the wisdom กสิกร

the wisdom กสิกร

the wisdom กสิกรบัตรเครดิตวงเงินสูง 2023
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีเงินฝากหรือลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป)
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
อายุ 20-80 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

the wisdom กสิกร บัตรเครดิตที่สะท้อนความมั่นคงทางการเงินและความเหนือระดับ 

สำหรับเศรษฐี นอกจากการมีเงินจำนวนมากแล้ว ก็จะต้องมาพร้อมความสะดวกสบายในการดำเนินชีวิต และบริการสุดพิเศษ the wisdom กสิกร ถือเป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์สำหรับไลฟ์สไตล์ของนักธุรกิจ นักลงทุน โดยหลายท่านอาจจะสงสัยว่า wisdom กสิกรต้องมีเงินเท่าไหร่ รวมไปถึงคำถามอื่น ไม่ว่าจะเป็นบัตร wisdom ทํายังไง kbank wisdom เงื่อนไขเป็นอย่างไร the wisdom กสิกรคืออะไร รวมไปถึงเอกสิทธิ์และสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่ผู้ถือบัตร the wisdomจะได้รับมีอะไรกันบ้าง เพื่อให้ทุกคนที่ต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตthe wisdom กสิกรได้มีความเข้าใจ เราจึงพร้อมมารีวิวอธิบายรายละเอียดแต่ละจุดเพื่อเป็นการอัพเดทข้อมูลสำหรับในปี 2023 หรือ 2566 นี้ มาติดตามกันได้เลย

เช็คเงื่อนไข ให้เข้าใจก่อนใช้บริการบัตรเครดิต the wisdom กสิกร 

ก่อนอื่นต้องมาทำความเข้าใจกันก่อนว่า บัตร wisdom คืออะไร ตอบแบบเข้าใจง่าย ๆ ก็คือ บัตรเครดิต wisdom ซึ่งอยู่ภายใต้การให้บริการโดยธนาคารกสิกรไทย เพื่อเป็นบริการสินเชื่อบัตรสำหรับเหล่านักธุรกิจ หรือนักลงทุนที่มีเงินฝากหรือสินทรัพย์กับธนาคารเป็นจำนวนมาก โดยหากสงสัยว่า wisdom กสิกรต้องมีเงินเท่าไหร่ เบื้องต้นจะต้องมีเงินฝากประจำประเภท 6 เดือนขึ้นไป ไม่ว่าจะเป็นหรือการลงทุนในกองทุนรวม หุ้นกู้ จำนวนไม่น้อยกว่า 10 ล้านบาทขึ้นไป ซึ่งผู้ที่จะสามารถสมัครthe wisdom กสิกรได้จะต้องศึกษาเงื่อนไข ผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนที่จะตัดสินใจใช้บริการบัตรเครดิต cash back โดยกรณีที่มีคุณสมบัติที่จะสามารถทำบัตรthe wisdom กสิกรได้ ก็สามารถติดต่อแจ้งความประสงค์สมัครบัตร wisdomได้ที่สาขาของธนาคารกสิกรไทย หรือที่เว็บไซต์ของธนาคารก็ได้เช่นเดียวกัน 

the wisdom กสิกรกับเอกสิทธิ์และสิทธิพิเศษที่ตอบโจทย์ชีวิตในทุกมิติ

บัตร the wisdomจะมอบวงเงินบัตรเครดิตกสิกรให้สูงสุด 5 เท่าของรายได้ โดยมาพร้อมเอกสิทธิ์และสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมาย  ตั้งแต่บริการผู้ช่วยส่วนตัวบน Line ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งจะช่วยอัพเดทข่าวสารด้านการลงทุนผ่านช่องทางออนไลน์  นอกจากนั้นผู้ถือบัตรthe wisdom กสิกรยังสามารถเลือกสิทธิ์เพื่อการดูแลสุขภาพได้ ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมตรวจสุขภาพประจำปี ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ ตรวจมะเร็งปากมดลูก มะเร็งต่อมลูกหมาก ซึ่งด้วยเป็นบัตรเครดิตวงเงินสูง จึงมีโอกาสที่ได้รับการดูแลเป็นพิเศษ ทั้งการมีห้องรับรองแบบส่วนตัวเมื่อต้องการไปทำธุรกรรมกับธนาคารกสิกรไทย รวมไปถึงมีห้องรับรองพิเศษในสนามบินชั้นนำ รวมถึงบัตรthe wisdom กสิกรยังมอบสิทธิ์ประกันการเดินทางให้อีกด้วย 

the wisdom กสิกร อัพเดทความคุ้มค่าที่เหนือกว่าใครในปี 2566 

สำหรับความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นจากการใช้งานบัตรthe wisdom กสิกร ที่ได้มีการอัพเดทใหม่ในปี 2566 นี้มีอะไรกันบ้าง มาติดตามกัน โดยสิ่งที่บัตรเครดิต wisdomมีให้เพิ่มเติมขึ้นมาใหม่ มีทั้งบริการให้คำแนะนำด้านการลงทุนแบบส่วนตัวแก่ผู้ถือบัตร the wisdomตามช่วงเวลาที่เหมาะสม บริการเชื่อมโยงข้อมูลการลงทุนผ่านเครือข่ายทั่วโลก บริการพื้นที่รับรองก่อนขึ้นเครื่องที่สนามบินสุวรรณภูมิ และสนามบินภายในประเทศ นอกจากนี้บัตรเครดิต wisdomยังมีสิทธิ์ได้รับส่วนลดโรงแรมและสปาชั้นนำ พร้อมประกันภัยการเดินทาง เพื่อรองรับความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้น ซึ่งหากท่านใดที่สนใจต้องการมีบัตร the wisdom กสิกรไว้ในครอบครอง ก็สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทย หรือสอบถามข้อมูลบัตรเครดิตธนาคารกสิกรได้ที่ The Wisdom Contact Center โทร. 02 – 8888899 

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลสมัครง่ายมากเพียงดาวน์โหลดแอพ
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
เงินไชโยสินเชื่อบุคคลกู้ตอนนี้ไม่มีค่าธรรมเนียม
ฐานเงินเดือน
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
Scroll to Top