xpress cash

xpress cash

xpress cash บริการบัตรกดเงินสดของธนาคารกสิกร
ฐานเงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1,500,000 บาท

xpress cash บัตรกดเงินด่วน อนุมัติวงเงินสูง

ปัจจุบันการมีวงเงินด่วนไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉินเป็นเรื่องที่จำเป็นมากๆ ซึ่งนอกจากจะทำให้คุณอุ่นใจแล้ว ยังทำให้ไม่ต้องวิ่งหาเงินกู้กว่าจะเตรียมเอกสารในการอนุมัติด้วย โดยวันนี้เราจึงจะมาแนะนำ “xpress cash” ซึ่งเป็นบัตรเงินด่วน หรือบัตรกดเงินสดไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน โดยบัตรเงินด่วน xpress cashมีจุดเด่นตรงที่ หากลูกค้าถือบัตรไว้ แต่ไม่มีการกดวงเงินออกมาใช้จ่ายเลยก็จะไม่มีการคิดดอกเบี้ย ไม่เป้นภาระให้กับท่านอย่างแน่นอน ขณะเดียวกัน xpress cash กสิกรยังสามารถใช้จ่ายแบบคุ้มค่าได้ด้วยสิทธิผ่อนสินค้า 0% ได้นานถึง 48 เดือน โดยในปี 2566นี้ สมัครบัตร xpress cashสามารถเข้าถึงได้โดยง่าย เนื่องจากกสิกรได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขต่างๆ โดยสามารถติดตามรายละเอียด ดังนี้

อัพเดทผลิตภัณฑ์บัตรเงินด่วน xpress cash 

สำหรับปี 2566 นี้ xpress cashได้มีการปรับโฉมบริการกดเงินไม่ใช้บัตร เพื่อเพิ่มวงเงินให้กับลูกค้าไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน และเพิ่มความอุ่นใจให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น โดยบัตรเงินด่วน xpress cashมาพร้อมกับความพิเศษ คือ ลูกค้าจะได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 50,000 บาท และหากไม่เพียงพอในการใช้จ่ายยังสามารถขอบัตรเงินด่วน xpress cash เพิ่มวงเงินได้อีกด้วย ขณะเดียวกัน หากมีบัตรxpress cashแล้ว แต่ไม่มีการกดเงินสด หรือใช้บัตรเงินด่วน xpress cash โอนเข้าบัญชีของท่าน ก็จะไม่มีการคิดดอกเบี้ย เรียกได้ว่าเป็นบัตรที่พกพาไว้ในยามฉุกเฉินอย่างแน่นอน หมดกังวลว่าบัตรเงินด่วน xpress cash ดอกแพงไหม? พร้อมกันนี้ xpress cash ยังให้สิทธิพิเศษลูกค้าที่ใช้งาน สามารถใช้บัตรเงินด่วน xpress cashผ่อนชำระสินค้า 0% ได้นานถึง 48 เดือนทุกรายการสินค้า ช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายรายเดือนให้กับท่านอีกด้วย

ทั้งนี้ ในปี 2566นี้ xpress cashได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขการสมัครบัตร xpress cashให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้ทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นอาชีพอิสระ รายได้น้อย แม้แต่เด็กจบใหม่ก็สมัครบัตร xpress cashได้ พร้อมกันนี้ xpress cashยังไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติมทำให้ระยะเวลาอนุมัติเร็ว ภายใน 30 นาที นอกจากนี้ xpress cash กสิกรยังไม่ตรวจเครดิตบูโร หมายความว่าลูกค้าที่มีประวัติเป็นหนี้เสียมาก่อน ก็สามารถใช้บริการบัตรเงินด่วน xpress cashได้

ต้องการสมัครบัตร xpress cashทำอย่างไร? 

สำหรับลูกค้าที่ต้องการสมัครใช้งานxpress cashก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นการสมัครบัตร xpress cashผ่านกสิกรสาขาที่เปิดให้บริการทั่วประเทศ อย่างไรก็ตาม ช่องทางที่สะดวก และได้รับความนิยมมากที่สุดในปี 2566นี้ คือการขอทำบัตรเงินด่วน xpress cashผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ เพียงเข้าสู่เว็บกสิกร จากนั้นเลือกเมนูสมัครxpress cash แล้วกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน หากกรอกข้อมูลครบถ้วนภายใน 30 นาทีจะได้รับการติดต่อกลับจากเจ้าหนี้ที่ xpress cash กสิกร แล้วท่านจะได้รับการอนุมัติทันที เรียกได้ว่าจะดวกและรวดเร็วที่สุด ส่วนใครสงสัยว่าบัตรเงินด่วน xpress cash ใช้ยังไง? สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางด้านล่างนี้

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลสมัครง่ายมากเพียงดาวน์โหลดแอพ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
เงินไชโยสินเชื่อบุคคลกู้ตอนนี้ไม่มีค่าธรรมเนียม
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top