amex platinum

amex platinum

amex platinum บัตรเครดิตตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ 1.5 ล้านต่อปี)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของบริษัทผู้ออกบัตร)

amex platinum ความสุขในการใช้จ่าย ด้วยวงเงินแบบ No Limit 

หากนึกถึงบัตรเครดิตระดับสากล คิดว่าต้องมีชื่อ American Express อยู่ในอันดับต้น ๆ อย่างแน่นอน โดยบัตรamex platinum ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ โดยก่อนที่จะตัดสินใจว่าบัตร amex platinumใช่บัตรที่ตรงใจหรือไม่ มาเริ่มต้นจากการทำความเข้าใจในรายละเอียดด้านต่าง ๆ ให้รอบคอบกันก่อน ไม่ว่าจะเป็นสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับจากการใช้งาน รวมไปถึงเงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้ที่จะสมัครบัตรamex platinum และที่สำคัญคือข้อมูลต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นวงเงินที่ได้รับ ค่าธรรมเนียมรายปี และวิธีการใช้สิทธิ์ชนิดต่าง ๆ ซึ่งในปี 2023 หรือ 2566 นี้ ใครที่กำลังมองหาบัตร amex อีกสักใบที่รองรับไลฟ์สไตล์ได้แบบครอบคลุม บัตรamex platinumอาจจะเป็นสิ่งที่คุณตามหาอยู่ก็ได้

amex platinum เช็คสิทธิประโยชน์ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณ 

บัตรเครดิต amexขึ้นชื่ออย่างมากในด้านการมอบสิทธิประโยชน์ที่ตอบโจทย์ต่อไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบคนเมือง ไม่ว่าจะเป็นกิน เที่ยว พักผ่อน เดินทาง รวมไปถึงการช้อปปิ้ง โดยเพียงแค่สมัครบัตร amexเป็นสมาชิกใหม่ก็รับไปเลยทันทีคะแนนสะสม 100,000 คะแนน หรือ 66,666 ไมล์ และบัตร platinumยังมอบดีลดี ๆ ด้วยข้อเสนอแลกรับตั๋วเครื่องบินชั้นธุรกิจไปกลับ โอซาก้า 1 ที่นั่ง นอกจากนั้นบัตรamex platinumยังมอบโอกาสให้คุณได้ไปลิ้มรสอาหารนานาชนิดจากภัตตาคารชั้นนำทั่วโลก เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรอเมริกันเอ็กซ์เพรสก็สามารถรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 7,000 บาท ความสุขยังมีมากซึ่งบัตรamex platinumยังอภินันทนาการห้องพักฟรี 1 คืน ทุก ๆ 1 คืนที่ชำระค่าห้องผ่านบัตรเครดิต amex และอื่น ๆ อีกมากมาย 

รายละเอียดเงื่อนไขในการสมัครใช้บริการ amex platinum

มีที่สนใจจะเป็นเจ้าของบัตรamex platinumนั้น มาเริ่มต้นด้วยการตรวจสอบเงื่อนไขในการทำบัตรเครดิตกันก่อน โดยเบื้องต้นต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปี ขึ้นไป amex platinum เงินเดือน 1,200,000 บาทขึ้นไป ต่อปี สำหรับพนักงานประจำ โดยจะมีค่าธรรมเนียมรายปีอยู่ที่ 35,000 บาท american express บัตรเครดิต เป็นบัตรแบบชาร์จการ์ดบัตรเครดิตวงเงินสูงสุดที่ไม่จำกัดวงเงินในการใช้จ่าย ไม่มีเบี้ยปรับล่าช้า เพียงแค่ชำระเงินคืนเต็มจำนวนตามระยะเวลาที่บัตรamex platinumกำหนด ซึ่งมีจุดเด่นในด้านการบริการที่เหนือระดับ เพื่อให้ผู้ที่ถือบัตร amex platinumได้สัมผัสประสบการณ์ที่แตกต่าง รวมถึงได้รับสิทธิประโยชน์ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบลงตัวมากที่สุด 

amex platinum ข้อมูลการใช้งานที่ควรรู้ 

หากสงสัยว่าบัตรamex platinumนี้เหมาะสมกับใคร ก็ต้องชี้แจงอย่างตรงไปตรงมาว่า เหมาะสำหรับพนักงานประจำ ที่มีรายได้ไม่ต่ำกว่า 1.2 ล้านบาท โดยหากเป็นนักลงทุนที่ต้องการครอบครองบัตร platinum ก็จะต้องมีบัญชีเงินฝาก และสินทรัพย์ที่ลงทุน รวมแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ล้านบาท โดยบัตรเครดิต amex นับเป็นบัตรเครดิตระดับพรีเมียม ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่การใช้ชีวิต ด้วยสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่มีครอบคลุม และสามารถใช้งานบัตร amex platinumกับสถานที่ต่าง ๆ ได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ห้องรับรองพิเศษที่สนามบินกว่า 1,300 แห่งในกว่า 140 ประเทศทั่วโลก รวมทั้งบัตรamex platinumยังมีอภินันทนาการเข้าพักโรงแรมและรีสอร์ทที่ร่วมรายการ พร้อมบริการรถเช่าแบบพิเศษกว่าใคร ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลสินเชื่อบัตรเครดิตได้ที่ โทร. 0 2273 5500 หรือศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ american express บัตรเครดิต

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลสมัครง่ายมากเพียงดาวน์โหลดแอพ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
เงินไชโยสินเชื่อบุคคลกู้ตอนนี้ไม่มีค่าธรรมเนียม
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top