scb prime

scb prime

scb prime เหมาะกับใครหรือทำอะไรได้บ้าง?
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ 2 ล้านบาท)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

scb prime บัตรเครดิตใบเดียวที่จะเปลี่ยนให้คุณเป็นบุคคลสำคัญ 

สำหรับนักธุรกิจ และนักลงทุน ทุกวินาทีเป็นสิ่งที่มีค่า ดังนั้น การใช้ชีวิตจึงต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ บัตรเครดิตscb primeจึงพร้อมที่จะสนับสนุนทั้งโอกาสในการสร้างความมั่งคั่งผ่านการลงทุน และการบริการดุจบุคคลสำคัญ ซึ่งการจะได้ครอบครองนั้นต้องมาทำความเข้าใจใน scb prime เงื่อนไข คุณสมบัติเบื้องต้น รวมไปถึง scb prime สิทธิประโยชน์ 2566 มาอัพเดทกันว่าในปี 2023 หรือ 2566 นี้ บัตรเครดิตscb primeมีความคุ้มค่าอย่างไรมามอบให้แก่ผู้ถือบัตร scb primeกันบ้าง และหากต้องการสมัคจะต้องดำเนินการอย่างไร พร้อมทั้งรายละเอียดอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น scb prime ค่าธรรมเนียมรายปี วงเงินใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต scb prime ซึ่งอย่ารอช้า มารีวิวกันดีกว่าว่าscb primeใช่สิ่งที่คุณกำลังค้นหาอยู่หรือไม่

scb primeกับเงื่อนไขในการเป็นเจ้าของ 

ผู้ที่มีสิทธิ์จะได้รับครอบครองบัตรเครดิตscb primeนั้น ถือเป็นบุคคลไม่ธรรมดา ซึ่งต้องมีสถานะความมั่นคงทางการเงินในระดับที่ดี โดยเฉพาะด้านการออมและการลงทุน โดยเงื่อนไขในการทําบัตรเครดิต scbประเภทนี้นั้นจำเป็นต้องมีเงินฝาก เงินลงทุนในกองทุนรวมไทยพาณิชย์ หรือเบี้ยประกันชีวิตธนาคารไทยพาณิชย์ ตั้งแต่ 2 ล้านบาทขึ้นไป โดยกรณีเป็นเงินฝากประจำจะต้องมีอายุตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป โดยเอกสารที่ต้องใช้สำหรับสมัครบัตร scbประกอบด้วยใบสมัครที่กรอกข้อมูลครบถ้วน เอกสารแสดงรายได้ รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท ส่วนหากสงสัยว่า scb prime วงเงินเท่าไหร่ ผู้ถือบัตรscb primeจะได้รับวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ 

scb primeกับเอกสิทธิ์เหนือระดับที่คุณเท่านั้นจะได้ครอบครอง 

หลาย ๆ คนอาจจะเลือกวิธีค้นหาข้อมูลด้วยการเสิร์จ scb prime pantip ซึ่งจะพบกับกระทู้ต่าง ๆ หลากหลาย ที่เป็นการแบ่งปันข้อมูลและประสบการณ์ โดย scb prime สิทธิประโยชน์ 2566ที่ผู้ถือบัตรscb primeจะได้ครอบครองนั้นมีอยู่ด้วยกันมากมาย ทั้งด้านเอกสิทธิ์ด้านการเงินส่วนบุคคล ที่ธนาคารไทยพาณิชย์พร้อมดูแลด้วยศูนย์รวมองค์ความรู้ และการให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุน นอกจากนี้scb primeยังเตรียมเอกสิทธิ์พิเศษสุดด้านการบริการ ด้วยช่องทางด่วนสำหรับการทำธุรกรรมการเงิน และในด้านไลฟ์สไตล์ บัตรเครดิต scb primeให้สิทธิ์บินฟรีเส้นทางในประเทศ 1 ครั้งต่อปี มี scb prime lounge และบริการเครื่องดื่มที่ร้าน Starbucks และสามารถใช้บริการฟิตเนสชั้นนำ

scb primeกับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย 

นอกจากเอกสิทธิ์ต่าง ๆ ที่ดูแลผู้ถือบัตรscb primeเสมือนบุคคลสำคัญแล้ว ก็ยังจะได้รับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษต่าง ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเมื่อชำระค่าบริการผ่านบัตร scb primeที่ห้างอิเกียและเว็บไซต์อิเกีย จะได้รับส่วนลด และสามารถผ่อนชำระได้ นอกจากนี้สำหรับสายช้อปออนไลน์ยังมอบความคุ้มค่าเพียงจ่ายเต็มจำนวนผ่านบัตรscb primeสามารถแลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 25 % เมื่อใช้ 5,000 คะแนนสะสม และมียอดใช้จ่าย 5,000 บาทขึ้นไป และคุ้มที่ 2 สามารถแลกรับเครดิตเงินคืน 20 % เมื่อใช้คะแนนบัตรเครดิต scb prime 2,000 คะแนน และมียอดใช้จ่าย 2,000 บาทขึ้นไป ซึ่งความคุ้มค่ายังมีอีกมากมาย ซึ่งผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรscb primeได้ที่เว็บไซต์ธนาคารไทยพาณิชย์

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลสมัครง่ายมากเพียงดาวน์โหลดแอพ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
เงินไชโยสินเชื่อบุคคลกู้ตอนนี้ไม่มีค่าธรรมเนียม
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top