speedy cash

speedy cash

speedy cash สมัครง่ายๆ ตอนนี้บน SCB EASY
ฐานเงินเดือน
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1,500,000 บาท

speedy cash บัตรกดเงินสดโฉมใหม่ ผ่อนสินค้าได้นาน 48 เดือน

ถึงเวลาบอกลาบัตรเครดิตที่มีแต่ความยุ่งยาก ซับซ้อน ไม่ว่าจะการสมัคร การใช้งาน และการผ่อนสินค้าที่นับวันยิ่งได้สิทธิประโยชน์ลดลง ท่านใดกำลังเผชิญเรื่องนี้อยู่ แนะนำให้เปลี่ยนมาใช้บัตรกดเงินสดแทน โดยเฉพาะบริการ “speedy cash” ซึ่งเป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติไว แถมมอบสารพัดสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้า แน่นอนว่าคุ้มค่ากว่าการใช้งานบัตรเครดิตอย่างแน่นอน โดยในปี 2566นี้ บัตรกดเงินสด speedy cashได้มีการปรับโฉมการให้บริการ เปิดโอกาสให้ลูกค้าสมัครบัตร speedy cashได้ทุกกลุ่ม อีกทั้งยังให้วงเงินอนุมัติสูง และยังมาพร้อมกับสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ท่านใดสนใจติดตามข้อมูลที่เราได้รวบรวมมาเพิ่มเติมได้ ดังนี้

อัพเดทโฉมใหม่บัตรกดเงินสด speedy cash ปี 2566

สำหรับผลิตภัณฑ์ speedy cashนั้น มีการเปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ก่อนหน้านี้หลายท่านคงมองไม่ค่อยเห็นความแตกต่างระหว่างบัตรเครดิตกับบัตรกดเงินสดว่าแตกต่างกันอย่างไร? อย่างไรก็ตาม ในปี 2566นี้ บัตรกดเงินสด speedy cashได้มีการปรับโฉมใหม่ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการใช้วงเงินไม่ว่าจะเป็นเงินสด หรือช้อปปิ้งต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน เนื่องจากspeedy cashบัตรกดเงินสดนี้ ได้มอบสิทธิพิเศษโดยให้บัตรกดเงินสด speedy cash อนุมัติวงเงินให้สูงสุดถึง 50,000 บาท อีกทั้งหากยังไม่เพียงพอต่อการใช้จ่ายลูกค้าสามารถขอเพิ่มวงเงินได้อีกด้วย เอาใจสายช้อปปิ้ง มีภาระค่าใช้จ่ายสูงเป็นอย่างมาก ขณะเดียวกัน speedy cashยังให้สิทธิลูกค้าสามารถผ่อนสินค้า 0% ได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน ลดภาระการใช้จ่ายรายเดือนให้กับลูกค้าอีกทางหนึ่งด้วย เรียกได้ว่าการใช้งานสินเชื่อ speedy cashบัตรกดเงินสุดนี้คุ้มค่ากว่าการใช้บัตรเครดิตอย่างเท่าตัว

นอกจากนี้ บัตรกดเงินสด speedy cash ยังอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า โดยสามารถกดเงินสดได้ฟรีไม่มีค่าธรรมเนียมทุกตู้ ATM อีกทั้ง speedy cash ยังคิดเรทอัตราดอกเบี้ยต่ำ เฉลี่ยไม่ถึงเดือนละ 500 บาท ทั้งนี้ ยังเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถสมัครบัตร speedy cashได้ เนื่องจาก speedy cashไม่พิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ แม้รายได้ต่ำกว่าหมื่นบาทก็สามารถเข้าถึงบริการบัตร speedy cashได้ ขณะเดียวกันบัตรกดเงินสด speedy cashยังไม่มีการตรวจเครดิตบูโร ทำให้ลูกค้าที่มีประวัติเป็นหนี้เสีนมาก่อนสามารถใช้งานสินเชื่อ speedy cashได้เช่นเดียวกัน โดยขั้นตอนในการสมัครก็ไม่ยุ่งยาก สามารถทำได้ขั้นตอนเดียวจบ

ต้องการสมัครบัตร speedy cashทำอย่างไร?

ส่วนท่านใดที่มีความสนใจสมัคร speedy cash ก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นช่องทางการสมัครผ่านธนาคารไทยพาณิชย์ที่เปิดให้บริการทุกสาขาทั่วประเทศ หรือช่องทางการสมัครบัตร speedy cashผ่านช่องทางออนไลน์ โดยได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2566 เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ไทยพาณิชย์ จากนั้นเลือกเมนูสมัคร speedy cash แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อลงทะเบียนสมัครบัตร speedy cash หากกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วน ภายใน 30 นาทีเจ้าหน้าที่บัตร scb speedy cashจะติดต่อกลับมาเพื่อทำการยืนยันตัวตนของท่าน และจะทำการอนุมัติบัตรกดเงินสดให้ทันที ท่านใดสงสัยเพิ่มเติมสอบถามรายละเอียดได้ผ่านช่องทางด้านล่างนี้

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลสมัครง่ายมากเพียงดาวน์โหลดแอพ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
เงินไชโยสินเชื่อบุคคลกู้ตอนนี้ไม่มีค่าธรรมเนียม
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top