บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสอนุมัติรวดเร็วทันใจอย่างมาก
ฐานเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-55 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสดีอย่างไร จะสมัครพร้อมกับมีสิทธิประโยชน์ อะไรบ้าง

สำหรับบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส จากบริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) ซึ่งจะเป็นบัตรกดเงินสด อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่จะตอบโจทย์ให้กับกลุ่มคนที่มีการวางแผนการเงินไว้เป็นอย่างดี และบัตรกดเงินสด umay plus ก็มีสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมาย สำหรับการใช้งานไม่ว่าจะเป็น วงเงินบัตรเงินสดยูเมะพลัสที่จะได้รับและการการคิดดอกเบี้ย ซึ่งต่ำมากๆ อีกทั้งยังเป็นกดเงินสดยูเมะพลัสที่เหมาะสำหรับกลุ่มคนที่มีรายได้น้อย และเป็นพนักงานประจำที่จะต้องมีเอกสารในการสมัครอย่างครบถ้วน โดยจะพาไปดูกันว่ารายละเอียดในการสมัครจะมีอะไรบ้าง สำหรับคนที่ต้องการจะมีบัตรกดเงินสด และอาจจะมีรายได้น้อยที่ไม่สามารถจะสมัครบัตรกดเงินสดของธนาคารชั้นนำได้

รีวิว บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส มีสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง สมัครง่ายไหม

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส มีสิทธิประโยชน์และการใช้งานอย่างไร

การสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสถือว่าเป็นบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสที่ถูกออกแบบมาเพื่อคนที่มีรายได้น้อย ที่เป็นพนักงานประจำ ซึ่งจะเป็นบัตรกดเงินสดที่จะช่วยเหลือให้มีเงินสำรองไว้ใช้ได้ยามฉุกเฉิน และการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภท ซึ่งเลือกสมัครได้ตามรายได้ต่อเดือนที่ได้รับ 

  1. บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส จะเป็นบัตรที่เหมาะสำหรับกลุ่มอาชีพพนักงานประจำที่มีฐานเงินเดือน เริ่มต้นที่ 7,000 บาทขึ้นไป โดยจะได้ดอกเบี้ยยูเมะพลัสต่อเดือนต่ำ หรือต่อปีไม่เกิน 25% โดยจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก
  2. บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์ จะเป็นบัตรที่เหมาะสำหรับกลุ่มอาชีพพนักงานประจำที่มีฐานเงินเดือน เริ่มต้นที่ 20,000 บาทขึ้นไป โดยจะได้ดอกเบี้ยยูเมะพลัสต่อเดือนต่ำ หรือต่อปีไม่เกิน 25% โดยจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

โดยวงเงินที่จะได้รับจะอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน และสามารถจะชำระคืนได้ขั้นต่ำที่ 3% ของยอดเงินคงค้างที่ยังไม่ได้ชำระ โดยจะเป็นบัตรเงินสดยูเมะพลัสที่หากไม่มีการใช้งานก็จะไม่มีดอกเบี้ย และสามารถจะสมัครบัตรยูเมะได้ทั้งช่องทางออนไลน์ และไปสมัครได้ที่สาขาใกล้บ้าน

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสดีไหม ทำไมต้องเลือกใช้

ถ้าพูดในแง่ของการมีเงินสำรองติดตัวไว้ ที่สามารถจะถอนเงินออกมาได้ เมื่อไหร่ก็ได้ ตามที่ต้องการ ก็ถือว่าเป็นบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส ที่ควรจะสมัครไว้ได้ หากยังไม่เคยสมัครบัตรกดเงินสดทางที่ไหนเลย อีกทั้งการใช้งานก็ง่าย สามารถจะกดเงินสดยูเมะพลัสได้ที่ตู้ ATM ของธนาคารที่เข้าร่วมรายการได้โดยจะมีการคิดค่าธรรมเนียมเพียงแค่ 13 บาทต่อครั้งเท่านั้น แต่หากกดเงินสดยูเมะพลัสที่ตู้ ATM ยูเมะพลัส จะไม่มีค่าธรรมเนียม 

สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส เช็คผลการสมัครบัตรยูเมะพลัสอนุมัติกี่วัน

สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส จะอนุมัติไวหรือไม่ขึ้นอยู่กับเอกสารยูเมะพลัสที่จะต้องตรวจสอบความเรียบร้อยก่อนที่จะส่งเอกสารทุกครั้ง โดยสามารถจะเข้าไปเช็คผลการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสได้ที่หน้าเว็บไซต์ หากในกรณีที่ทางเจ้าหน้าที่ไม่ได้มีการแจ้งผลการอนุมัติ 

โดยรวมแล้ว บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส จะช่วยตอบโจทย์เรื่องปัญหาทางด้านการเงินได้ไม่มากก็น้อย ซึ่งจะต้องใช้เฉพาะช่วงเวลาที่จำเป็นจริงๆ โดยการพกบัตรกดเงินสด umay plusไว้จะไม่มีดอกเบี้ย และไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปี และเมื่อมีการอนุมัติแล้วจะได้โปรโมชันดอกเบี้ย 0% เป็นระยะเวลา 30 วัน

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลสมัครง่ายมากเพียงดาวน์โหลดแอพ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
เงินไชโยสินเชื่อบุคคลกู้ตอนนี้ไม่มีค่าธรรมเนียม
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top