UOB Premier

UOB Premier

ส่องเงื่อนไข UOB Premier ก่อนทำการสมัคร
ฐานเงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

UOB Premier อีกระดับของความพรีเมียมที่คุณต้องลองด้วยตัวเอง 

ท่ามกลางตลาดการเงินที่มีบัตรเครดิตให้เลือกมากมาย แต่มีอีกหนึ่งช้อยส์ที่คุ้มค่านั่นก็คือ บัตรเครดิต UOB Premier ด้วยจุดเด่นของการเป็นสินเชื่อบัตรระดับพรีเมียม ซึ่งมาพร้อมกับสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นต่าง ๆ มากมาย โดยสำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับสินเชื่อประเภทนี้หรือยังไม่มีโอกาสเป็นลูกค้าธนาคาร UOBก็อาจจะยังไม่ทราบว่าบัตรเครดิต UOB มีกี่แบบ หรือแม้แต่บัตรเครดิต UOB ดีไหม สำหรับบัตร UOB Premierนั้นผู้ที่สนใจต้องการสมัครบัตรเครดิต UOBจะต้องมีการตรวจสอบเงื่อนไขและคุณสมบัติอย่างไรก่อนบ้าง โดยเฉพาะสิ่งสำคัญก็คือรายละเอียดที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานบัตร UOB Premier ไม่ว่าจะเป็น UOB Premier ค่าธรรมเนียม รวมไปถึงบัตรเครดิต UOB วงเงิน ซึ่งเพื่อให้ง่ายต่อการทำความเข้าใจ เราจึงอยากจะมารีวิวแจกแจงข้อมูลต่าง ๆ อย่างชัดเจนเพื่อเป็นประโยชน์ต่อการพิจารณาด้วยข้อมูลใหม่ล่าสุด

UOB Premierกับความคุ้มค่าที่คุณตามหา 

UOB Premier credit card เป็นหนึ่งในบัตรสินเชื่อส่วนบุคคลที่ได้น่าสนใจ โดยเฉพาะสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นต่าง ๆ โดยสามารถรับคะแนนสะสม x4 เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร UOB Premierในห้างสรรพสินค้าหรือร้านค้าปลอดภาษี นอกจากนั้นสำหรับสายช้อปต้องโดนใจกับเครดิตเงินคืน 5 % สำหรับซูเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการและ 15 % สำหรับการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต cash backในห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ นอกจากนั้นบัตรเครดิต UOB Premierยังสามารถผ่อนสินค้า 0 % นาน 3 เดือนในหมวดสินค้าแฟชั่น รับเครื่องดื่มฟรีที่ร้านคาเฟ่ที่ร่วมรายการ รวมทั้งบัตร UOB Premierยังสามารถใช้สิทธิ์พักผ่อนที่ห้องรับรองสนามบิน และ Priority Pass ได้อีกด้วย 

เช็คเงื่อนไขในการสมัครใช้งานบัตรเครดิตUOB Premier

ก่อนที่จะสมัครบัตรUOB Premier ก็ต้องมาติดตามเงื่อนไขผ่าน UOB Premier รีวิวกันก่อน โดยเบื้องต้นผู้สมัครจะต้องมีอายุระหว่าง 20 – 60 ปี มีรายได้ที่ 30,000 บาทขึ้นไป กรณีผู้ต้องการทำบัตรเครดิต UOB Premierซึ่งเป็นพนักงานประจำ จะต้องมีอายุงานอย่างน้อย 4 เดือนขึ้นไป โดยบัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียมจะฟรีในปีแรก และปีถัดไปจะมี UOB Premier ค่าธรรมเนียมที่ 5,000 บาท  โดยจะได้รับการยกเว้นเมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรUOB Premierด้วยยอดตั้งแต่ 300,000 บาทขึ้นไปต่อปี โดยหากสนใจสมัครบัตรเครดิต UOBสามารถดำเนินการได้ผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์หรือติดต่อได้เจ้าหน้าที่ที่สาขาของธนาคาร UOB

UOB Premierตรวจสอบรายละเอียดข้อกำหนดสำหรับการใช้งาน 

หากลองค้นหาข้อมูลผ่านช่องทางออนไลน์ด้วยคำค้นหาว่า บัตรเครดิต UOB pantip ก็จะมีผู้คนมากมายมาแบ่งปันประสบการณ์และความคิดเห็นที่เกี่ยวข้องกับบัตรเครดิตUOB Premierอยู่ไม่น้อย โดยผู้ถือบัตร UOB Premier credit cardสามารถไปใช้งานกับสถานที่ต่าง ๆ ได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า ร้านค้าชั้นนำ โรงแรม สถานที่พักผ่อน สปา คลินิก ซึ่งทุก ๆ การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตUOB Premierที่ 25 บาท จะได้รับคะแนนสะสม 2 คะแนน ส่วนหากใช้บัตรเครดิต UOB Premierที่ห้างสรรพสินค้าทุก ๆ 25 บาทจะได้รับคะแนนสะสม 4 คะแนน ส่วนอัตราดอกเบี้ยเงินคืนขั้นต่ำอยู่ที่ 16 % ต่อปี และหากมีการเบิกถอนเงินสดจะมีบัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียมที่ 3 % ต่อการทำรายการแต่ละครั้ง 

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลสมัครง่ายมากเพียงดาวน์โหลดแอพ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
เงินไชโยสินเชื่อบุคคลกู้ตอนนี้ไม่มีค่าธรรมเนียม
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top