิต scb firstมีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยที่ 51 วัน สามารถเบิกเงินฉุกเฉินได้เต็มวงเงิน 100 % โดยฟรีค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้าและรายปี ซึ่งเป็นไปตามเงื่อนไขของการใช้งานบัตร scb first 

scb first โปรโมชั่นเด็ดโดนใจ ที่ใคร ๆ ก็อยากมีไว้ครอบครอง 

บัตรเครดิตscb firstพร้อมที่จะรังสรรค์ประสบการณ์เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่สุดแสนประทับใจด้วยโปรโมชั่นต่าง ๆ มากมาย ทั้งการรับส่วนลดเพื่อไปผ่อนคลายกับออนเซนและสปาส่วนตัวระดับ First Class ที่ Panpuri Wellness เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรบัตร scb first นอกจากนี้ยังมีแพคเกจดูแลความสวยความงามที่ the klinique ทุกสาขา รวมไปถึงผู้ถือบัตรเครดิตscb firstที่รักการแต่งบ้าน ยังสามารถได้รับส่วนลดและผ่อน 0 % สำหรับห้างอิเกีย และผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์อิเกีย และยังสามารถแลกคะแนน scbกับสินค้าและของสมมนาคุณสุดพิเศษที่หากยากอีกมากมาย ซึ่งสามารถติดตามรายละเอียดผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์บัตรเครดิต scb first หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ scb first โทร 02 – 777 7788 

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลสมัครง่ายมากเพียงดาวน์โหลดแอพ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
เงินไชโยสินเชื่อบุคคลกู้ตอนนี้ไม่มีค่าธรรมเนียม
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top