ttb reserve

ttb reserve

ttb reserve บัตรเครดิตที่มาพร้อมเอกสิทธิ์สุดคุ้ม
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมียอดรวมผลิตภัณฑ์ทีทีบี 30 ล้านบาทขึ้นไป)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 7% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-99 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5,000,000 บาท

ttb reserve บัตรเครดิตกับสิทธิประโยชน์ที่ตอบโจทย์นักลงทุน 

ความมั่นคง มั่งคั่ง เป็นสิ่งที่จะต้องพัฒนาและรักษาให้ยาวนาน ธนาคารทหารไทยธนชาต จึงได้มีการออกแบบและพัฒนาบัตรเครดิต ttb reserve เพื่อมาตอบโจทย์ให้แก่นักธุรกิจที่กำลังประสบความสำเร็จ ที่ต้องการให้เงินทำงานเพื่อต่อยอดผลกำไร  นอกจากนี้บัตรเครดิต ttb reserveยังรองรับความต้องการของคนวัยเกษียณที่ต้องการรักษาและส่งต่อทรัพย์สิน เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ หลายคนอาจจะสงสัยว่า ttb reserve คืออะไร รวมไปถึง ttb reserve signature สิทธิประโยชน์ที่จะได้รับอะไรบ้าง และหากต้องการสมัครบัตร ttb reserveจะต้องมีคุณสมบัติและเงื่อนไขอย่างไร ในปี 2023 หรือ 2566 นี้ เราจึงอยากชวนผู้ที่ต้องการมีชีวิตที่เหนือระดับ มีพร้อมทั้งเงินทอง และได้รับสิทธิประโยชน์และการบริการที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนได้อย่างลงตัว ด้วยบัตรเครดิตttb reserve ซึ่งเราได้รวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจเพื่อให้ง่ายต่อการเปรียบเทียบและตัดสินใจมาให้ได้เรียนรู้และทำความเข้าใจกันแบบง่าย ๆ

ttb reserveคืออะไร ไขข้อสงสัยก่อนไปสมัคร 

ถ้าพูดถึงบัตร ttb reserve อาจจะเรียกได้ว่าเป็นน้องใหม่ในตลาดระดับพรีเมียม ซึ่งอาจจะมีคำถามเกิดขึ้นว่า ttb reserveคืออะไร โดยหากลองค้นหาด้วยคำว่า ttb reserve pantip ก็จะพบข้อมูลมากมายที่จะมีผู้คนช่วยกันแชร์ ซึ่งสรุปโดยรวมก็คือ บัตรเครดิตที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับความต้องการของเหล่านักธุรกิจ นักลงทุน โดยแบ่งออกเป็น2 ประเภทหลัก ๆ คือ ttb reserve signature ซึ่งจะต้องมียอดรวมผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ 5 ล้านบาทขึ้นไป แต่ไม่เกิน 30 ล้านบาท และ ttb reserve infinite ซึ่งมียอดรวมผลิตภัณฑ์ทางการเงินตั้งแต่ 30 ล้านบาทขึ้นไป ซึ่งบัตรttb reserveมีความมุ่งมั่นในการต่อยอดความมั่งคั่งแบบไม่มีที่สิ้นสุด ด้วยแนวคิด Earn Fast Burn Smart ซึ่งสะท้อนผ่านการได้รับคะแนนสะสมที่เร็วกว่าใคร แลกคะแนนเร็วกว่าใคร ได้รับสิทธิประโยชน์ทุกครั้งที่จ่ายผ่านบัตร และต่อยอดความมั่งคั่งอย่างยั่งยืน 

สัมผัสเอกสิทธิ์ที่เหนือระดับจากบัตรttb reserve

การทำบัตรttb reserveติดกระเป๋าไว้ นอกจากจะเป็นการต่อยอดให้เงินทำงานผ่านผลิตภัณฑ์การเงินต่าง ๆ แล้ว ยังได้รับเอกสิทธิ์และสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ เพิ่มเติมอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการคะแนนสะสมรายปี เมื่อมียอดรวมผลิตภัณฑ์ตามเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนด นอกจากนั้นบัตรเครดิต ttb reserveยังสามารถแลกคะแนนสะสมกับของกำนัลพิเศษผ่านแคตตาล็อค ttb reserve รวมไปถึงบัตรttb reserveยังมอบเอกสิทธิ์ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร ด้วยการฟรีค่าธรรมเนียมเมื่อทำการแลกเปลี่ยนสกุลเงินตราต่างประเทศ รับคะแนนสะสมทุก ๆ การใช้จ่าย 10 บาท แถมยังเมื่อใช้จ่ายออนไลน์ผ่านบัตร ttb reserveจะได้รับคะแนนสะสม x 2 และยังสามารผ่อนสินค้าต่าง ๆ ดอกเบี้ย 0 % นาน 6 เดือน และโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกมากมาย 

ttb reserve ตรวจสอบเงื่อนไขและคุณสมบัติให้เข้าใจ ก่อนเป็นเจ้าของบัตรเครดิต 

ก่อนที่จะตัดสินใจสมัครบัตรเครดิต ttb ก็ต้องมาสำรวจตนเองกันก่อนว่ามีพฤติกรรมการออม การลงทุน รวมไปถึงการใช้จ่ายแบบใด และมาตรวจสอบคุณสมบัติและเงื่อนไขในการทำบัตรเครดิต ttbด้วย โดยเบื้องต้นผู้สมัครบัตรเครดิตttb reserve จะต้องมียอดเงินฝาก เงินลงทุน เบี้ยประกันชีวิต และประกันวินาศภัย ตั้งแต่ 5 ล้านบาทขึ้นไป สำหรับ ttb reserve signature และ 30 ล้านบาทขึ้นไปสำหรับttb reserve infinite ซึ่งหากท่านใดสนใจต้องการใช้บริการสามารถติดต่อแจ้งความประสงค์นการสมัครบัตรเครดิต ttbได้ที่สาขาของธนาคาร ttb ทุกสาขา หรือหากมีข้อสงสัยในการดำเนินการสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับบัตร ttb reserveได้ที่ โทร. 02 – 010 – 1428 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลสมัครง่ายมากเพียงดาวน์โหลดแอพ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
เงินไชโยสินเชื่อบุคคลกู้ตอนนี้ไม่มีค่าธรรมเนียม
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top