บัตรเครดิตกรุงศรี

บัตรเครดิตกรุงศรี

บัตรเครดิตกรุงศรีสินเชื่อบัตรเครดิตสุดคุ้ม
ฐานเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรเครดิตกรุงศรี บัตรแบบไหนที่คู่ควรมีไว้ติดกระเป๋า มาแอบส่องกันไว้ก่อน 

ไม่ว่าจะเด็กจบใหม่ วัยทำงาน หรือผู้ที่เกษียณแล้ว การมีบัตรเครดิตไว้ใช้งานก็สะดวกในด้านจับจ่ายซื้อสินค้าและบริการ โดยไม่จำเป็นต้องพกเงินสดจำนวนมาก บัตรเครดิตกรุงศรี ชื่อนี้คงเป็นที่รู้จักและยอมรับสำหรับคนไทย โดยหากจะเลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี คงจะมีคำถามเกิดขึ้นในใจกันว่า บัตรเครดิตกรุงศรีแบบไหนดี เพราะแต่ละคนก็มีความชอบและไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในแต่ละวันที่แตกต่างกันออกไป ก่อนที่จะเลือกจึงต้องมาเรียนรู้ว่าบัตรเครดิตกรุงศรีมีกี่แบบ และบัตรเครดิตธนาคาร krungsri แต่ละชนิดมีจุดเด่นที่แตกต่างกันอย่างไร รวมไปถึงหากต้องการทําบัตรเครดิตใช้อะไรบ้าง ต้องมีคุณสมบัติแบบไหน มีเงื่อนไขที่กำหนดไว้อย่างไร สำหรับในปี 2024 หรือ 2567 นี้ มาอัพเดทกันว่าบัตรเครดิตกรุงศรีมีรายละเอียดที่ต้องทำความเข้าใจเรื่องใดก่อนบ้าง หากตัดสินใจไปจะได้เลือกไม่ผิด

บัตรเครดิตกรุงศรี แบบไหนที่ใช่ แบบไหนที่โดนใจ 

ใครที่สงสัยว่าบัตรเครดิตกรุงศรีมีกี่แบบนั้น ต้องบอกว่ามีให้เลือกมากมายหลายประเภทเลยทีเดียว ทั้งแบบ Visa และ Master Card โดยหากลองค้นหาข้อมูลคร่าว ๆ ผ่านบัตรเครดิตกรุงศรี pantip ก็จะเห็นกระทู้และความคิดเห็นต่าง ๆ มากมาย โดยบัตรเครดิตกรุงศรีมีทั้งที่เป็นบัตรซึ่งมาจากธนาคารกรุงศรีโดยตรงอย่างบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์กับบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรี ที่เป็นความร่วมมือกับภาคธุรกิจเอกชนต่าง ๆ เช่น Homepro AIA  Manchester TCC ฯลฯ ซึ่งการจะเลือกว่าบัตรเครดิตกรุงศรีแบบไหนเหมาะกับตัวเองนั้น ก็ต้องตรวจสอบว่าแต่ละชนิดมีจุดเด่นตรงกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ไม่ว่ากิน ช้อป ท่องเที่ยว เดินทาง ใช้จ่ายกับสินค้าประเภทไหนบ่อย ๆ รวมไปถึงเงื่อนไขในการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีประเภทนั้น ๆ ด้วย 

บัตรเครดิตกรุงศรี ข้อมูลที่ควรรู้ ก่อนตัดสินใจสมัคร 

เพื่อให้มั่นใจว่าบัตรเครดิตกรุงศรีที่ตนเองสนใจนั้นจะมีโอกาสผ่านเกณฑ์และได้รับการอนุมัติ ก็ต้องมาเริ่มต้นจากการตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นกันซะก่อน โดยทั่วไปการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีจะกำหนดอายุผู้ถือบัตรหลักไว้ที่ 20 – 65 ปี และมีฐานรายได้ประจำ ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้น ซึ่งอาจจะแตกต่างกันไปตามประเภทของบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีนั้น ๆ โดยเอกสารที่ต้องใช้สำหรับการลงทะเบียนบัตรเครดิตกรุงศรีมีสำเนาบัตรประชาชน สลิปหรือหนังสือรับรองรายได้ และรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน ส่วนผู้สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีกรณีผู้ที่เป็นเจ้าของกิจการมีธุรกิจส่วนตัว ต้องมีหนังสือรับรองจดทะเบียนการค้าหรือบริษัทมาแสดงด้วย โดยสามารถสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์ได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องไม่สาขา 

บัตรเครดิตกรุงศรีกับโปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์แบบจุใจ 

ความคุ้มค่าในการใช้บัตรเครดิตกรุงศรีจะเกิดขึ้นได้ต้องมาจากหลาย ๆ ส่วนรวมกัน ไม่ว่าจะเป็นวงเงินที่ได้รับการอนุมัติ โดยสามารถตรวจสอบเช็คยอดบัตรเครดิตกรุงศรีผ่านช่องทางออนไลน์ทั้งที่เว็บไซต์กรุงศรีและแอพลิเคชั่น นอกจากนั้นยังรวมไปถึงโปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีเพื่อเก็บคะแนนสะสมสำหรับการแลกรับเงินคืน หรือแลกเปลี่ยนเป็นของสมนาคุณหรือส่วนลดในการซื้อสินค้าประเภทต่าง ๆ นอกจากนั้นบัตรเครดิตกรุงศรียังจับมือกับร้านค้าชั้นนำเพื่อมอบความคุ้มค่าด้วยราคาพิเศษ สามารถผ่อนชำระสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงศรี 0 % และเลือกเวลาผ่อนชำระได้ โดยหากมีคำถามหรือข้อสงสัยในการใช้งานบัตรเครดิตกรุงศรี ก็สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรเครดิตกรุงศรีโทร 0 2646 3555

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลสมัครง่ายมากเพียงดาวน์โหลดแอพ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
เงินไชโยสินเชื่อบุคคลกู้ตอนนี้ไม่มีค่าธรรมเนียม
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top